“HOKA FLYLAB” ครั้งแรก! ในเอเชียแปซิฟิก

พร้อมเปิดตัว Skyward X รองเท้าวิ่งรุ่นล่าสุดจาก HOKA

HOKA (โฮก้า) ประเทศไทย ภายใต้การดูแลของบริษัท เรฟ อีดิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์โฮก้าหนึ่งเดียวในประเทศไทยและในประเทศมาเลเซีย จัดงานครั้งยิ่งใหญ่เปิดประสบการณ์และนวัตกรรมแบรนด์ครั้งสำคัญผ่านแคมเปญระดับโลก “HOKA FLYLAB” ครั้งแรกของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อให้ชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์ระดับโลก อีกทั้งได้รู้จักแก่นแท้และจดจำแบรนด์โฮก้าผ่านนวัตกรรมของแบรนด์ โดยจัดให้มีกิจกรรมตลอด 3 วันเต็ม และยังถือเป็นการรวมตัวของเหล่าคนดังสายวิ่ง และสองหนุ่มหล่อผู้รักในการออกกำลังกายอย่าง แน็ก ชาลี ปอทเจส และ เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ณ ลานสยามดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า ที่ผ่านมา

ภายในงานยังได้เนรมิตให้ลานสยามดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า เป็นพื้นที่แห่ง HOKA FLYLAB ที่ซึ่งรวมรากฐานความสุขและมีจุดกำเนิดมาจากหัวใจของแบรนด์โฮก้า ศูนย์กลางของนวัตกรรมล้ำสมัยล่าสุดของแบรนด์ที่ถูกนำมาจัดแสดงและให้ผู้ร่วมงานได้เข้าร่วมกิจกรรมทั้ง 5 โซน ประกอบด้วย โซนจัดแสดงประวัติของแบรนด์โฮก้า, โซนบริการวัดรูปเท้าพร้อมคำแนะนำไซซ์รองเท้าด้วยระบบ 3D ผ่านเครื่องสแกนเท้าที่แม่นยำอย่าง SafeSize, โซนทดลองรองเท้าที่ให้บริการทั้งรุ่นสาย Performance และรุ่น Lifestyle, โซน Flylab Photo ที่ให้ทุกคนได้มาร่วมถ่ายภาพเท่ๆในสไตล์ Bird Fly View เพื่อโพสต์และแชร์ประสบการณ์ผ่านโซเชียลมีเดียและโซน AR Photo ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมของ HOKA อีกทั้งยังสามารถช้อปปิ้ง เวปไซต์ www.hoka.rev.co.th ผ่านแท็ปเล็ตได้ทันทีภายในงาน Flylab จึงเป็นมากกว่าป็อบอัพโชว์เคส แต่ยังเป็นจุดเช็คอินของแบรนด์ที่เปิดพื้นที่ให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ผ่านนวัตกรรมของแบรนด์โฮก้าอีกด้วย

นอกจากนี้ HOKA แบรนด์ผู้บุกเบิกรองเท้าวิ่งแนว Maximalist ยังได้เปิดตัวรองเท้าวิ่งสำหรับฝึกซ้อมรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง  Skyward X ที่พร้อมจะสร้างแรงบันดาลใจให้นักวิ่งทุกคนได้บรรลุเป้าหมายและได้ระยะที่มากขึ้น โดยทีมผลิตภัณฑ์ HOKA ได้เน้นย้ำถึงระบบรองรับการกระแทกขั้นสูงสุดและเทคโนโลยีแผ่นคาร์บอนเมื่อออกแบบ Skyward X โดยผสมผสานโฟม, แผ่นคาร์บอนไฟเบอร์ ที่มีความโค้งเหมือนคันธนูวางอยู่ระหว่างโฟม PEBA และรูปทรงพื้นรองเท้าชั้นกลางซึ่งรวมถึงเทคโนโลยี Active Foot Frame™ ชั้นบนที่มอบความนุ่มตอบสนองไวใต้ฝ่าเท้า และโฟม Super Critical EVA ชั้นล่าง ที่มีความแน่นเฟิร์ม มากกว่าเพื่อความมั่นคง ทั้งยังประคองเท้าไม่ให้เคลื่อนหลุดจากพื้นรองเท้า และรูปทรง MetaRocker™ อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เพื่อความมั่นคงและการวิ่งที่ไหลลื่นช่วยให้เคลื่อนไปข้างหน้าได้อย่างง่ายดาย เมื่อรวมทุกองค์ประกอบเข้าด้วยกันก็จะช่วยมอบความนุ่มสบาย ลดแรงกระแทก และมีความมั่นคงเหมาะสำหรับวันสบายๆในทุกๆวัน

อีกทั้งส่วนบนผ้าถัก Flat knit วางแพทเทิร์นแบ่งโซนรูปแบบใหม่มอบความกระชับและให้ความรู้สึกคล้ายถุงเท้า ส่วนหุ้มส้น TPU heel counter เสริมความแข็งแรงให้กับโครงสร้างพร้อมระบบเชือกที่มอบการล็อคกระชับที่ส่วนกลางเท้ามากขึ้น ความสูง 48 มม. ดรอป 5 มม. น้ำหนัก 261 กรัม สำหรับผู้หญิงไซซ์ 8 และน้ำหนัก 320 กรัม สำหรับผู้ชายไซซ์ 10

Colin Ingram รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์และเครื่องแต่งกายของ HOKA กล่าว “Skyward X คือผลลัพธ์ที่ผ่านการทดสอบอันหลากหลาย การสร้างรุ่นต้นแบบ, นวัตกรรมใหม่, การสร้างสิ่งใหม่สำหรับ HOKA เราได้เพิ่มความสูงของพื้นรองเท้าชั้นกลางและปรับองค์ประกอบใหม่ทั้งหมด โดยใช้โฟม PEBA และแผ่นคาร์บอนไฟเบอร์ ซึ่งโดยทั่วไปจะเป็นวัสดุที่เกี่ยวกับรองเท้าวิ่งสำหรับวันแข่งขัน เพื่อสร้างรองเท้าวิ่งซูเปอร์เทรนเนอร์ที่เหมาะสมกับนักวิ่งกับประสบการณ์ความนุ่มขั้นสุดสำหรับการวิ่งในทุกๆวัน ทีมของเราเริ่มต้นด้วยความว่างเปล่าเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมระบบรองรับแรงกระแทกอันเป็นเอกลักษณ์อันเป็นที่รู้จักของ HOKA เรารอคอยที่จะแบ่งปันประสบการณ์การวิ่งจาก Skyward X ที่ไม่เหมือนใคร”

HOKA Skyward X เปิดตัวด้วยราคา 8,490 บาท โดยเปิดรับพรีออร์เดอร์ระหว่างวันที่ 1-11 เมษายน แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ร้าน HOKA Experience Store สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, เมกาบางนา, เอมโพเรียม พร้อมรับกล่องรองเท้า HOKA Tower Box จำนวนจำกัดเพียง 100 คู่แรก พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน 2567 ที่ร้าน HOKA Experience Store ทั้ง 3 สาขา ร้านออนไลน์ สโตร์ hoka.rev.co.th และร้านตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ HOKA อย่างเป็นทางการ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.