Jim Thompson จุดประกายแรงบันดาลใจแห่งการเดินทาง บนคอลเลคชันเสื้อผ้า Ready-to-Wear

Jim Thompson (จิม ทอมป์สัน) แบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์สุดไอคอนิก สานต่อการรังสรรค์เสื้อผ้าแฟชั่นในสไตล์อันเรียบง่าย สวมใส่สบายเหมาะแก่การนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ในทุกโอกาส เผยโฉมลวดลายใหม่สำหรับคอลเลคชันเสื้อผ้า Ready-to-Wear ใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่โดดเด่นด้วยลายปริ้นท์และสีสันอันแฝงด้วยเรื่องราวอันมีความหมายที่จะทำให้ผู้สวมใส่พร้อมออกเดินทางท่องเที่ยวค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ในช่วงฮอลิเดย์นี้

โดยลายปริ้นท์ใหม่ที่ Jim Thompson รังสรรค์ขึ้นบนคอลเลคชันเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิง มาในลวดลายดอกไม้หลากหลายแพทเทิร์น ได้แก่ BUSABUN (บุษบัน) ถ่ายทอดช่วงเวลาแห่งความสวยงามของทุ่งดอกไม้เมืองไทยที่กำลังบานสะพรั่งสีสันสดใส ผสมดีไซน์ที่มีกลิ่นอายของโลกตะวันออก ไทย จีน และอินเดีย อย่างงดงามลงตัว BUSABA (บุษบา) ลวดลายปริ้นท์สไตล์ผ้าบาติก สะท้อนความงามของเหล่ามวลดอกไม้ และนางในวรรณคดีอย่างนางบุษบา ผู้ขึ้นชื่อว่างดงามเป็นเลิศในแผ่นดินชวา BUPPHA (บุปผา) ลวดลายอันโดดเด่นด้วยสีที่สดใสจัดจ้านของดอกไม้เมืองร้อนนานาชนิดที่ถูกนำมาจัดวางลงในกรอบเรขาคณิตเป็นลูกเล่นที่ก่อกำเนิดเป็นลวดลายสุดโมเดิร์นแฝงไว้ด้วยความสนุกสนาน KARAWEK (การเวก) ลวดลายที่ผสานดีไซน์ดอกไม้และแซมด้วยลายนกอันเป็นความหมายของคำว่า “การเวก” ในส่วนคอลเลคชันสำหรับผู้ชาย แบรนด์ได้หยิบยกเฉดสี ฟ้า ขาว น้ำเงิน มาผสานเข้ากับสองลายปริ้นท์ใหม่ คือ AMPROM (อัมปรม) ซึ่งมาจากลายตารางของผ้ามัดหมี่ที่ถูกมัดย้อมสองทางทั้งเส้นพุ่งและเส้นยืนอันเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดสุรินทร์ และ CALM KRAM (คาล์ม คราม) ลวดลายดอกสีน้ำเงินครามอินดิโก ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากผ้ามัดย้อมสีน้ำเงินครามหรือที่เรียกว่า “ผ้าย้อมคราม” จากภาคอิสานของไทย ที่ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาเบาสบายเมื่อได้สวมใส่

พบกับคอลเลคชันใหม่ล่าสุดที่จะทำให้คุณพร้อมออกเดินทางไปกับแบรนด์ Jim Thompson ได้แล้ววันนี้ ที่ Jim Thompson สาขาสุรวงศ์ และสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ สาขาสยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และ เซ็นทรัลชิดลม และไอคอนสยาม หรือบนทางช่องทางออนไลน์ www.jimthompson.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.