SRICHAND เปิดตัว โบว์-เมลดา พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด

เปิดประสบการณ์กล้าท้าแดด จะแสงไหนก็ไม่กลัว จบชัวร์ทุกปัญหาผิว

ศรีจันทร์ (SRICHAND) บิวตี้แบรนด์ชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญด้านการความงามมายาวนานกว่า 76  ปี ล่าสุดชวนทุกคนสัมผัสงาน #กล้าท้าแสง กับผลิตภัณฑ์กันแดดสกินแคร์ ศรีจันทร์ ซันลูชั่น ซันสกรีน 2 สูตร ที่มาพร้อมส่วนผสมที่จากสารบำรุงที่อ่อนโยนต่อผิว น้ำแร่ธรรมชาติ รวมถึงค่า SPF สูงที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมดึงซุปตาร์สาวผิวใส โบว์-เมลดา สุศรี นักแสดงสาวมากความสามารถมานั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของกลุ่มผลิตภัณฑ์กันแดด ภายใต้คอนเซ็ปต์ SRICHAND #กล้าท้าแสง ณ  ลานโปรโมชั่น ชั้น G  สามย่านมิตรทาวน์ เมื่อเร็วๆนี้

คุณรวิศ หาญอุตสาหะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด ได้เผยถึงความพิเศษของผลิตภัณฑ์กันแดดว่า “ศรีจันทร์ ซันลูชั่น ซันสกรีน จะมีสูตรหลักๆ 2 สูตร คือ สูตรแอคเน่ แคร์ และสูตรไวเทนนิ่ง ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและกังวลใจหลักของผู้บริโภคชาวไทย โดยเน้นเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมโดดเด่นในเรื่องของการควบคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะกับสภาพอากาศและไลฟ์สไตล์ของคนไทยเป็นอย่างยิ่ง และในครั้งนี้ทางเราเลือก โบว์-เมลดา มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพราะคุณโบว์ เมลดา เป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความมั่นใจ กล้าทำ กล้าลองสิ่งใหม่ๆ ซึ่งมีความเหมาะสมกับแคมเปญใหม่ของศรีจันทร์ที่ต้องการสื่อสารให้ผู้บริโภค กล้าท้าทายแสงแดด ด้วยนวัตกรรม กันแดดที่เหนือชั้นจากศรีจันทร์”

ด้าน โบว์ เมลดา สุศรได้เผยความรู้สึกในการร่วมงานกับแบรนด์ศรีจันทร์เป็นครั้งแรก ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของกลุ่มผลิตภัณฑ์กันแดดว่า “โบว์รู้สึกยินดีมาก ๆ ค่ะ ที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ความงามชั้นนำของไทยอย่างศรีจันทร์ที่มีชื่อเสียงมายาวนานและได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มผลิตภัณฑ์กันแดดซึ่งถือเป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นมาก ๆ สำหรับคนไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ สำหรับโบว์ ในฐานะนักแสดงที่ต้องออกกองบ่อย ๆ เจอทั้งแสงไฟและแสงแดด หรือเวลาเที่ยวทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน ศรีจันทร์ ซันลูชั่น ซันสกรีน จึงเป็นไอเทมข้างกายที่โบว์มั่นใจในคุณภาพและจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพแน่นอนค่ะ”

และกิจกรรมครั้งนี้ทางแบรนด์ ศรีจันทร์ ยังได้รับเกียรติจาก ดิว จิรวรรตน์  มาร่วมเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษ โดยได้เผยเคล็ดลับผิวใสตามแบบฉบับของตัวเองว่า”รู้สึกยินดีและขอบคุณทางศรีจันทร์มากครับที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานในวันนี้ ผมเป็นคนที่ชอบทำกิจกรรม ออกกำลังกายกลางแจ้ง ต้องเจอแดดอยู่บ่อย ๆ จึงเหมาะมากกับผลิตภัณฑ์กันแดดอย่าง ศรีจันทร์ ซันลูชั่น ซันสกรีน ที่ช่วยคุมมันและเหมะกับผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ซึ่งสามารถล้างออกได้ง่าย ไม่อุดตันรูขุมขน พร้อมทั้งยังช่วยป้องกันแสงสีฟ้าได้ดีอีกด้วย”

งานเปิดตัวแคมเปญ SRICHAND # กล้าท้าแสง นี้ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดซันลูชั่นจากปีที่แล้ว ที่สามารถกลายเป็น Hero Product ของแบรนด์ศรีจันทร์ได้อย่างรวดเร็วทำให้ผู้บริโภคเริ่มรู้จักศรีจันทร์ในมิติใหม่ ที่ไม่ใช่เพียงแค่แป้งและรองพื้นอย่างที่คุ้นเคยเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึงผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีคุณภาพเยี่ยมอีกด้วย มาร่วมสัมผัสครีมกันแดด ศรีจันทร์ ซันลูชั่น ซันสกรีน ที่จะช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดด ได้อย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพตลอดวัน พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนกล้าท้าแสงแดดแรง ๆ ด้วยความมั่นใจไปกับ SRICHAND #กล้าท้าแสง

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม SRICHAND #กล้าท้าแสง ได้ที่ : https://www.facebook.com/srichand1948/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.