TUDOR BOUTQUE ร้านใหม่ที่ เกษรวิลเลจ

โมโนแบรนด์บูติกแห่งแรกที่ดำเนินการโดย PMT The Hour Glass

TUDOR บูติกแห่งใหม่ซึ่งมีพื้นที่กว้างถึง 105 ตารางเมตร ภายในศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ ตกแต่งด้วยการผสมผสานสามสีหลักของแบรนด์ ได้แก่ สีดำ สีแดง และสีขาว ได้รับการออกแบบตกแต่งภายในให้ทุก ๆ องค์ประกอบ สะท้อนตัวตนที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ เฉกเช่นเดียวกับบุคลิกที่โดดเด่นของนาฬิกาที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมของ TUDOR    

การตกแต่งเน้นการใช้วัสดุหลากหลายชนิดในรูปลักษณ์ที่เรียบหรู ทันสมัย ไร้ที่ติในทุกรายละเอียด พร้อมต้อนรับทุกท่านให้มาสัมผัสอีกระดับของประสบการณ์การเลือกชมนาฬิกา Tudor ที่สมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้ การเปิดบูติกแห่งใหม่ยังเป็นเครื่องตอกย้ำความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นที่มีมายาวนานระหว่าง TUDOR และ PMT The Hour Glass โดยบูติกแห่งใหม่นี้ ถือเป็นโมโนแบรนด์บูติกแห่งแรกที่ดำเนินการโดย PMT The Hour Glass ซึ่งถือเป็นการยกระดับจากเคาน์เตอร์ที่มีอยู่เดิมในศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ

PMT The Hour Glass มีความมุ่งมั่นที่จะบ่มเพาะและส่งเสริมความชื่นชอบชื่นชมในนาฬิกา การได้เปิดโมโนแบรนด์บูติกแห่งใหม่นี้ร่วมกับ TUDOR ซึ่งเป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นนำที่มีบทบาทสำคัญในการยกระดับมาตรฐานการประดิษฐ์นาฬิการ่วมสมัย และได้ร่วมกันสร้างพื้นที่บูติกที่เกษรวิลเลจนี้ เปิดต้อนรับคนรักนาฬิกาให้ได้มาแบ่งปันความชื่นชอบหลงใหลในโลกของเรือนเวลาชั้นสูง

TUDOR บูติกแห่งนี้ตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ จุดหมายปลายทางพรีเมียร์ไลฟ์สไตล์ยอดนิยมที่มีชื่อเสียงและประวัติความเป็นมาอันยาวนาน ในฐานะศูนย์การค้าสินค้าลักชัวรีแห่งแรกของกรุงเทพมหานคร และได้รับความเชื่อมั่นจากแบรนด์แฟชั่นและเครื่องประดับชั้นนำระดับโลกหลากหลายแบรนด์ในการเปิดร้านเป็นแห่งแรก         

การประดับตกแต่งภายในร้านยังมีหลายองค์ประกอบซึ่งเป็นคอนเซ็ปท์ใหม่ที่นำมาใช้เป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยสิ่งที่ดึงดูดสายตา เสมือนเป็นการทักทายผู้มาเยือนเมื่อก้าวเข้าสู่ภายในบูติก คือป้ายไลท์บ็อกซ์ “Born to Dare” สโลแกนที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณของแบรนด์ ติดตั้งอยู่บนผนังคอนกรีตด้านในสุด และยังมีส่วนพื้นที่บาร์จัดแสดงแบบอินเตอร์แอคทีฟ ตั้งอยู่ใจกลางบูติก นำเสนอนาฬิกาวัสดุตัวเรือนบรอนซ์รุ่นต่างๆ พร้อมทั้งนำเสนอความเชี่ยวชาญในกระบวนการผลิตโดยใช้อลูมิเนียมบรอนซ์อัลลอย

อีกหนึ่งไฮไลต์คือบริเวณพื้นที่บาร์ซึ่งเป็นแนวคิดใหม่ พร้อมให้บริการเครื่องดื่มผู้เยี่ยมชมในระหว่างเลือกชมนาฬิกาและดื่มด่ำกับบรรยากาศในโลกของ TUDOR โดยทั้งบริเวณบาร์และมุมไลฟ์สไตล์ภายในบูติก ล้วนได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมรู้สึกผ่อนคลายและได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

นาฬิกา TUDOR ทุกเรือนทำงานด้วยกลไกที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมที่ล้ำหน้า มีประสิทธิภาพ และเที่ยงตรงเชื่อถือได้ และได้แรงบรรดาลใจมาจากประวัติศาสตร์อันยาวนานของแบรนด์ ด้วยการสร้างสรรเพื่อกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย นาฬิกาที่เป็นรุ่นแฟล็กชิปของแบรนด์อย่างเช่น Black Bay, TUDOR Royal, Pelagos, Glamour และ TUDOR 1926 ต่างได้รับการเชื่อถือและยอมรับอย่างกว้างขวาง ทั้งในคุณและภาพและความงดงาม และด้วยกลไกภายในที่ TUDOR เป็นผู้ออกแบบและผลิตเองแทบทั้งสิ้น

พบกับนาฬิกา TUDOR ที่บูติกแห่งใหม่ได้แล้วที่ห้องหมายเลข GF05-06 ชั้น G ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ นัดหมายล่วงหน้าได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 656 1212 หรือสาขาอื่นๆ ของ PMT The Hour Glass ที่ ไอคอนสยาม, สยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์ และเซ็นทรัลภูเก็ตฟลอเรสต้า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.tudorwatch.com หรือ www.thehourglass.com/th/tudor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.