Ghostbusters : Frozen Empire themed attraction ต้องเช็กอิน!

โซนใหม่ล่าสุดใน Columbia Pictures Aquaverse รถบั๊มในธีม “โกสต์บัสเตอร์ส เดอะโฟรเซน เอ็มไพร์”

ใครยังไม่มาเช็กอินบ้าง ? Sineha Bangkok เอง จะใครหละ ^^ ยังไม่มีโอกาสเลยตั้งแต่ Columbia Pictures Aquaverse พัทยา เปิดอย่างยิ่งใหญ่ไป ครั้งนี้้ลยไม่มีทางพลาดแน่นอน เมื่อโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส สวนสนุกและสวนน้ำธีมภาพยนตร์โคลัมเบีย พิคเจอร์ส แห่งแรก ของบริษัทโซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ชวนเปิดประสบการณ์ความสนุกครั้งใหม่แห่งแรกในโลกกับเครื่องเล่น “โกสต์ บัสเตอร์ส : เดอะ โฟรเซนเอ็มไพร์” เปิดตัวพร้อมวันฉายภาพยนตร์ทั่วโลก 6 เมษายน 2567 เลยจ้า
 
รถบั๊มธีม ‘โกสต์บัสเตอร์ส’พร้อมโฮโลแกรมเหล่าผีร้ายจากจักรวาลโกสต์บัสเตอร์สและเอฟเฟคต์อันน่าตื่นตาตื่นใจสมจริง เหนือจินตนาการ แห่งแรกของโลก Sineha Bangkok บอกเลยว่า บริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Sony มาเอง ทำถึง ทำได้ดีแน่นอน

โซนนี้จะอยู่ด้านหน้าทางเข้าเลย แต่แยกต่างหาก (มีค่าเข้าต่างหาก) เป็นโซนรถบั๊มในโดมที่สร้างขึ้นมาเฉพาะ ติดแอร์ฉ่ำให้เล่นรถบั๊มในธีม “โกสต์บัสเตอร์ส : เดอะโฟรเซน เอ็มไพร์” ที่ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส ได้เปิดตัวเป็นแห่งแรกในโลก แบบเย็น แบบสนุกไม่เหมือนใคร เพราะออกแบบประสบการณ์ความสนุกมาให้ผู้เล่นได้ตื่นตาตื่นใจไปกับโฮโลแกรมของเหล่าผีร้าย พร้อมเอฟเฟกต์วสุดตระการตาเหมือนพาเราเข้าไปอยู่ในโลกของภาพยนตร์โกสต์บัสเตอร์สผ่านหน้าจอขนาดใหญ่ที่สมจริงเหนือจินตนาการด้วยเลย จอฉายภาพขนาดใหญ่จะนำเสนอฉากสุดเร้าใจต่าง ๆ จากภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นซีนอาณาจักรน้ำแข็ง หรือตัวละครเหล่าผีร้าย มาพร้อมกับระบบเสียง Dolby Atmos กระหึ่มรอบทิศทางแบบ 360 องศา มีเพลงประกอบและเสียงเอฟเฟคต์ราวกับอยู่ในซีนภาพยนต์จริง ๆ มอบประสบการณ์ให้ผู้เล่นได้สัมผัสความตื่นเต้นระหว่างขับขี่ในความมืด ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความลึกลับและความลุ้นระทึกตลอดการผจญภัยในอาณาจักรน้ำแข็งแห่งนี้

ซึ่งระดับความเร็วและกระแทกขิงรถบั๊มไม่แรง สามารถพาน้อง ๆ หนู ๆ เล่นด้วยได้เลย และผู้ใหญ่ก็ยังสนุกกับเด็ก ๆ ได้ สบาย ๆ ค่าเข้า Ghostbusters : Frozen Empire themed attraction ราคา 500 บาท ต่อ 8 นาที ต่อ รถบั๊ม 1 คัน มากับเด็ก 2 คน ก็คิดราคา 1 คันด้วย อันนี้ดีเลย ตอนนี้มียังราคา ออนไลน์ และ ราคาโปรโมชั่นเปิด ด้วย แวะเข้าไปเช็กราคาออนไลน์กันได้เลย
 
