JASPAL x Orla Kiely ออกแบบ Lola ลายกระต่ายรับปีเถาะ

คอลเลกชั่นประเดิมปีกระต่ายสุดปัง! กับดีไซเนอร์ระดับโลก Ora Kiely

Jaspal เปิดตัวคอลเลกชั่นประเดิมต้นปี 2566 สดใสรับปีใหม่จริง ๆ กับ JASPAL x Orla Kiely ซึ่งนับเป็นการกลับมาร่วมงานกันเป็นครั้งที่ 2 หลังจากการร่วมงานครั้งแรกเมื่อปี 2562 ที่เรียกได้ว่า ให้รับกระแสตอบรับในคอลเลกชั่นนั้นอย่างท่วมท้น มาในปีนี้ JASPAL x Orla Kiely (ยัสปาล x ออร่า คีลี่) กลับมาเพิ่มกลิ่นอายเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์นี่ให้โททัลลุคของคุณสุดปังกว่าที่เคย กับลายพริ้นต์อันเป็นเอกสักษณ์ที่คุณต้องห้ามพลาด

เมื่อเป็นการกลับมารวมงานกันอีกครั้ง ยอมต้องไม่ธรรมดา เพราะครั้งนี้ Ora Kely ดีไซเนอร์ชื่อดังเจ้าของฉายา Queen of Pants ได้ดีไซน์ลวงลายสุดเอ็กซ์คลูชีฟให้พิเศษเฉพาะแบรนด์ JASPAL โดยรังสรรค์เป็นลายกระต่ายที่มีชื่อว่า “Lola” (โลร่า) สำหรับ JASPAL x Orla Kiely เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตส์ของทุกคนในช่วงการเฉลิมฉลองตรุษจีน และเทศกาลวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง

ซึ่งJASPAL x Orla Kiely ยังคงนำเอาเอกลักษณ์ลายดอกไม้ที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Ora Kely มาใส่ไว้ในคอลเลกชั่นนี้อย่างครบถ้วน เช่น การนำลายพริ้นต์มาลงบนเนื้อผ้า Jacquard เพื่อเพิ่มความพิเศษของชุดต่าง ๆ ลงไป อาทิ กี่เพ้า ที่มีการนำลาย Lola และลายหัวใจมาพริ้นท์ลงบนชุดเดรสสีชมพู สร้างความแตกต่างจากชุดกี่เพ้าทั่วไป นอกจากนี้ ยังสร้างสรรค์คอลเลกชั่นผู้ชายและเด็กเพิ่มเติมมา เพื่อให้กลุ่มครบครัวใส่แมทซ์ลุคในเทศกาลต่าง ๆ ได้อย่างลงตัวยิ่งขึ้น

สำหรับไอเทมที่เป็น Must-Have สำหรับคอลเลกชั่น JASPAL x Orla Key ครั้งนี้ เริ่มจากไอเทมสำหรับสุภาพสตรี กับชุดเดรสลายพริ้นท์ Florals สร้างเลเยอร์คลุมท็อปด้วยผ้าออแกนซ่าทั้งสีเหลือง และสีชมพู และชุดเดรสคอจีนลายพริ้นท์ Lola สามารถใส่ได้ทุกโอกาส และคอลเลกชั่นผู้ชายในครั้งนี้มีไอเทมที่เรียบง่ายแต่แฝงลุคสมาร์ทแคชชวลไว้ อาทิ เสื้อฮาวายรีสอร์ทเชิ้ตแขนสั้น ลายพริ้นท์ชิกเนเจอร์ เสริมลุคกึ่งทางการให้ดูเรียบแต่เท่ด้วยการแมตซ์กับชุดสุท

สำหรับคุณแม่ที่อยากแมทข์ชุดคู่กับน้อง ๆ ครั้งนี้JASPAL ก็ครีเอทลุคสำหรับคุณหนูเป็น Kids wear ทั้งของเด็กหญิงและเด็กซาย ทีสามารถแมทช์กับคุณพ่อมาให้ด้วยกับ ลุค Mini-Me หรือ เดรสกี่เพ้าใส่คู่แม่ลูก เดรสลดใสสไตส์น่ารักสีชมพู และกระเป๋าลวดลายพิเศษ Lola ทั้ง 2 ไซส์

พร้อมเติมสีสันการแต่งตัวให้การเฉลิมฉลองตรุษจีนและเทศกาลวาเลนไทนในปีนี้ให้สนุกขึ้นกว่าที่เคย ด้วยคอลเลกชั่น JASPAL x Ora Kely ที่ไม่ได้มีแค่ Ready-to-wear แต่ยังรังสรรค์แอคเซสซอรี่เข้าชุดเก๋ อาทิ Tote Bag, รองเท้า, หมอน Cushion, ต่างหู, แก้วน้ำ และสินค้าไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ให้เหล่า Collectorได้สะสมกันอีกด้วย วางจำหน่าย ในวันที่ 12 มกราคม 2566 ที่ร้าน JASPAL พร้อมกันทุกสาขาทั่วประเทศ และออนไลน์ที่ www.jaspal.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.