HOKA เปิดตัว FLY HUMAN FLY 2.0 UNVEIL

ภาพยนตร์โฆษณายิ่งใหญ่ตระการตาครั้งแรก ณ สถานีรถไฟหัวลำโพง

HOKA (โฮก้า) ประเทศไทย ภายใต้การดูแลของ บริษัท เรฟ อีดิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์โฮก้าหนึ่งเดียวในประเทศไทย เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาแบรนด์แคมเปญระดับโลก FLY HUMAN FLY สุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของประเทศไทย PROJECTOR MAPPING ในภาพยนตร์โฆษณา ที่ชื่อว่า “MURMURATION” ผ่านสถาปัตยกรรมตัวอาคาร 106 ปีอันงดงาม ของสถานีรถไฟหัวลำโพง ที่เป็นทั้ง Landmark สำคัญ และ ICONIC ของกรุงเทพมหานคร ในคืนวันที่ 15 มิถุนายน 2566 เวลา 19.30 – 00.00 น. พร้อมกันกับ HOKA ทั่วโลก

ซึ่งแบรนด์กีฬาระดับโลกอย่าง HOKA (โฮก้า) ต้องการ Takeover Landmark ของกรุงเทพมหานคร และ HOKA (โฮก้า) เองยังเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณานี้ในสถานที่สำคัญๆอีกหลายเมืองกว่า 50 ประเทศทั่วโลก อาทิ ทวีปอเมริกาเหนือรวมถึง มหานครนิวยอร์ค; ทวีปยุโรป ได้แก่ เยอรมนี; อังกฤษ; ฝรั่งเศส; หรือสวีเดน; ทวีปเอเชีย ได้แก่ สาธารณะรัฐประชาชนจีน และ ประเทศญี่ปุ่น; ทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และโอเชียเนีย อาทิเช่น กรุงเทพมหานคร; มาเลเซีย; เกาหลี; สิงคโปร์; ฟิลิปปินส์; เวียดนาม; ฮ่องกง; อินเดีย; อินโดนีเซีย; และ ไต้หวัน เป็นต้น

โดยแคมเปญในครั้งนี้  ประเทศไทยเอง ได้เลือกสถานที่เปิดตัว ที่เป็น ICONIC ของเมือง หนึ่งในนั้นคือสถานีรถไฟหัวลำโพง ซึ่งมีความเชื่อมโยงกับแบรนด์โฮก้าในเชิงสัญลักษณ์ โดย HOKA (โฮก้า) เป็นแบรนด์ที่ต้องการตอกย้ำการเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางสำหรับผู้คน ไม่ว่าคุณจะรักทั้งการวิ่ง การเดิน การผจญภัย หรือปีนเขา โฮก้า ต้องการสนับสนุนให้คุณออกไปสนุกสนานผ่านประสบการณ์ต่างๆร่วมกับผู้คน ในขณะที่สถานีรถไฟหัวลำโพงเอง ถือเป็นสถานที่ ICONIC ทางประวัติศาสตร์ของประเทศไทยและเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คของกรุงเทพมหานคร ที่เป็นดั่งจุดเริ่มต้นของการเดินทางคู่กับคนไทยไปยังภูมิภาคต่างๆ มาอย่างยาวนานหลายศตวรรษ

นอกจากนี้ การเปิดตัวโฆษณาแคมเปญ HOKA FLY HUMAN FLY ในครั้งนี้ ยังถือเป็นการปักธงจุดเริ่มต้นของกิจกรรมต่างๆ ของ HOKA ในประเทศไทยอีกมากมายตลอดทั้งปีไปจนถึงเดือนธันวาคม ซึ่งจะสอดคล้องไปกับการปล่อยรองเท้าวิ่งทั้งสายถนนและสายเทรลรุ่นใหม่ต่างๆออกมาจนถึงสิ้นปี ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าตระกูล FLY สายทำความเร็ว เช่นรองเท้ารุ่น Mach X และ Mach 5 สีใหม่ หรือ Rocket X 2 รองเท้าตระกูล Glide