ยังไม่หมด แฟนคลับโกสต์บัสเตอร์สยังสามารถซื้อสินค้าที่ระลึกของโกสต์บัสเตอร์ ติดมือกลับบ้าน โดยมีจำหน่ายเฉพาะที่ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์สเท่านั้น และสามารถถ่ายภาพที่ระลึกกับฉากหลังธีมโกสต์บัสเตอร์สไว้ลงโซเชียมีเดียรัว ๆ ได้เลย

ไหน ๆ มาเที่ยวแล้วอย่าลืมเล่นโซนอื่น ๆ ให้ครบด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น

  • โซน Ghostbusters เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความตื่นเต้นเร้าใจขั้นสุด! มาทดสอบกันว่าคุณกล้าขนาดไหนเมื่อพุ่งตามรางเข้าสู่สไลเดอร์ทรงกลมขนาดยักษ์แห่งแรกและแห่งเดียวในโลกจากความสูงถึง 23 เมตร!
  • โซน Jumanji สไลด์เพอร์ หลากหลายตามธีมหนังทั้งสูง ทั้งเสียว ให้มันส์สะใจ
  • โซน Hotel Transylvania เครื่องเล่นธีมโฮเทลทรานซิลเวเนียสุดอลัง ที่เด็กและผู้ใหญ่สนุกตื่นเต้นได้ไม่แพ้กัน ประกอบไปด้วยสไลเดอร์ถึง 9 ตัว และของเล่นน้ำกว่า 100 อย่าง รวมถึงแาร์ตี้โฟม
  • โซน Srurf’s Up สัมผัสการโต้บนเกลียวคลื่นจำลองยาวถึง 40 ฟุตอย่างโฟลว์ไรเดอร์ พร้อมปลดปล่อยลีลาบนเซิร์ฟบอร์ด ปะทะคลื่นยักษ์จำลองที่มีความจุถึง 30,000 แกลลอน โดยมีครูสอนมากประสบการณ์ที่คอยให้คำแนะนำเหล่านักเซิร์ฟทั้งหลาย
  • โซน Emoji Movie mini Golf สนามมินิกอล์ฟ 9 หลุม ที่เพลินเพลินพร้อมเหล่าอีโมจิทั้งหลาย
  • โซน Grand Turimo สนามโกคาร์ทประลองความเร็ว ที่เปลี่ยนจากธีม แบดบอย มาเป็น แกรนด์ ตูริโม่ ที่สร้างมาจากเรื่องจริง
  • โซน Cloudy with a chance of Meatballs ล่องแม่น้ำสวอลโลว์ ฟอลส์ลิ้มลองการผจญภัยแสนสนุกกัน
  • โซน Zombie Land กับลองสไลเดอร์ที่สูงและชันที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย สัมผัสการทิ้งดิ่งลงจากความสูง 18 เมตร มันส์แบบขั้นสุด! จนต้องกลั้นหายใจ และเครื่องเล่นธีมซอมบี้สุดมันส์ สไลด์ดิ่งลงด้วยความเร็วจากความสูง 12 เมตรพร้อมตีลังโค้งวน 360 องศา
  • โซน สระคลื่นยักษ์ ที่พร้อมให้โต้ตลื่นเหมือนเล่นอยู่ในทะเล

CNN Travel ยกให้ Columbia Pictures Aquaverse เป็น 1 ใน 8 อันดับธีมปาร์ค ที่ดีที่สุดในโลกของปี 2023 อีกด้วย

มาสัมผัสสุดยอดประสบการณ์ความสนุกระดับโลก ทั้ง กิจกรรมทางน้ำ และสไลด์ธีมภาพยนตร์ จาก Columbia Pictures แบบเน้น ๆ Columbia Pictures Aquaverse ตั้งอยู่ใจกลางบางเสร่ ห่างจากพัทยาไปทางใต้เพียง 20 นาทีเท่านั้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ www.columbiapicturesaquaverse.com