การกลับมาอีกครั้งของกิจกรรม Customize AE Jeans เพื่อทำยีนส์ตัวเก่งให้เป็น “ของเฉพาะคุณ”

ถ้ารู้สึกว่า “แค่ของมันต้องมี” ไม่พอสำหรับคุณ ช่วงนี้เป็นโอกาสดีที่จะหา “ของเฉพาะคุณ” ได้ไม่ยาก เมื่อ American Eagle Outfitters (AE) นำกิจกรรม MAKE IT YOURS หรือ การเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อยีนส์จากร้านไม่ว่าจะเป็น กางเกงยีนส์ เสื้อยีนส์ ให้เปลี่ยนจากยีนส์ของแบรนด์ มาเป็นยีนส์ตัวเดียวในโลกเฉพาะของคุณได้ง่ายๆ 

กิจกรรมนี้เป็นที่รู้จักกันดีของ AE ที่มีการจัดขึ้นในหลายประเทศ รวมทั้งประเทศไทยด้วย เป็นการให้ลูกค้าตกแต่งยีนส์ AE ในสไตล์ของตัวเอง ทั้งป้าย BACK PATCH สีสันหลากหลายที่สามารถเลือกปั้มตัวอักษรสีทอง หรือ สีดำ ตามคำที่เจ้าของยีนส์ต้องการ และยังรูปแบบการตกแต่งในสไตล์เฉพาะของแต่ละคน ให้เลือกอีกมากด้วยตัวรีดลายต่างๆ  

งานนี้เริ่มมาตั้งแต่ วันที่ 19 ตุลาคม 2562 ที่ร้าน American Eagle สาขาสยามสแควร์วัน ชั้น G ซึ่งจะมีไปจนถึงวันที่ 27 ตุลาคม 2562 สำหรับสาขานี้ ก่อนจะย้ายไปให้บริการลูกค้าที่ สาขาเมกา บางนา ชั้น 1 ระหว่างวันที่ 1-10 พฤศจิกายน 2562 เป็นสาขาต่อไป

กิจกรรมที่คิดขึ้นมาเฉพาะ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อมีของเฉพาะที่เป็นของตัวเอง ไม่ซ้ำใครแบบนี้ คงไม่มีใครอยากพลาด!! เพราะอะไรน่ะรึ คำตอบง่ายมากๆ ก็ไม่ว่าใครๆ ก็น่าจะมีอารมณ์อยากมีของเฉพาะที่ไม่เหมือนใครสักชิ้นด้วยกันทั้งนั้น 

สำหรับคนที่ไม่สะใจ แค่ป้าย BACK PATCH ที่กำหนดตัวอักษรและสีเองได้ไม่เหมือนใคร ถ้ามีไอเดียเท่ๆ เก๋ๆ ก็สามารถสาดสี เพ้นท์ลายตามชอบลงบนยีนส์ของตัวเองเพิ่ม ก็เป็นอีกวิธีที่จะทำให้ยีนส์ของคุณโดดเด่นเป็นแบบเฉพาะของตัวเองขึ้นได้อีกเหมือนกัน

แต่อย่างไร แนะนำให้ไปสร้างยีนส์ “เฉพาะของคุณ” ที่ AE กันดูก่อน งานนี้รับรองสนุกกว่าการซื้อยีนส์ทั่วไปเยอะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.