Scholl สโลแกนใหม่ “The Most Aesthetic Comfort Shoes”

พลิกโฉมแบรนด์ครั้งใหญ่ เปิดรุกตลาดแฟชั่น ตอกย้ำผู้นำรองเท้าสวย ใส่สบาย

สกอลล์ (Scholl) ผู้นำระดับโลกด้านรองเท้าสุขภาพดีไซน์สวยมากว่า 100 ปีจากอิตาลี สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญให้วงการแฟชั่นกับการเผยสโลแกนใหม่ The Most Aesthetic Comfort Shoes – รองเท้าสกอลล์ สวย ใส่สบาย” ปรับลุคจากแบรนด์รองเท้าเพื่อสุขภาพสู่การเป็นแบรนด์แฟชั่นคุณภาพมาตรฐานอิตาลี ต่อยอดจากจุดแข็งในฐานะผู้บุกเบิกด้านนวัตกรรมการดูแลสุขภาพรองเท้าที่ช่วยซัพพอร์ตทุกก้าวของผู้สวมใส่ที่ครองใจคนไทยมายาวนานกว่า 35 ปี

พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการปรับลุคใหม่เอาใจสายแฟชั่นกับคอลเลกชันใหม่ประจำปี 2024 นำทัพด้วยรองเท้าคอลเลกชัน Italy ส่งตรงจากเมืองแฟชั่น นำเสนอดีไซน์ทันสมัยที่แมตช์ได้กับทุกลุคทุกสไตล์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ทั้งหญิง-ชาย และดีไซน์ Genderless ที่สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ควบคู่ไปกับการขับเคลื่อนธุรกิจที่มุ่งเน้นความยั่งยืนด้วยการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ สกอลล์ เผยเร่งเดินหน้าขยายฐานลูกค้า เพิ่มช่องทางการวางจำหน่ายเพื่อการเลือกซื้อรองเท้าที่สะดวกสบายของลูกค้าทั่วประเทศ พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่องภายใต้สโลแกนใหม่ “The Most Aesthetic Comfort Shoes – รองเท้าสกอลล์ สวย ใส่สบาย”

ในปี 1899 แบรนด์สกอลล์ ถือกำเนิดขึ้นจากความตั้งใจของ ดร. วิลเลียม สกอลล์ ในการรังสรรค์รองเท้าที่แก้ปัญหาสุขภาพเท้า ลดความเมื่อยล้าระหว่างเดิน และซัพพอร์ตการทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ตลอดทั้งวัน พร้อมยังออกแบบรองเท้าให้สวยงามตอบโจทย์เทรนด์และไลฟ์สไตล์ในทุกยุคทุกสมัยจนกลายเป็นแบรนด์รองเท้าคุณภาพเยี่ยมที่ประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับจากตลาดทั่วโลกด้วยจุดแข็งด้านเทคโนโลยีพื้นรองเท้าที่ตอบโจทย์สรีระเท้าเพื่อ ความสบาย ความทนทาน และความสวยงาม

โดยประเทศไทยได้เริ่มการจำหน่ายรองเท้าสกอลล์ในปี 1989 ถือเป็นแบรนด์แรก ๆ ที่เข้ามาบุกเบิกตลาดรองเท้าสุขภาพในเมืองไทย ปัจจุบัน รองเท้าสกอลล์ในประเทศไทย จัดจำหน่ายผ่าน 3 ช่องทางหลัก ได้แก่ 1) เคาน์เตอร์รีเทลกว่า 150 สาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ 2) ตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่กว่า 100 ราย 3) ช่องทางอีคอมเมิร์ซอย่างเป็นทางการ 5 ช่องทาง ได้แก่ Shopee, Lazada, TikTok Shop, Central Online และเว็บไซต์ Scholl ปัจจุบัน แบรนด์สกอลล์วางจำหน่ายอยู่กว่า 90 ประเทศทั่วโลก และในช่องทางออนไลน์

สกอลล์ ส่งคอลเลกชันใหม่ล่าสุดประจำปี 2024 พร้อมตัวเลือกสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และ Unisex ที่สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งในแบบรองเท้าแตะ รองเท้าลำลอง รองเท้ารัดส้นแฟชั่น และรองเท้าผ้าใบ ในดีไซน์ทันสมัยเข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัวของคนรุ่นใหม่ช่วยอัปลุคสวยมีสไตล์ และคำนึงถึงสุขภาพเท้าที่ดี รองเท้าสกอลล์พัฒนาจากเทคโนโลยีที่ซัพพอร์ต และรองรับเท้าทุกรูปทรง เพื่อผ่อนคลายจากการเดินและยืนนาน ๆ รองเท้าของเราผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง โดยพื้นรองเท้าที่มีเทคโนโลยีที่เป็นจุดเด่นเรื่องความสบายของสกอลล์ อาทิ

  • เทคโนโลยี Biomechanics: เสริมอุ้งเท้าซึ่งจะทำให้การเดินสบายมากยิ่งขึ้น และช่วยปรับโครงสร้างเท้าให้สุขภาพเท้าดียิ่งขึ้น เหมาะกับผู้มีภาวะเท้าแบน
  • เทคโนโลยี Bioprint: ออกแบบเพื่อรองรับส่วนโค้งของสรีระเท้า กระจายน้ำหนัก ช่วยกระชับส้นเท้า นิ้วเท้า และฝ่าเท้าให้เดินสบายยิ่งขึ้น
  • เทคโนโลยี General Comfort: เบาสบาย วัสดุแข็งแรงทนทานพร้อมลุยได้ทุกสภาวะ
  • เทคโนโลยี Massage: พื้นที่เป็นคลื่นหรือปุ่ม เพื่อช่วยนวด ผ่อนคลายเท้า สวมใส่สบาย ลดความเมื่อยล้า
  • เทคโนโลยี Memory Cushion: จดจำการเดิน เพิ่มความสบาย น้ำหนักเบา รองรับแรงกระแทก

นอกจากนี้ สกอลล์ ยังขับเคลื่อนการทำธุรกิจควบคู่ไปกับความยั่งยืน ผ่านการเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและดำเนินการผลิตโดยคำนึงถึงการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม แบรนด์ยังคงเดินหน้ารังสรรค์เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อสุขภาพเท้า พร้อมนำเสนอดีไซน์ที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ในฐานะแบรนด์รองเท้าชั้นนำของโลกจากอิตาลี

สำหรับอัปเดตข่าวสารเพิ่มเติม โปรดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียของสกอลล์ ประเทศไทย:

เว็บไซต์: https://schollshoesthailand.com

Facebook: https://www.facebook.com/SchollShoesThailand

Instagram: https://www.instagram.com/Schollshoesthailand/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@Schollshoesthailand

Line: https://page.line.me/schollshoes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.