ที่สุดแห่งดีไซน์ และคุณภาพเสียงทรงพลัง “DEVIALET” เปิดตัว “BLACK PHANTOM REACTOR”

โอ๊ยยยยย!!! MATTE BLACK EDITION ดำเข้ม สวย เท่ไปอี๊กกกก

PHANTOM ลำโพงไร้สายขนาด XXS กะทัดรัดที่ให้พลังเสียงดีที่สุดในโลกระดับ XXL
จากประเทศฝรั่งเศส สุดยอดแบรนด์ลำโพงไร้สายที่ดีที่สุดในโลกที่ได้รับการสร้างสรรค์โดยทีมวิศวกรด้านอะคูส ติก, นักออกแบบ และนักลงทุนชาวฝรั่งเศส 3 คนที่ใช้เวลาในการออกแบบวิจัยและพัฒนานับ 10 ปี การันตีด้วยรางวัลด้านเสียงและการออกแบบมากถึง 57 รางวัล และจดสิทธิบัตรไปแล้วมากถึง 107 ใบ

“เดอวิอาเลต์ แฟนทอม รีแอคเตอร์” (DEVIALET PHANTOM REACTOR)“ เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นลำโพงไร้สาย 100% ตัวแรกของโลกที่พัฒนาและออกแบบขึ้นมาด้วยการผสมผสานที่สุดแห่งพลังเสียง เข้ากับความงามของงานดีไซน์ ร่วมด้วยเทคโนโลยีวิศวกรรมไร้สายแห่งอนาคตแบบที่ไม่เคยมีปรากฏมาก่อน ซึ่ง PHANTOM REACTOR ใช้เวลาวิจัยถึง 3 ปี และได้รับสิทธิบัตรกว่า 100 รายการ จนกลายเป็นที่สุดของการสั่นสะเทือน เสียงทรงพลังคมชัด ใสเคลียร์ และให้เสียงเบสที่แน่น กระชับ ลงได้ลึกเกินตัว

ล่าสุด DEVIALET ยังใช้เวลาถึง 3 ปีในการพัฒนาลำโพงรุ่นใหม่ ด้วยการย่อส่วนลำโพงให้เล็กลงจาก PHANTOM รุ่นก่อน แต่ยังคงคุณภาพเสียง UNREASONABLE SOUND ให้เสียงเพลงที่ไพเราะ ทรงพลังแบบโมเดลรุ่นพี่อย่าง PHANTOM PREMIER, PHANTOM CLASSIC จนได้เป็น PHANTOM REACTOR ลำโพงไร้สายตั้งโต๊ะขนาดเล็กกะทัดรัดมาในราคาที่จับต้องไดเอเหมาะทั้งกับห้องขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น แต่เสียงยังทรงพลังเกินขนาดของลำโพง และมาพร้อมรูปทรงสวยงาม ทันสมัย และเท่มาก ตามแบบฉบับชาวปารีเซียง

DEVIALET PHANTOM REACTOR มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ REACTOR 600 มีกำลังขับ 600 W PEAK (ราคา 47,990 บาท) และ REACTOR 900 กำลังขับ 900 W PEAK (ราคา 61,990 บาท) มี 2 สี ได้แก่ สีขาวคลาสสิค และใหม่ สีดำ MATTE BLACK EDITION..

ผู้สนใจ และรักเสียงเพลงสามารถทดลองฟังพลังเสียงที่อยู่เหนือเหตุผล และคำอธิบายใดๆ ของ DEVIALET PHANTOM REACTOR ได้แล้ววันนี้ ณ

ร้าน MARCONI ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร.02-160 5776

ร้าน MARCONI ชั้น 3 SIAM TAKASHIMAYA ไอคอนสยาม

ร้าน MERIDIAN ชั้น 3 HELIX,THE EMQUARTIER โทร. 02-003 6154

HEAR BY MONGKOLGADGET ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โทร 02-610-9982

Dotlife ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โทร 02-613-1299

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.