MANGO New Concept Store แห่งใหม่ สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน

พร้อมชวนเหล่าแฟชั่นนิสต้าคนดัง อัปเดทเสื้อผ้าคอลเลกชันสุดเอ็กซ์คลูชีพ สวย สับ ฉบับสาวแมงโก้

MANGO (แมงโก้) แบรนด์เสื้อผ้าที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับการแต่งตัวของผู้หญิงในทุกสไตล์ ภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท แอลเอ็มวีเอส จำกัด (LMVS) และเป็นผู้นำเข้าจัดจำหน่ายแบรนด์ MANGO แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ชวนเหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าและอินฟลูเอนเซอร์คนดัง มาสัมผัสประสบการณ์แฟชั่นที่ไม่เหมือนเดิม กับ MANGO New Concept Store โฉมใหม่สไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแห่งแรกในประเทศไทย พร้อมร่วมอัปเดทเทรนด์เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ และคอลเล็คชันสุดเอ็กซ์คลูซีพเฉพาะที่เซ็นทรัลเวิลด์

 ภายในงานได้เชิญบรรดาสาว ๆ คนดัง มาแต่งตัวด้วยลุคส์ของสาวแมงโก้ ถ่ายทอดตัวตนผ่านการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าในสไตล์ของตัวเอง อาทิ ติช่า-กันติชา ชุมมะ, พรอยมน-มนัสภรณ์ ชาญเฉลิม, เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา, เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย, จินนี่-เอมษิกา โชติวิจิตร, แพท-ภิรญา สิงหะ, ดาว พิมพ์ทอง, พิมฐา, เซย่า ทองเจือ และ พิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพร พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติและเหล่าอินฟลูเอนเซอร์สายแฟชั่น ที่มาร่วมยลโฉมคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งใหม่กันอย่างคับคั่ง ณ ร้าน MANGO ชั้น 1 โซนอีเดน ศูนการค้าเซ็นทรัลเวิลด์

MANGO New Concept Store โฉมใหม่ สไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแห่งแรกในประเทศไทย ตั้งอยู่บนชั้น 1 โซนอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บนพื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร มีคอนเซ็ปต์การออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการตกแต่งแบบเมดิเตอร์เรเนียน เมื่อเข้ามาในร้านจะรู้สึกได้ถึงบรรยากาศที่ผ่อนคลายผสานความเป็นธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดดเด่นด้วยสีสันของก้อนอิฐที่ถูกนำมาวางเรียงเป็นพื้นผิวผนัง ตัดกับช่องทางเดินที่มีลักษณะเป็นส่วนโค้ง ทำให้ร้านดูโปร่ง กว้างขวาง และสบายตา ซึ่งมีกลิ่นอายของความเป็นบ้านแบบเมดิเตอร์เรเนียน (House of  Mediterranean) อย่างชัดเจน

นอกจากนี้ยังใช้วัสดุในการตกแต่งร้านที่มีคุณภาพ ยั่งยืน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ฟังก์ชันและพื้นที่ภายในร้านออกแบบมาเพื่อเน้นประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก ถูกแบ่งออกเป็นสัดส่วนเพื่อรองรับการจัดวางสินค้า เสื้อผ้า และแอคเซสเซอรี่ได้อย่างลงตัว นอกจากนีัภายในร้านยังเลือกใช้สีโทนอ่อนและสว่างแบบเอิร์ธโทน ซึ่งสะท้อนถึงความเป็นอยู่ของสภาพแวดล้อมของภูมิประเทศที่คนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี ทำให้สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น แต่แฝงไว้ด้วยความเรียบง่ายเป็นกันเอง รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้มาเยือน

ด้วยบรรยากาศที่เหนือกาลเวลา ประกอบกับการเลือกใช้วัสดุในการตกแต่งที่มีคุณค่าและยั่งยืนอย่างแท้จริง ทำให้ดีไซน์ของ MANGO  New Concept Store แห่งนี้ ยังคงความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สามารถถ่ายทอดตัวตนผ่านคำว่าแฟชั่นของแมงโก้ได้อย่างแท้จริง ดึงดูดให้ลูกค้าอยากเข้ามาสร้างประสบการณ์การช็อปที่สนุกและสะดวกสบายกับเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ที่แมงโก้ได้คัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อมาเติมเต็มทุกลุคส์ให้กับคุณผู้หญิง

มาเติมเต็มประสบการณ์แฟชั่นที่ต่างไปจากเดิม และสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมชท์ Everyday look ในสไตล์ของคุณ ที่ MANGO คอนเซ็ปต์สโตร์โฉมใหม่ พร้อมเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่เอ็กซ์คลูซีพคอลเลกชัน กันได้แล้ววันนี้ ณ ชั้น 1 โซนอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และสามารถเข้ามาค้นหาสไตล์ที่ใช่กับทุกลุคส์ของคุณกันได้ที่ร้าน MANGO ทุกสาขา หรือ ช้อปออนไลน์แบบง่าย ๆ ที่เว็บไซต์  MANGO.com 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.