Victoria Beckham x MANGO แคปซูลคอลเลกชั่นใหม่

พร้อมปล่อยคอลเลกชันต้อนรับ SPRING/SUMMER 2024

MANGO (แมงโก้) ขอต้อนรับฤดูกาล Spring/Summer 2024 ด้วยแคปซูลคอลเลกชันสุดพิเศษ Victoria Beckham x MANGO ที่ออกแบบโดยเซเลบริตี้และดีไซน์เนอร์คนดังชาวอังกฤษอย่าง วิคตอเรีย เบ็คแฮม ในคอลเลกชันนี้สะท้อนให้เห็นถึงแก่นแท้และอัตลักษณ์ของความเป็นผู้หญิงออกมาได้เป็นอย่างดี ซึ่งการทำงานร่วมกันครั้งนี้ถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการแฟชั่น โดยได้หยิบยกสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของทั้งสองแบรนด์มาผสมผสานไว้ได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ

Victoria Beckham x MANGO เป็นคอลเลกชันที่ผสานระหว่าง ความหรูหรา คลาสสิก สไตล์อังกฤษอันไร้ที่ติของแบรนด์ Victoria Beckham และการออกแบบที่ร่วมสมัย แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดแห่งความพิถีพิถันตามแบบฉบับของ MANGO โดยคอลเลกชันนี้ เน้นเรื่องของการตัดเย็บที่มีความพิถีพิถัน รวมถึงคุณภาพและดีไซน์ที่เรียบหรู มีทั้งชุด  เดรสสำหรับผู้หญิง เสื้อถักอเนกประสงค์ รวมถึงกระเป๋า เครื่องประดับ และรองเท้า ที่โดดเด่นจนต้องกลายเป็นสินค้า Must Have! ของฤดูกาลนี้ที่สาว ๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า ซึ่งแคปซูลคอลเลกชันพิเศษนี้ เป็นคอลเลกชันล่าสุด หลังจากเคยได้ร่วมมือกับแบรนด์ ศิลปิน และผู้มีพรสวรรค์อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น SIMONMILLER, Camille Charrière และ Pernille Teisbaek  สำหรับคอลเลกชัน Victoria Beckham x MANGO จะออกจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก วันที่ 23 เมษายนนี้ ซึ่งตรงกับช่วงวันเกิดปีที่ 40 ของแบรนด์ MANGO อีกด้วย (ในประเทศไทยวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน MANGO สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และช่องทางออนไลน์เท่านั้น) 

นอกจากนี้ MANGO ยังได้เปิดตัวเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลกชันสุดพรีเมียมอย่าง Selection Linen Collection ที่มายกระดับสไตล์การแต่งตัวของคุณได้อย่างลงตัว โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากผ้าปูโต๊ะสไตล์วินเทจ ที่ใช้วัสดุหลักคุณภาพสูงอย่าง ผ้าลินิน ผ้ารามี และผ้าฝ้าย ตกแต่งด้วยลูกไม้ หนัง และวัสดุธรรมชาติ  โดดเด่นด้วยการตัดเย็บที่ประณีตและงานปักแฮนด์เมด มาในโทนสีมินิมอล อบอุ่น สบายตา ประกอบไปด้วย ชุดเดรส เสื้อเชิ้ตผ้าพลิ้ว เครื่องประดับหนัง ต้อนรับการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาล มาพร้อมกับการสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่บ่งบอกตัวตนของผู้หญิง เรียบง่ายแต่สง่างาม ถอดแบบมาจาก DNA ที่ชัดเจนของ MANGO นั่นเอง

ในขณะเดียวกัน MANGO ได้นำเสนอเสื้อผ้าคอลเลกชันที่เป็นทางการมากขึ้นสำหรับซีซั่น Spring/Summer 2024  โดยเน้นดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ MANGO ผ่าน 3 เฉดสีหลัก ได้แก่ สีน้ำเงิน (Klein) แสดงถึงความมีชีวิตชีวาและทรงพลังเบลนด์เข้ากับคู่สีคลาสสิคที่ไม่มีวันล้าสมัยอย่าง สีดำ และสีขาวได้อย่างลงตัว, สีแดง ที่ถ่ายทอดความร้อนแรงผ่านเฉดสีปาปริกา (Paprika) มีทั้งชุดสูทแบบเซ็ต 3 ชิ้น เดรสยาว และจั๊มสูท ประดับด้วยดอกไม้ทอลายนูน สร้างมิติอันน่าดึงดูดได้เป็นอย่างดี, สีชมพู (Bubble-gum pink) สัมผัสความอ่อนหวานสไตล์ลูกคุณหนู แมทช์กับโทนสีเบจ ครีม ขาว และน้ำตาล (Ecru) ที่มีทั้งชุดออกงานกลางคืนแบบเรียบหรูและพิมพ์ลาย รวมถึงสูท และกางเกงขายาวทรงกว้าง ในขณะที่ลายดอกไม้ขนาดใหญ่ และลายจุด (Polka dot) ที่เปรียบเสมือนเอกลักษณ์เฉพาะ ประจำซีซันนี้ของ MANGO นั้นยังคงอยู่ พร้อมให้คุณเฉิดฉายได้ในทุกงานสำคัญ

สำหรับแคปซูลคอลเลกชัน Victoria Beckham x Mango และ Selection Linen Collection รวมถึงเสื้อผ้าเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลกชันพิเศษ จะมีวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน MANGO ชั้น 1 โซนอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และพบกับ MANGO Spring/Summer 2024 Collection ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน MANGO ทุกสาขา หรือ ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์  MANGO.com    

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.