PALETTE OF LOVE AFTERNOON TEA at The St.Regis Bangkok

โดยศิลปิน คุณนพัฐห์ ปูคะวนัช

เพราะเดือนกุมภาพันธุ์อบอวนไปด้วยความรัก เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ (The St.Regis Bangkok) จึงไม่ลังเลที่จะชวนศิลปินสาวมาดเท่อย่างคุณกบ นพัฐห์ ปูคะวนัช ผู้เปิดตัวตัวงานศิลปะ  Layer of Love ด้วยการถ่ายทอดศิลปะ Love ออกมาเป็นซีรีย์ มาร่วมรังสรรค์ และผสมผสานงานศิลปะ กับความอร่อย ผ่านชุดน้ำชายามบ่าย Palette of Love Afternoon Tea ตั้งแต่ 10 กุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคมนี้

ในครั้งนี้คุณกบ นพัฐห์ ได้ใช้การสร้างงานศิลป์ มาเป็นส่วนหนึ่งของชุดน้ำชายามบ่าย ที่แขกทุกท่านจะได้ถ่ายทอดความรักในแบบฉบับของตัวเอง ผ่านครีมสีสันสดใสมาในอุปกรณ์ทำขนมแสนน่ารัก พร้อมบีบลงบนสโคนราสเบอร์รี่ช็อกโกแลตรูปหัวใจ วาดเป็นลวดลายในแบบไม่เหมือนใคร

นอกจากกิมมิคน่ารัก ๆ ใน Palette of Love Afternoon Tea ที่นำมาให้ทุกท่านได้สนุกสนานกันแล้ว The St.Regis Bangkok ยังชวนทุกท่านมาลิ้มรสขนมคาวหวาน ที่เชฟได้เลือกสรรมาเสิร์ฟในชุดน้ำชายามบ่าย ต้อนรับเดือนแห่งความรัก อาทิ พาร์ม่าแฮม เจลลี่แตงโม โปรฟิเทอร์โรลอูนิครีม ค็อกเทลกุ้งแชมเปญ บีทรูดแซลมอนรมควัน และทาร์ทาร์เนื้อทรัฟเฟิลคาร์เวียร์เสิร์ฟมาในโคนช็อกโกแลต

ต่อด้วยเมนูของหวาน ไม่ว่าจะเป็นบาวาโร่กุหลาบและแชมเปญเบรอตงบัตเตอร์คุกกี้ เค้กเรดเวลเวท เชอร์รี่พานาคอตต้า เค้กโอเปร่าฝรั่งเศส และสโคนราสเบอร์รี่ช็อกโกแลตรูปหัวใจ เสิร์ฟคู่กับแยมสตรอเบอร์รี่ ครีมชีส และวิปปิ้งครีม หลังจากอิ่มอร่อยไปกับชุดน้ำชายามบ่าย ทุกท่านสามารถชมคอลเลคชั่นภาพวาดของคุณนพัฐห์ที่ล้วนแล้วแต่สื่อถึงคำว่า “Love” ในรูปแบบที่แตกต่างกันไป

คุณกบ นพัฐห์ ได้แรงบันดาลใจมาจากวินเซนต์ แวน โก๊ะศิลปินคนโปรด ที่กล่าวว่า “What is done in love is done well” – สิ่งใดที่ทำด้วยความรักสิ่งนั้นย่อมดีเสมอ มาเป็นแรงขับเคลื่อนในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะต่าง ๆ เอกลักษณ์ในการวาดภาพของเธอคือการใช้ขวดใส่สีมาบีบเป็นเส้น เพื่อสร้างพื้นผิวของภาพในแบบเฉพาะตัว

และพิเศษสำหรับคนที่ใช้จ่ายครบ 4,000 บาท ด้วยบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า รับผ้าพันคอผ้าไหมลาย Layer of Love ที่เป็นภาพวาดซิกเนเจอร์ของคุณกบ นพัฐห์ 1 ผืน พร้อมส่วนลด 10% ต่อใบเสร็จ และเครื่องดื่มม็อกเทล 1 แก้วต่อ 1 ชุดน้ำชา

ชุดน้ำชายามบ่าย “Palette of Love Afternoon Tea” พร้อมต้อนรับทุกท่านในเดือนแห่งความรักทุกวัน ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ (The St.Regis Bar) และ เดอะ ดรอว์อิ้งรูม (The Drawing Room) ชั้น 12 เวลา 14.00–17.00 น. ตั้งแต่ 10 กุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคม 2565 ราคาชุดละ 1,000 บาท++ รวมชาหรือกาแฟ สำหรับ 1 ท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร 02 207 7777

Website :         www.stregisbangkok.com

Facebook :       https://www.facebook.com/TheStRegisBangkok

Instagram :      @stregisbangkok

Line :               @stregisbangkok

ดูรีวิวอื่น ๆ ของ The St.Regis Bangkok ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย

IGNIV Bangkok ชวนลิ้มลอง Autumn Menu ใหม่ล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.