VERSACE FLASH COLLECTION

แฟน ๆ Versace พร้อมมั๊ย ? กับการเปิดตัวคอลเล็กชั่นล่าสุด VERSACE คอลเล็กชั่น RESORT ประจำปี 2021 ที่คราวนี้ไม่ธรรมดา แต่ Versace ได้แบ่งการเผยโฉมออกเป็นสองรอบ ที่ต้องการมอบความแตกต่างให้ลูกค้าแบบเน้น ๆ กันเลย

DROP 01: FLASH TEASER | สิงหาคม 2020

การเผยแพร่รอบแรกจะเกิดขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้ โดยการเผยรอบนี้จะเน้นการอวดโฉมสินค้าสุดเอกซ์คลูซีพของคอลเล็กชั่นฤดูร้อน ที่จะสะท้อนกลิ่นไอทะเล อบอวลไปด้วยความหรูหรา ที่จะพาคุณสัมผัสถึงบรรยากาศของฤดูกาลนี้

DROP 02: FLASH MAIN | พฤศจิกายน 2020

สำหรับการเผยแพร่รอบที่ 2 นั้นจะมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะนำเสนอคอลเล็กชั่นทั้งหมดที่สวมใส่ง่ายใส่ได้หลากหลายโอกาส รวมไปถึงเครื่องประดับที่ผู้หญิงและผู้ชายก็สามารถสวมใส่ได้

โดย Versace คอลเล็กชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากทัศนคติของนักดนตรีรุ่นใหม่ที่มีความกล้าหาญด้วยการประท้วงเพื่อขัดขวางสภาพที่เป็นอยู่และกำลังผจญภัยกับสไตล์ คอลเล็กชั่นนี้จะมีลาย Medusa อันเป็นเอกลักษณ์สำคัญของแบรนด์ สร้างความโดดเด่นและความรู้สึกถึงสไตล์ร็อกแอนด์โรล เฉดสีจัดจ้านหลากหลายที่จะให้ความรู้สึกสนุกมากยิ่งขึ้น  อีกทั้งลายพิมพ์หนังงูและลายเสือดาว ที่สร้างสรรค์บนวัสดุผ้า ซึ่งการออกแบบรอบนี้จะเน้นสีดำและเพิ่มความลึกลับที่พราวเสน่ห์ ตามสไตล์ คอลเล็กชั่นนี้นำความมั่นใจมาสู่กลางวันและความสง่างามในยามค่ำคืน

Versace Flash เครื่องประดับที่มีลักษณะคล้ายวงแหวน สไตล์ที่พร้อมสวมใส่ได้หลากหลายโอกาสเผยให้เห็นแสงแฟลช ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงกลมของเลนส์กล้องและเทคนิคการซูมที่ช่างภาพใช้เป็นประจำ สอดคล้องกับวัฒนธรรมป๊อป รวมถึงการนำเสนอกระเป๋ารูปแบบใหม่ Medusa Aeternitas ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกำไลข้อมือที่เป็นวงกลม เสื้อสเวตเตอร์และเสื้อกันหนาวที่ทำจากเส้นใย สร้างสีสันเสื้อผ้าจากสีย้อมที่ยั่งยืน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของแบรนด์ที่จะเป็นมิตรกับการดูแลสิ่งแวดล้อม

โครงสร้างและรูปทรงเรขาคณิตเป็นธีมหลักของคอลเล็กชั่นนี้ ทางด้านการตัดเย็บต้องผ่านเครื่องที่ทันสมัยพร้อมกับการใช้สีสันที่หลากหลาย โดยแบรนด์คำนึงถึงความละเอียดอ่อนแต่มีความทนทาน สำหรับเสื้อผ้าผู้หญิงจะมีโครงสร้างใหม่ที่เน้นช่วงไหล่หรือเรียกว่า Scatola การออกแบบที่ได้มุมมองจากสายตาที่มองผ่านหน้าต่าง Versace HQ โดยเจตนาอ้างอิงถึงรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าจากตึกระฟ้าในย่านธุรกิจ รวมทั้งรูปทรงและวิวัฒนาการของเมือง รวมถึงการคิดค้นและแสวงหาการฟื้นฟูของมิลาน ประเทศอิตาลี

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปจัด VERSACE FLASH COLLECTION กัน^_^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.