IKEA ชวนรู้จัก OBEGRÄNSAD/ อูเบแกรนซัด

คอลเล็คชั่นสุดล้ำจากอิเกีย และ Swedish House Mafia

IKEA เปิดตัวคอลเล็คชั่น OBEGRÄNSAD/ อูเบแกรนซัด ผลงานการร่วมออกแบบระหว่างอิเกียและ Swedish House Mafia วงดนตรีอิเล็กทรอนิกชื่อดังสัญชาติสวีเดน พร้อมให้คุณสร้างสรรค์ผลงานที่บ้านอย่างไร้ขีดจำกัดตามแรงบันดาลใจของการออกแบบคอลเล็คชั่นนี้

โดยคำว่า OBEGRÄNSAD/ อูเบแกรนซัด ซึ่งเป็นภาษาสวีเดนมีความหมายว่า “ไร้ขีดจำกัด” คอลเล็คชั่นนี้จึงมาพร้อมแนวคิดการออกแบบจากประสบการณ์ตรง ในการสร้างสรรค์ผลงานดนตรีของ Swedish House Mafia เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เหล่านักสร้างสรรค์ ครีเอทีฟ และผู้ที่หลงใหลในเสียงดนตรี ให้ได้รังสรรค์ผลงาน

พร้อมเปิดประสบการณ์ดนตรีในบรรยากาศสตูดิโอที่บ้านอย่างสะดวกสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์และของใช้ภายในบ้านดีไซน์ล้ำโทนสีดำอันเป็นเอกลักษณ์ของวงสุดแนว และยังเข้าได้กับทุกมุมห้อง ไม่ว่าจะเป็น อาร์มแชร์ โต๊ะทำงาน ชั้นวางของ ที่วางแล็ปท็อป หมอนอิง กระเป๋า ฯลฯ ตอบโจทย์การใช้งานจริง ในราคาที่เป็นมิตร เหมาะกับนักสร้างสรรค์ในแวดวงต่างๆ รวมถึงนักดนตรีรุ่นใหม่ที่กำลังเข้าสู่เส้นทางดนตรี ให้ได้ผลิตผลงานที่บ้านอย่างสะดวกสบาย

โต๊ะทำงาน ราคา 3,490 บาท ขนาด 160×75 ซม. สีดำหลากฟังก์ชัน ใช้งานได้หลากหลาย

เพราะเสียงคือทุกอย่างของดนตรี อิเกียจึงเพิ่มชั้นวางลำโพง 2 ชิ้นเพื่อให้ลำโพงสามารถส่งเสียงมายังระดับหูได้พอดี นอกจากนี้ ยังเพิ่มลิ้นชักวางคีย์บอร์ดขนาดกลางใต้โต๊ะที่สามารถดึงออกมาได้ เพื่อให้เหล่านักสร้างสรรค์สามารถใช้พื้นที่บนโต๊ะได้อย่างเต็มที่

ชั้นวางของ KALLAX Classic Remix ราคา 3,290 บาท ขนาด 147×96 ซม. สีดำชั้นวางของสุดคลาสสิค เข้ากับทุกมุมห้อง

ชั้นวางของ KALLAX เป็นที่รู้จักในแวดวงดีเจมาเป็นเวลานาน ในคอลเล็คชั่นนี้ อิเกียได้นำมาดีไซน์เพิ่มเติมให้สามารถวางเครื่องขยายเสียงและเพิ่มพื้นที่สำหรับวางเครื่องเล่นแผ่นเสียง พร้อมความสูงของชั้นที่เพิ่มขึ้นเพื่อให้สามารถวางของได้สะดวกสบายยิ่งขึ้นอีกด้วย

อาร์มแชร์ ราคา 2,490 บาท สีดำสัมผัสนุ่ม นั่งพักผ่อนระหว่างทำงาน

การผสมผสานกันอย่างลงตัวของการออกแบบสุดล้ำกับฟังก์ชันการใช้งานที่มาพร้อมความสะดวกสบาย เสริมสร้างทั้งพลังความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ เพื่อให้สามารถรังสรรค์ผลงานได้อย่างเต็มที่ โดยสามารถปรับระดับสายรัดทั้งด้านหลังและด้านล่างเพื่อให้เหมาะสมกับสรีระของผู้นั่งได้

ที่วางแผ่นเสียง ราคา 179 บาท สีดำเพิ่มลูกเล่นในการจัดเก็บด้วยโครงเหล็กที่วางสีดำ

เอาใจนักสะสมแผ่นเสียงและผู้หลงใหลในความคลาสสิค อิเกียได้ออกแบบที่วางแผ่นเสียงที่สามารถจัดเก็บแผ่นเสียงได้กว่า 60 แผ่น มาในดีไซน์เรียบง่าย สามารถมองเห็นแผ่นเสียงได้

พบกับเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านดีไซน์ล้ำ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักออกแบบผลงานดนตรีและผู้ที่หลงใหลในเสียงดนตรี ในบรรยากาศสตูดิโอที่บ้าน จากคอลเล็คชั่น OBEGRÄNSAD/ อูเบแกรนซัด ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2565 ที่สโตร์อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่  และช้อปออนไลน์ทาง IKEA.co.th ได้ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.