Harley-Davidson® เปิดสาขาธนบุรี

รองรับชุมชนคนรักอิสระและการผจญภัย

Harley-Davidson กลายเป็นวัฒนธรรมการขับขี่สุดคลาสสิก ที่รับรู้กันอย่างกว้างขวาง และเพื่อตอบสนองความต้องการ ของเหล่าแฟนคลับแบรนด์มอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน ที่นับวันจะมีสมาชิกเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ Harley- Davidson สาขาธนบุรี (วงเวียนพระราม 5-ราชพฤกษ์) ผู้แทนจำหน่ายมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) ได้ฤกษ์เปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรใหม่ล่าสุด พร้อมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบ 120 ปี

โชว์รูมใหม่ของ Harley-Davidson พร้อมศูนย์บริการครบวงจร สาขาธนบุรี บริเวณหัวมุม วงเวียนพระราม 5-ราชพฤกษ์ นับเป็นอีกหนึ่งจุดนัดพบของผู้ชื่นชอบไลฟ์สไตล์อิสระ ด้วยการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson สอดคล้องกับตัวอาคารที่ออกแบบได้อย่างโดดเด่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ป้อมปราการและความเป็นอิสระ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์การเป็นเมืองหลวงเก่า ที่เคยตั้งอยู่ฝั่งธนบุรี บุกเบิกการตั้งเมืองก่อนจะย้ายไปฝั่งรัตนโกสินทร์ในปัจจุบัน

จึงได้นำ ‘ค่ายคูประตูหอรบ’ ซึ่งมีบุคลิกของผู้บุกเบิก รักการผจญภัย และการเป็นขาลุย เช่นเดียวกับแบรนด์ Harley-Davidson มาเป็นคอนเซ็ปต์ในการออกแบบ ขณะที่โทนสีหลักของ Harley-Davidson คือ ส้ม-ดำ ก็ได้รับการถ่ายทอดผ่านสีคล้ายสนิมเหล็กและโครงสร้างสีดำ จัดวางในระนาบที่สามารถพลิกเปิด-ปิด คล้ายหน้าต่างของป้อมปราการในอดีต สร้างความแตกต่างได้อย่างเด่นชัด

เช่นเดียวกับจิตวิญญาณความเป็น Harley-Davidson ที่นักขับขี่ล้วนทราบดีว่า เป็นเสมือนตัวแทนแห่งความอิสระเสรี ตามแบบฉบับอเมริกันพันธุ์แท้ ภายในพื้นที่กว้างขวางกว่า 1,500 ตารางเมตร แฟน Harley-Davidson ทุกรุ่น สามารถยลคันโปรดที่จัดแสดงอยู่ภายในกว่า 30 คันอย่างใกล้ชิด
ซึ่งแต่ละสายพันธุ์เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์และเสน่ห์ชวนหลงใหล ไม่ว่าจะเป็น ‘รูปลักษณ์’ ที่คลาสสิกเหนือกาลเวลา ‘เสียง’ ยามสตาร์ทเครื่องคำรามกึกก้อง ทรงพลัง น่าเกรงขาม นั่นเพราะโดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ V-Twin 2 สูบ ที่มีตำแหน่งกระบอกสูบเป็นรูปตัววี ขณะที่ ‘ความรู้สึก’ ของแรงสั่นสะเทือนจากเครื่องยนต์สู่ร่างกาย เสมือนผู้ขับและมอเตอร์ไซค์หลอมรวมเป็นหนึ่ง

โชว์รูมแห่งนี้ ยังเปรียบเหมือนชุมชนคนคลั่งไคล้ Harley-Davidson ขนาดย่อมๆ เพราะนอกจากจะมี Harley-Davidson รุ่นต่างๆ ให้เลือกสรรอย่างจุใจ มากไปด้วยอุปกรณ์ตกแต่ง รวมถึงศูนย์บริการครบวงจร ที่ให้บริการโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ที่ผ่านการฝึกอบรมจาก Harley-Davidson University นักขับขี่ตัวยงหรือกระทั่งมือใหม่ ยังเพิ่มประสบการณ์พิเศษกับสนามทดสอบการขับขี่เพื่อใช้ฝึกขับขี่และพัฒนาทักษะ นับเป็นโชว์รูมแห่งแรกในย่านนี้ที่จัดเต็มอย่างเหนือระดับ

และเพื่อกระชับความสัมพันธ์ของคนคอเดียวกันให้แนบแน่นยิ่งขึ้น ยังมีการจัดตั้งคอมมูนิตี้ เพื่อให้ผู้ที่
ชื่นชอบ Harley-Davidson ได้มีพื้นที่รวมตัวอย่างอบอุ่น อาทิ H.O.G. Chapter (Harley-Davidson Owners Group) ซึ่งเป็นชุมชนของชาว Harley-Davidson ที่มีอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย รวมตัวเพื่อทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทริปท่องเที่ยว รวมไปถึงการทำกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) หลากหลายรูปแบบ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: Harley-Davidson สาขาธนบุรี (วงเวียนพระราม 5-ราชพฤกษ์)

โทร. 02-032-7200

FACEBOOK: HarleyDavidsonofThonburi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.