“เบอร์ลูติ” (Berluti) เปิดตัวบูติคหรู ณ สยามพารากอน

พร้อมเปิดตัวคอลเลกชั่นเครื่องหนังดีไซน์ล่าสุดรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2024

เติมเต็มลุคสุภาพบุรุษให้สมบูรณ์แบบได้ทุกวันด้วยรองเท้าและเครื่องหนังสุดพรีเมียมจากแบรนด์ เบอร์ลูติ” (Berluti) ที่ล่าสุด ประนัปดา พรประภา กรรมการผู้จัดการ และนิสา นาคะนิธิ กรรมการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท เฮ้าส์ ออฟ พาทิน่า ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์รองเท้าและเครื่องหนังสุภาพบุรุษระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศส เบอร์ลูติ” (Berluti) จัดงานเฉลิมฉลองเปิดตัวบูติคหรูโฉมใหม่ล่าสุดที่ผสมผสานเอกลักษณ์สไตล์วินเทจเข้ากับความทันสมัยได้อย่างลงตัว ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น M  พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัวคอลเลกชั่นเครื่องหนังดีไซน์ล่าสุดต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2024 นี้ด้วย

แบรนด์เบอร์ลูติ” (Berluti) เป็นแบรนด์ที่มีความโดดเด่นและเชี่ยวชาญด้านงานซิลลูเอท รวมถึงการย้อมสีพาทิน่า (Patina) ซึ่งเป็นเทคนิคการแต่งสีเครื่องหนังที่มีมาอย่างยาวนาน และการสักลงบนเครื่องหนัง (Leather Tattoos) โดยบูติคช็อปแห่งใหม่นี้ได้ถูกย้ายมาตั้งอยู่แหล่งช้อปปิ้งสุดหรูใจกลางเมือง ณ สยามพารากอน พร้อมการตกแต่งที่เน้นความเรียบหรู เริ่มด้วยผนังบริเวณหน้าร้านที่กรุด้วยระแนงไม้สุดคลาสสิกแสดงออกถึงรสนิยมชั้นสูง ที่ช่วยสร้างมิติอันโดดเด่นตั้งแต่บริเวณทางเข้า ตลอดจนการออกแบบภายในร้านสุดแสนพิเศษ ที่มีผนังฟิวเจอร์ วอลล์ (Future Wall) ที่ออกแบบให้เป็นพื้นที่จัดแสดงสินค้าวางบนช่องที่แบ่งด้วยแผ่นกระจกที่จะส่องสะท้อนให้เห็นถึงลวดลายของเครื่องหนังอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ด้วยความมุ่งมั่นในการรังสรรค์ผลงานอันเปี่ยมคุณภาพของแบรนด์

เบอร์ลูติ” (Berluti) ทุกผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า กระเป๋า รวมไปถึงเครื่องประดับต่างๆ ล้วนเป็นงานฝีมือสุดประณีตจากช่างผู้มากประสบการณ์ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเปิดบูติคแห่งใหม่นี้ทางแบรนด์ได้มีบริการสุดพิเศษอย่าง ‘BERLUTI TATTOO MASTER’ ที่ทุกคนจะสามารถเลือกออกแบบ ปรับแต่งชิ้นงานได้ตามความต้องการ ตั้งแต่การเลือกแม่แบบไม่ว่าจะเป็นไม้หรือหนัง รวมถึงลวดลายที่ต้องการสักลงบนเครื่องหนัง เพื่อยกระดับการเลือกสรรสุดพิเศษ ที่จะช่วยแสดงออกถึงเอกลักษณ์และตัวตนลงบนสินค้า

พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัวเครื่องหนังดีไซน์ใหม่กับคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2024 ที่ได้เน้นการนำเสนอสีสันอันโดดเด่นด้วยการพาทิน่า (Patina) ลงบนเครื่องหนังในเฉดสีในฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ที่กำลังมาเยือนนี้ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นสีของก้อนหิน, แมกไม้ใบหญ้า, โลหะ ล้วนถูกถ่ายทอดเป็นเฉดสีเอิร์ธโทนอันอบอุ่นไม่ว่าจะเป็นโทนสี Stone Denim, Jungle Green, Ice Gold และ Light Saint Emilion

โดยคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2024 ประกอบด้วย “B-Volute” ที่ถูกออกแบบครั้งแรกในช่วงกลางปี ค.ศ. 1990 กับโลหะรูปตัว B แบบกลับด้านที่ออกแบบมาสำหรับใช้เป็นส่วนหนึ่งกับเข็มขัด โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากบันไดเหล็กอันเก่าแก่ที่ประดับตกแต่งในร้าน “เบอร์ลูติ” (Berluti)ที่ Rue Marbeuf เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยตัวหัวเข็มขัดนี้ผลิตจากโลหะ มาพร้อมกับดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างเส้นสายกับรูปทรงโค้งสองอันที่วางติดกัน สื่อถึงตัวอักษรตัว B แบบกลับด้าน ช่วยสะท้อนถึงเอกลักษณ์อันโดดเด่นในการแต่งกายด้วยเครื่องหนังของผู้ชายจากแบรนด์ เบอร์ลูติ” (Berluti)

และสำหรับคอลเลกชั่น “B-Volute” ในซีซั่นนี้ถูกนำมาตีความใหม่ในสไตล์โมเดิร์น เพื่อสร้างเป็นฮาร์ดแวร์ที่โดดเด่น อาทิ ตัวล็อกกระเป๋า ตัวคาดรองเท้าโลฟเฟอร์ (Loafer) ที่แมทช์เข้ากันได้ดีกับหนังแท้อัดลายฟอกนุ่ม (supple grained leather) ช่วยเพิ่มความโดดเด่น ตัวกระเป๋ามีให้เลือกสองดีไซน์ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากอุปกรณ์ล่าสัตว์แบบสมัยก่อน ที่ประดับด้วยสายหนังแบบไขว้ พร้อมการตกแต่งด้วยรายละเอียดการเย็บมือ และบุด้วยหนังกลับสัมผัสนุ่มบริเวณด้านในกระเป๋าในโทนสีธรรมชาติ เพิ่มช่องเก็บของและช่องแยกภายในกระเป๋าหลายช่อง พร้อมฮาร์ดแวร์ตัวปิดกระเป๋าแบบแม่เหล็กทรง B-Volute อันโดดเด่น

ร่วมเลือกสรรรองเท้าและชุดเครื่องหนังสุดพรีเมียม พร้อมชมบูติคหรูโฉมใหม่ใจกลางเมืองกับแบรนด์ เบอร์ลูติ” (Berluti) แบรนด์รองเท้าและเครื่องหนังสำหรับสุภาพบุรุษระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศส ได้แล้ววันนี้ที่ร้านเบอร์ลูติ” (Berluti) สยามพารากอน ชั้น M โซน Luxe Hall โทร. +662-481-9295

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.