MUU Bangkok เปิดให้บริการแล้วใจกลางทองหล่อ

แบรนด์โรงแรมใหม่ล่าสุดของประเทศไทยจาก มูว์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

มูว์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (MUU Hotel and Resort) ประกาศเปิดตัวแบรนด์ และโรงแรมแห่งแรกในประเทศไทย ณ ย่านสุดฮิป ทองหล่อ ภายใต้ชื่อ มูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok) พร้อมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบเดือนธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา แบรนด์มูว์ ได้รับแรงบันดาลใจจากคำว่า หมู่ ในภาษาไทยซึ่งสื่อความหมายถึง ชุมชน ผองเพื่อน และเครือญาติ โดยได้ดัดแปลงการออกเสียงให้ง่ายมากขึ้น ทั้งชาวต่างชาติ และชาวไทยที่คุ้นเคยภาษาอยู่แล้ว  

MUU Hotel and Resort มุ่งเน้นให้แบรนด์ MUU สามารถเป็นที่จดจำได้อย่างรวดเร็ว มูว์พร้อมเปลี่ยนประสบการณ์การเข้าพักของโรงแรมสุดหรูแบบเดิม ๆ สู่การบริการที่มีเสน่ห์อันน่าหลงใหลในแบบฉบับของมูว์ที่จะมีการพัฒนาการบริการอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการและความปรารถนาอันสูงสุดของแขกผู้มาเข้าพัก รวมไปถึงชุมชนใกล้เคียงของโรงแรมในแต่ละแห่งให้ได้อย่างดีที่สุด

MUU จะเป็นโรงแรมที่นักธุรกิจในชุดสูทสุดหรู และนักท่องเที่ยวในชุดนอน สามารถแบ่งปันพื้นที่การให้บริการของโรงแรมด้วยกันได้อย่างสบายใจ มูว์มีความปรารถนาให้แขกที่เข้าพักทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาแห่งความสุข ความอบอุ่น และ การบริการแบบไม่มีข้อแม้ ภายใต้การออกแบบของโรงแรมที่สวยงามในแนวร่วมสมัp การมีส่วนร่วมอย่างให้เกียรติซึ่งกันและกัน และคุณภาพการบริการจากใจ ล้วนเป็นเสาหลักของแบรนด์ MUU

เพื่อตอกย้ำความมั่นใจให้กับแขกผู้เข้าพักมากยิ่งขึ้น MUU Bangkok มีความภาคภูมิใจที่ได้รับคัดเลือกร่วมเป็นพันธมิตรกับเครือ Small Luxury Hotels of the World community เครือข่ายระดับโลกที่รวบรวมโรงแรมสุดหรูจากทั่วทุกมุมของโลกไว้ MUU Bangkok ตั้งอยู่ใจกลางย่านทองหล่อ ย่านแห่งไลฟ์สไตล์คนกรุงเทพฯ เต็มไปด้วยบาร์สุดฮิป ร้านอาหารนานาชาติมากมายที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัลระดับโลก คาเฟ่ต์สุดเก๋ และแหล่งนัดพบในชุมชนทองหล่อที่ไม่เคยหลับไหล

นอกจากนี้ MUU Bangkok ยังเชื่อมต่อกับ เอท ทองหล่อ ศูนย์การค้าไลฟ์สไตล์มอลระดับไฮเอนด์ ที่พร้อมส่งมอบความรู้สึกร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับชุมชนทองหล่อให้กับแขกผู้เข้าพักได้อีกด้วย อีกทั้งยังสะดวกสบายต่อการเดินทางด้วยการเชื่อมโยงกับถนนสายหลักของกรุงเทพฯ อย่างสุขุมวิท และเพชรบุรี ที่แขกผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปสนามบินทั้งสองแห่ง หรือเลือกที่จะเดินทางอย่างง่ายดายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีทองหล่อ

MUU Bangkok มีห้องพักพร้อมให้บริการมากถึง 148 ห้อง ทั้งดีลักซ์ ห้องสวีท และเรสซิเด้นท์ที่กว้างขวาง  เริ่มต้นที่ห้อง ดีลักซ์ คิงส์ (Deluxe King) ขนาด 37 ตร.ม. และห้องทองหล่อสวีทขนาด 180 ตร.ม. และห้องพักประเภท เรสซิเด้นท์หนึ่งห้องนอน ขนาด 52 ตร.ม. ไปจนถึงเรสซิเด้นท์แบบสามห้องนอน ขนาดกว้างถึง 170 ตร.ม. โดยในห้องพักแต่ละห้องตกแต่งด้วยพื้นไม้โทนสีอบอุ่น เตียงคิงไซส์ที่หรูหรา โซฟานุ่มสบาย และห้องน้ำหินอ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างครบครัน

โรงแรมยังมีบริการห้องอาหาร 2 ห้อง และบาร์ 2 แห่ง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ บาร์ลับชื่อดังที่ซ่อนตัวอยู่ในโรงแรม อย่าง 008 บาร์ บาร์สปีคอีซี่บรรยากาศสบาย ๆ ที่ให้บริการวิสกี้หายากและค็อกเทลอันเป็นเอกลักษณ์ที่ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับรสนิยมในปัจจุบันมากที่สุด, ห้องอาหารอ๊อตโต อิตาเลียน เรสเทอร็องค์ (Otto Italian restaurant) เสิร์ฟอาหารอิตาเลียนคลาสสิคร่วมสมัย และ ห้องอาหารลา ซารา ดิ อ๊อตโต (La Sala di Otto) ตั้งอยู่ที่ชั้น 10 ตกแต่งสไตล์อาร์ตเดคโค คงความหรูหรา เพลิดเพลินกับอาหารสไตล์ Raw & Grilled  

ถัดมาด้วยที่นั่งกลางแจ้งที่สะดวกสบายรอบ ๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้พูล, ออกกำลังกายในยิมไฮเทค และที่ตั้งของสโลว์บาร์ ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการนั่งพักผ่อนหย่อนใจไปกับการจิบสารพันเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อย หรือจะเลือกดื่มหลังอาหารค่ำก็ได้เช่นกัน

ราคาห้องพักมูว์ แบงค์คอกเริ่มต้นที่ 6,000 ++ บาทต่อคืน รวมอาหารเช้าทุกวัน


MUU Bangkok

ตึก 8 ทองหล่อ, ทองหล่อซอย 8

โทร: +66 (0) 2 090 9000

อีเมล์: reservation.bangkok@muuhotels.com    

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.