WeTV เปิดตัว จ้าวลู่ซือ ในงาน WeTV ALWAYS MORE 2024

นั่งแท่นโกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ และ แจ็คสัน หวัง เป็น Lead Mentor รายการไอดอลเซอร์ไววัล CHUANG ASIA

ตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิงที่สุดความบันเทิงคุณภาพแห่งเอเชีย ที่เสิร์ฟคอนเทนต์สดใหม่ให้แก่ผู้ชมมา  กว่า 4 ปี ล่าสุด WeTV ขอประกาศความปัง จัดงานแถลงข่าวสุดยิ่งใหญ่ “WeTV ALWAYS MORE 2024” เปิดตัวโกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ “จ้าวลู่ซือ” เมกะสตาร์จีน และ “แจ็คสัน หวัง” มารับหน้าที่เป็น “Lead Mentor” ในรายการไอดอลเซอร์ไววัลอย่าง “CHUANG ASIA

พร้อมประกาศตัวอย่างไลน์อัปคอนเทนต์ทั้งซีรีส์จีน ออริจินัลซีรีส์ ซีรีส์วายหลากหลายรสชาติ ผลักดันซอฟต์พาวเวอร์ไทยให้เป็นที่รู้จักในตลาดโลก โดยภายในงานได้เนรมิต “Orange Carpet” ให้เหล่า ดารา นักแสดงได้ร่วมเดินตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ออฟ จุมพล, กัน อรรถพันธ์, บลู พงศ์ทิวัตถ์, นีโอ ตรัย, อังเปา โอชิริส,ท็อปแท็ป จิรกิตติ์, เฟม ชวินโรจน์, แม็ค ณัฐพัชร์, นิวเยียร์ นวพรรษ, เจ๋อ วศิน, เบส วิธวินท์, เซ้ง วิชัย, เจ้านาย จิรภัส, โนเกีย ชินวัตร และอื่นๆ อีกมากมาย ณ ยูเนียนฮอลล์ 1 ศูนย์การค้ายูเนียนมอลล์

นางสาวกนกพร ปรัชญาเศรษฐ ผู้จัดการ WeTV ประจำประเทศไทย บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เพื่อเป็นการเอาใจแฟนๆ จึงได้จัดงาน ‘WeTV ALWAYS MORE 2024’ ประกาศตัวอย่างไลน์อัปคอนเทนต์ปี 2024 ที่อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์คุณภาพ พร้อมเปิดตัวโกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ ‘จ้าวลู่ซือ’ เมกะสตาร์ดาวรุ่งจากจีน พร้อมด้วย ‘แจ็คสัน หวัง’ ที่มาร่วมเป็น Lead Mentor ในรายการไอดอลเซอร์ไววัล CHUANG ASIA เอาใจแฟน ๆ WeTV ทั่วโลก

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา WeTV นำเสนอคอนเทนต์ทั้งจีน ไทย เกาหลี และญี่ปุ่น และปี 2024 ตั้งเป้าผลิตซีรีส์วายที่เป็น WeTV ORIGINAL 6-8 เรื่อง ร่วมกับผู้ผลิตชั้นนำ อาทิ Kongthup Production, Dee Hup House และ Mandeework  ฯลฯ โดยมีซีรีส์ไลน์อัป ได้แก่ Knock Knock, Boys! บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ”, Monster Next Door พี่เขาบุกโลกของผม”, I Saw You In My Dream เธอ ฉัน ฝัน เรา” และ “โปตัวปลอม”

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของ WeTV ในปี 2024 คือ การเปิดตัวเมกะโปรเจกต์เพื่อบุกเบิกรายการไอดอลเซอร์ไววัลระดับเอเชียครั้งแรกจากประเทศไทยกับรายการ CHUANG ASIA รายการไอดอลเซอร์ไววัลชื่อดังจาก Tencent Video เฟ้นหาศิลปินอินเตอร์เนชันแนลไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มแรกที่จะแจ้งเกิดจากประเทศไทย และเปิดเซอร์ไพร์สในการร่วมงานครั้งแรกกับ “แจ็คสัน หวัง” ในบทบาท “Lead Mentor” โดยเริ่มออกอากาศในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2024 รับชมพร้อมกันทั่วโลกได้ทาง WeTV และออกอากาศทางโทรทัศน์ผ่านช่อง one31

จ้าวลู่ซือ โกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์แห่ง WeTV กล่าวว่า “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติและขอบคุณอย่างยิ่งค่ะที่ได้รับเลือกให้เป็น  โกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ WeTV เนื่องด้วยความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและการสนับสนุนกันระหว่างฉันและ WeTV ที่ดำเนินมาอย่างยาวนาน ล่าสุดเมื่อต้นปีก็ได้รับรางวัล WeTV Best Actress ที่สุดนักแสดงนำหญิง จากทาง WeTV ประเทศไทยด้วย

มากไปกว่านั้นซีรีส์ ดาราจักรรักลำนำใจ (Love like the Galaxy) ที่ฉันได้ร่วมแสดงก็ติดอันดับเป็น No.1 Chinese Drama บน WeTV ที่มียอดรับชมสูงสุดของปี 2022 ฉันขอขอบคุณสำหรับความรักและการสนับสนุนที่ยิ่งใหญ่จากผู้ชมทุกท่านนะคะ  ในฐานะโกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ WeTV ฉันอยากเชื่อมโยง  WeTV กับแฟน ๆ ทั่วโลก ให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับอุตสาหกรรมบันเทิงจีนและประสบการณ์อันน่าทึ่งที่ WeTV นำเสนอให้มากยิ่งขึ้นค่ะ ดังนั้นฉันจึงตั้งตารอที่จะได้นำเสนอผลงานอื่น ๆ ให้ทุกคน ได้รับชม โดยเฉพาะเรื่อง “The Last Immortal”  ที่กำลังจะออนแอร์บน WeTV ในเร็ว ๆ นี้ค่ะ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.