เทรนสีเขียว มาแรงจาก BOTTEGA VENETA

เขียว Parakeet สีเอกลักษณ์ที่ได้เห็นกันอย่างต่อเนื่องในคอลเลกชั่นที่ผ่านมาและในคอลเลกชั่นนี้ของ Bottega Veneta

ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หรือ แอคเซสซอรี่ต่าง ๆ ก็มีสีเขียวสดใสทำให้ทุคลุคดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น Bottega Veneta ยังคงคอนเซ็ปต์ในเรื่องของความหรูหราในคอลเลกชั่น Wardrobe 02 ต่อเนื่องมาจากคอลเลกชั่นเดิมอย่าง Salon 01 อีกทั้งยังคงความสวยงามผสานกับสีสันที่โดดเด่นและตัดกันอย่างลงตัว

สำหรับการตัดเย็บนั้น มีการตัดเย็บที่ประณีต และได้รับการออกแบบมาให้สวมใส่สบายและยาวนานยิ่งขึ้น เสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้ เน้นความสนุกสนานของสีสันมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากสีเขียว Parakeet แล้วยังมีสีอื่นๆให้เลือก  อีกมากมาย

และเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้ได้ออกแบบมาเป็น unisex ให้สวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย นับว่าเป็นคอลเลกชั่น ที่สร้างความสมดุลทางเพศได้อย่างลงตัว

ส่วนของแอคเซสซอรี่ยังคงคอนเซ็ปต์ที่มาแรงมาก ๆ ในคอลเล็คชั่นนี้  สร้างสรรค์จากวัสดุหลากหลายชนิด  ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าบูท Puddle ที่ทำจากยาง รองเท้าบูท Tire ที่ทำจากหนัง รองเท้าบูท Flash ที่ทำจากหนังและยาง กระเป๋า Jodie ที่ทำจากหนังหรือ Point ครีเอทโดยใช้การสานและการตกแต่งที่คล้ายแตกต่างไปจากคอลเลกชั่นเดิม รวมถึงคอร์เซ็ท (Corset) ที่ได้กลับมารับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้

Bottega Veneta มีบริการ home service สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 094-846-2633 หรือ แอดไลน์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่ https://line.me/ti/p/1WGQ9OiXcB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.