PMT THE HOUR GLASS มัลติแบรนด์แห่งใหม่ที่ Iconsiam

บูติกล่าสุดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแม่น้ำแห่งราชันย์อันงามสง่า

พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส (PMT THE HOUR GLASS) ขยายอาณาจักรใหม่ ณ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม โดยการเผยโฉมมัลติแบรนด์บูติกแห่งใหม่ล่าสุดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแม่น้ำแห่งราชันย์อันงามสง่า บูติกแห่งใหม่นี้นำมาซึ่งนาฬิกาคอลเลกชันล่าสุดจากมหานครแห่งอุตสาหกรรมนาฬิกาโลก สู่กรุงเทพมหานคร 

หลังจากความสำเร็จของมัลติแบรนด์ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาชั้นสูงในประเทศไทย ภายใต้การบริหารของบริษัท PMT THE HOUR GLASS จึงมีความภาคภูมิใจ ที่จะแนะนำมัลติแบรนด์แห่งล่าสุดที่มีอาณาเขต 227 ตารางเมตร ณ ไอคอนสยาม บูติกแห่งนี้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อสะท้อนบรรยากาศอันอบอุ่นและเป็นกันเอง บรรจุไว้ซึ่งงานศิลปะร่วมสมัย และวิถิชีวิตอันประณีตหรูหรา

แรงบันดาลใจจากแม่น้ำแห่งราชันย์

ไม่มีบูติกแห่งไหนจะเหมือนกันในทุกรายละเอียด และ พี PMT THE HOUR GLASS ไอคอนสยาม บูติก ก็ได้โอบรับสัญญะแห่งชายคาใหม่ไว้ด้วยความเคารพ หินธรรมชาติและไม้ก่อตัวขึ้นเป็นโครงสร้างหลักของบูติก ในขณะที่ผืนหนังอันรุ่มรวย โลหะแผ่นบาง รวมถึงเชือกที่ใช้ตกแต่งรายละเอียด ช่วยขับให้การตกแต่งภายในดูอ่อนละมุน และโดดเด่นอย่างลงตัว ดังเช่นงานช่างฝีมือที่โอบล้อมอยู่ในทุกรายละเอียด

นับตั้งแต่ฉากหน้าบูติกทำจากหินธรรมชาติไปจนถึงโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมที่ดูไหลลื่นกลมกลืน องค์ประกอบหลักของบูติก ได้แก่ งานศิลปะความสูง 5 เมตร นำเสนอลวดลายเส้นสีทองที่บอกเล่าถึงแม่น้ำสายย่อยที่หลอมรวมกันจนกระทั่งกลายเป็นคุ้งน้ำเจ้าพระยา เคาน์เตอร์รูปทรงคล้ายเรือทำจากหินกรีนออนิกซ์ใจกลางบูติกฉากกั้นถักสานขึ้นจากขดเชือกอันอ่อนละมุนความยาว 5 กิโลเมตร

โคมระย้าทรงกลมที่ขับเน้นให้เพดานสูงดูโอ่โถง ประดิษฐ์ขึ้นด้วยเทคนิค ‘วาชิ’งานหัตถกรรมดั้งเดิมจากญี่ปุ่น ทุกองค์ประกอบล้วนได้แรงบันดาลใจจากการเชื่อมโยงของสายน้ำ กลายมาเป็นสไตล์เฉพาะตัวที่สะท้อนวิถีชีวิตและมรดกทางวัฒนธรรมริมแม่น้ำ ที่หล่อเลี้ยงกรุงเทพมหานคร มานับตั้งแต่จุดแรกเริ่มของอาณาจักร

แฟนของแบรนด์อูโบลท์จะต้องยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ทางแบรนด์นาฬิกาได้เลือกบูติกแห่งนี้ในประเทศไทยเป็นการเปิดตัว ช็อป-อิน-ช็อป คอนเซ็ปต์ล่าสุด ที่ได้ดำเนินตามแนวทางที่อูโบลท์ บูติก บนเกาะมิโคนอส ได้แผ้วถางไว้ พื้นที่ของอูโบลท์ได้บรรจุไว้ซึ่งบรรยากาศของฤดูร้อนอันเป็นนิรันดร์ของกรุงเทพมหานคร อันเป็นจุดดึงดูดให้ถวิลหาการเดินทางและการผจญภัย

ข้ามไปยังในพื้นที่ของแบรนด์ทิวดอร์นั้นคงไว้ซึ่งสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ได้แก่ สีดำ สีแดง และสีขาว ส่งเสริมให้เห็นถึงภาพลักษณ์ที่ดูอ่อนเยาว์ และจิตวิญญาณของนักกีฬา คอลเลกชันแบล็ค เบย์ นาฬิกาสำหรับนักดำน้ำที่ถือเป็นดาวเด่นของที่นี่ทุกเรือนมาพร้อมการรับประกันความเที่ยงตรง ขับเคลื่อนด้วยกลไกที่ผลิตขึ้นในโรงงานของแบรนด์ หน่วยแสดงค่าต่างๆ สามารถอ่านค่าได้ในสภาวะแสงสว่างน้อย สัดส่วนอันงามสง่าถูกห่อหุ้มไว้ภายในความงามแบบเรโทรหรือแบบร่วมสมัย 

พื้นที่ของยูลิส นาร์แดง ถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ร่วมสมัยล่าสุด อันได้แรงบันดาลใจมาจากคลื่นในมหาสมุทร ในขณะที่พื้นที่ช็อป-อิน-ช็อป ของ จีราร์ด-แพร์โกซ์ ได้แรงบันดาลใจมาจากเส้นสายรูปใบมีด อันละม้ายคล้ายคลึงกับผังเมืองของเมืองมรดกโลก ลา โชซ์-เดอ-ฟงดส์ เมืองต้นกำเนิดของแบรนด์ รวมถึงทิวเขาที่โอบล้อมรอบเมือง

PMT THE HOUR GLASS เชิญชวนลูกค้าเข้ามาเยือนมัลติแบรนด์บูติก สาขาไอคอนสยาม เพื่อแบ่งปันช่วงเวลาอันพิเศษสุดและสำคัญยิ่ง การได้ชมหนึ่งในนาฬิกาอันล้ำเลิศของโลก ขณะเดียวกันกับได้พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านนาฬิกาอย่างเป็นกันเอง นั่นย่อมทำให้การซื้อนาฬิกาสักเรือนหนึ่งกลายเป็นประสบการณ์ที่เป็นดั่งการให้รางวัลชีวิต 

วันและเวลาเปิดทำการ : เปิดบริการทุกวันตั้งแต่  11.00 – 19.00 น.

โทร. : 02-2880125-6

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pmtthehourglass.com 

Facebook : PMT The Hour Glass 

Instagram : @pmtthehourglass

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.