สายคอมฟอร์ทชูวส์ วิ่งเรื่อยๆ ยาวๆ สบายๆ เช่นรุ่น Gaviota, Bondi 8, Rincon 3, Clifton 9, Arahi ส่วนใครที่ชอบสายวิ่งเทรล ก็จะมีรองเท้ารุ่นใหม่ๆออกมาเช่น Stinson 7, Challenger 7, Mafate Speed 4, Tecton X 2, Speedgoat 5 หรือจะเป็นสายไลฟ์สไตล์อย่าง HOPARA, Anacapa, Kaha, Tor, Ora เป็นต้น โดยกิจกรรมการเทรนนิ่งและชุมชนคนรักการวิ่งของ HOKA จะเริ่มจาก HOKA Run Club x PARK RUN ตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายนเป็นต้นไป

ต่อเนื่องด้วยการเปิดตัวรองเท้าวิ่งสายทำความเร็ว HOKA Mach X รุ่นใหม่ล่าสุด ที่จะเปิดตัวในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ โดยทาง HOKA จัดกิจกรรม HOKA FLY HUMAN FLY Pop Up Activation ที่ลานด้านหน้าน้ำตก ศูนย์การค้า ดิ เอมควอเทียร์ ในวันที่ 11-12 กรกฎาคม 2566 โดยมีกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟต่างๆมากมายภายในงาน นอกจากนี้ ท่านใดที่มาร่วมกิจกรรมร่วมกับ HOKA Run Club ครบ 3 ครั้งจะมีสิทธิ์ได้เข้าร่วมกิจกรรม HOKA FLY RUN BANGKOK ทันที ซึ่งเป็นกิจกรรมงานวิ่งของ HOKA ประเทศไทยครั้งแรก ที่นำเอาผู้คนที่อยากสนุกสนานกับการวิ่ง

มารวมตัวกันเพื่อแบ่งปันประสบการณ์และมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับคอมมิวนิตี้โฮก้าด้วยกัน โดยเปิดให้นักวิ่งจำนวน 500 คนมาร่วมกิจกรรม HOKA FLY RUN BANGKOK ในเช้าวันที่ 16 กรกฎาคม 2566 ณ Stadium One เป็นระยะทางประมาณ 5 กิโลเมตรโดยมีค่าสมัครมูลค่า 350 บาทต่อท่านโดยงานนี้เป็นกิจกรรมงานวิ่งซินี้รัน ไม่ใช่งานแข่งขันแต่อย่างใด สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HOKA Thailand Facebook page และ IG hoka_th  

โดยครั้งนี้ เป็นกิจกรรมวิ่งซิตี้รัน ระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกฉียงใต้ ต่อเนื่องจากการสนับสนุนแบรนด์แคมเปญนี้ให้มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นของ HOKA โกลโบลด์เอง ที่ได้ริเริ่มเสริมทัพทีมวิ่งต่างๆทั่วประเทศทุกภูมิภาคในสหรัฐอเมริกา ให้เข้ามามีส่วนร่วมในงานวิ่ง HOKA FLY RUN โดยเริ่มที่แรกที่ใจกลางเมืองแมนฮัตตั้น มหานครนิวยอร์ค ด้วยพื้นที่กว่า 3,400 ตารางฟีตของร้าน HOKA Experience Store ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา

ยิ่งไปกว่านั้น โฮก้ายังมีความภาคภูมิใจที่จะนำรายได้ส่วนหนึ่งจำนวน หนึ่งแสนเหรียญสหรัฐบริจาคให้กับมูลนิธิ Achilles International องค์กรช่วยเหลือนักกีฬาในทุกอายุและทุกระดับเพื่อมาร่วมกิจกรรมงานวิ่งระยะไกลร่วมกัน ในฐานะพันธมิตรต่อเนื่องกับ Achilles International, โฮก้ามีเป้าหมายที่จะทลายกำแพงและก้าวข้ามขีดจำกัดเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าร่วมกิจกรรม และแบ่งปันความสุขให้กับทุกคนได้คุณสามารถเข้าไปเยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ HOKA.com หรือเรียนรู้เกี่ยวกับแคมเปญได้ที่ #FlyHumanFly. #hoka, #HOKAFLYHUMANFLY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.