Jim Thompson เผยโฉมร้านใหม่ ใจกลางเมืองที่ The EmQuatier

แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดไอคอนนิคของไทย

Jim Thompson (จิม ทอมป์สัน) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดไอคอนนิคของไทย พลิกโฉมประสบการณ์การช้อปปิ้งครั้งใหญ่ให้น่าตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น ด้วยการเปิดตัวร้าน Jim Thompson โฉมใหม่ล่าสุด ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ อีกขั้นของการยกระดับสู่การเป็นศูนย์รวมแฟชั่นและไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ใจกลางเมือง

ที่มาพร้อมการนำเสนอคอลเลคชั่นเสื้อผ้า ready-to-wear ในดีไซน์ซิลลูเอตชุดแพทเทิร์นใหม่ ผสานเข้ากับลวดลายปริ้นท์ล่าสุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่ยังคงสะท้อนอัตลักษณ์ความเป็นไทยแบบร่วมสมัยอย่างลงตัวผ่านฝีมือการตัดเย็บสุดประณีต และสินค้าที่ตอบโจทย์ในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ อาทิ กระเป๋า เครื่องประดับ และของตกแต่งบ้าน เพิ่มความสนุกเพลิดเพลินเอาใจเหล่านักช้อปและแฟชั่นนิสต้าให้ได้เลือกสรรมากยิ่งขึ้น

ร้าน Jim Thompson โฉมใหม่นี้ ถูกดีไซน์ขึ้นเพื่อให้เหล่านักช้อปทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้ดื่มด่ำกับการช้อปปิ้งอย่างไร้ขีดจำกัด โดยได้รับแรงบันดาลใจจากร้าน Jim Thompson Iconic Store Jim Thompson Heritage Quarter สร้างสรรค์ดีไซน์ให้มีลูกเล่นและสนุกขึ้นด้วยการไล่เฉดสีส้มอมแดงจากกำแพงไปที่เพดาน ด้วยคอนเซปต์ ‘upside down’ สลับการไล่เฉดสีกันกับร้าน Jim Thompson Iconic Store บรรยากาศของร้านให้ความรู้สึกเป็นกันเองในสไตล์โมเดิร์น

โดยตกแต่งภายในและภายนอกร้านด้วยวัสดุจากธรรมชาติในโทนสีแดง ชวนให้ระลึกถึงบ้านริมคลองสไตล์ดั้งเดิมของ “ราชาไหมไทย” เติมเต็มความอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเอิร์ธโทน แนวผนังลูกคลื่นอันพลิ้วไหวช่วยขับเน้นให้เห็นถึงความงามของคอลเลคชั่นเสื้อผ้าและไอเทมส์ผ้าไหมอันเป็นที่สุดแห่งเอกลักษณ์ของแบรนด์

เพดานที่ประดับด้วยโมบายระย้า 2 ชั้น รังสรรค์จากหมอนอิงผ้าไหมไทยหลากสีสันกว่า 24 ใบ สะท้อนถึงความหลงใหลและความเคารพต่องานหัตถศิลป์และขนบธรรมเนียมไทยของ มร.เจมส์ เอช. ดับเบิลยู ทอมป์สัน (Mr.James H.M. Thompson) ผู้ก่อตั้งแบรนด์

ซึ่งบนพื้นที่กว่า 281 ตารางเมตร ของร้าน Jim Thompson โฉมใหม่ ประกอบไปด้วยโซนเสื้อผ้า เครื่องประดับ และกระเป๋าสำหรับผู้หญิง โซนเสื้อผ้าและไอเทมส์แฟชั่นสำหรับผู้ชาย และโซนของตกแต่งบ้าน ที่ถูกแบ่งออกอย่างเป็นสัดส่วนเพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการช้อปปิ้งสินค้า

การเผยโฉมร้านใหม่อย่างเป็นทางการครั้งนี้ Jim Thompson ยังได้แนะนำเสื้อผ้าคอลเลคชั่นล่าสุดสำหรับผู้ชายและผู้หญิง กว่า 30 ลุค ซึ่งได้หยิบยกเอาดอกไม้ป่าอย่าง ดอกป็อปปี้ และกล้วยไม้แคทลียา มาดีไซน์เป็นลายปริ้นท์ที่บอกเล่ามุมมองแฟชั่นในแบบฉบับอันเป็นเอกลักษณ์ของ Jim Thompson

โดยคอลเลคชั่นใหม่นี้ แบรนด์ยังได้รังสรรค์ซิลลูเอตของเสื้อผ้าเพิ่มเข้ามาอีกหลากหลายแบบ อาทิ ONE SHOULDER RUFFLE DRESS,  CINCHED-WAIST KAFTAN, PULL ON PANTS,  ROPE DRAWSTRING SHORTS และ SLEEVELESS MANDARIN TOP พร้อมเพิ่มเติมลูกเล่นด้วยการจับคู่ลายปริ้นท์ดอกไม้เข้ากับลายทางสีสันสดใส แม้ให้ความรู้สึกที่ขัดแย้งแต่ก็ดูสนุกสนานอย่างลงตัว

นอกจากนี้ยังมีกางเกง FISHERMAN PANTS ซึ่งเป็นไอเทมส์ซิกเนเจอร์ยอดนิยมของแบรนด์ในสีและเนื้อผ้าที่หลากหลาย เพื่อตอบรับกับช่วงเวลาโกลบอล ฮอลิเดย์ และงานเทศกาลคาร์นิวัลเฉลิมฉลองต่างๆ ในช่วงปลายปี  

โดยคอลเลคชั่นเสื้อผ้า ready-to-wear ใหม่ ของ Jim Thompson ยังมาพร้อมกับนวัตกรรม “Easy Care” ที่สามารถซักทำความสะอาดได้ด้วยเครื่องซักผ้าปกติ ไม่จำเป็นต้องส่งซักแห้ง (dry cleaning) สามารถซักน้ำและรีดให้เรียบได้ง่าย เหมาะกับยุคปัจจุบันและเพิ่มความสะดวกสบายในการดูแลรักษาเสื้อผ้าตัวโปรดได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

พบกับประสบการณ์การช้อปปิ้งในมุมมองใหม่ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Jim Thompson โฉมใหม่ ณ ชั้น 2 เดอะ ฮีลิกซ์ ควอเทียร์ (อาคาร เอ) ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.