สักคิ้วให้เป๊ะ ดูธรรมชาติที่ M.D. EYEBROWN Studio

ศาสตร์และศิลป์จากช่างมากประสบการณ์มากว่า 10 ปี

คุณเอ็ม นวพล วศินธรวิสุทธิ” จาก Makeup Artist เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ชื่อดังที่สั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ก่อนจะต่อยอดมาเป็นเจ้าของร้านสักคิ้วที่มีลูกค้าบอกปากต่อปากและเชื่อมั่นในฝีมือมากที่สุดคนหนึ่ง ซึ่งเปิดมายาวนานกว่า 10 ปีอย่าง “M.D. EYEBROWN Studio”

ข้อได้เปรียบที่สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าของ “M.D. EYEBROWN Studio” คือความเชี่ยวชาญที่คุณเอ็มเป๊ะจากความรู้และความถนัดเรื่องของศิลปะ และ Anatamy ที่ร่ำเรียนมาจากสาขาช่างศิลป์ จังหวัดสุพรรณบุรี ก่อนจะจบจากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ในสาขาจิตรกรรม จนสามารถสร้างงานศิลปะบนคิ้ว ให้แต่ละคนได้พึงพอใจและสวยในแบบของแต่ละบุคคลได้แบบไม่เหมือนกัน

เพราะใคร ๆ ต่างก็รู้ว่า “คิ้วคือมงกุฎของหน้า” การจะออกแบบรังสรรค์มงกุฎของหน้าให้ออกมาสอดรับกับใบหน้าเฉพาะบุคคล ไม่ใช่งานหยาบ แต่ต้องพิถีพิถันและมีความใส่ใจจากช่างสักเป็นอย่างมาก ต้องมีประสบการณ์ และฝีมือทางศิลปะ จึงสามารถสักคิ้วได้ทรงในแบบที่ควรจะเป็นและถูกใจ ด้วยเหตุนี้ “M.D. EYEBROWN Studio” จึงไม่เคยขยายสาขาเลย เพราะ คุณเอ็มดูแลลูกค้าเองกับมือทุกราย

M.D. EYEBROWN Studio” เน้นให้บริการเรื่องการฝังสีครบวงจร ทั้งฝังสีคิ้ว ฝังสีขอบตา ฝังสีขอบปาก และ ฝังสีไรผม โดยไม่เน้นการยัดเยียดลูกค้า แต่เริ่มต้นด้วยการให้คำปรึกษาพูดคุยกันก่อน เพราะทุกคนมีโครงหน้าและองค์ประกอบ รวมถึงสไตล์ที่ชื่นชอบแตกต่างกันออกไป การที่เราได้แบบที่ตรงใจก็ช่วยเสริมความมั่นใจ และทำให้การดำเนินชีวิตง่ายขึ้นมาก Sineha Bangkok มาใช้บริการกับคุณเอ็มจากการแนะนำและการันตีของเพื่อน เราจึงเริ่มหาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนจะนัดหมายมาปรึกษา ซึ่งบอกตรง ๆ ว่าแค่เริ่มคุยก็ประทับใจแล้ว

ไม่แปลกใจที่คุณเอ็มเล่าให้ฟังว่า ลูกค้าจะแนะนำกันปากต่อปาก ไม่เคยทำการตลาดมาก่อนเลย เพราะทำคนเดียวกลัวจะทำไม่ทัน คุณเอ็มเป็นคนน่ารักมาก อัธยาศัยดีในเบื้องต้นเราก็ชอบแล้ว แต่ยังให้คำแนะนำดีด้วย ว่าแบบไหนเหมาะกับผิว หรือโครงหน้าแบบไหน นอกจากความเป๊ะ ความสวยงาม แล้วแน่นอนว่ายุคสมัยนี้ก็เป็นเรื่องโหงวเฮ้งที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหนของเครื่องความสวยบนหน้าล้วนเชื่อมโยงกันหมด ซึ่งถามคุณเอ็มว่าได้มีศึกษามั๊ย คุณเอ็มตอบว่ายังไงก็ต้องมี เพราะเป็นความสบายใจ และความมั่นใจของผู้มาใช้บริการ แต่ไม่อยากให้ยกเป็นเรื่องหลักเพราะยังไงก็เป็นเรื่องของความเชื่อค่า

ขั้นตอนหลังจากพูดคุยปรึกษาแล้ว ก็จะเริ่มต้นที่ทายาชา ซึ่งจะออกฤทธิ์เมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 30 นาที ยาชามีผลกับความทนทานของสีเช่นกัน ซึ่งไม่ควรใช้มาก หรือเยอะเกินไป หลังจากนั้นพอยาชาเริ่มทำงานคุณเอ็มก็เริ่มต้นงานสักคิ้วบนหน้า Sineha Bangkok ทันที โดยเริ่มจากการวัดสัดส่วนคิ้วบนใบหน้าโดยใช้เครื่องมือวัดที่ยังไงก็ไม่มีผิดพลาด ก่อนจะเริ่มออกแบบวาดทรงคิ้ว ให้เราดู ถ้าพอใจก็เริ่มต้นฝังสีคิ้วได้เลย ซึ่งการสักคิ้วของที่ร้าน “M.D. EYEBROWN Studio” มีให้เลือก 3 แบบ โดยแบบแรกเรียกว่า Micro Blending ใช้มือในการสัก ราคา 8,500 บาท ส่วนแบบที่ 2 เรียกว่า Soft Hairstroke ใช้เครื่องในการสัก เพิ่มความแม่นยำมากขึ้นเหมือนคิ้วจริงมากขึ้นในราคา 15,000 บาท และแบบสุดท้ายเรียกว่า Super Hairstroke เป็นตัวที่ใช้เครื่องมือสองชุด ในราคา 20,000 บาท ฝังสีในแบบลายเส้นพลิ้วไหว ดูเป็นธรรมชาติที่สุด

ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาร้านสักคิ้วที่ดูธรรมชาติดีไซน์ได้เหมาะกับใบหน้าของคุณ Sineha Bangkok ขอแนะนำ “M.D. EYEBROWN Studio” ด้วยคนเพราะเอาตัวเองไปลองเองแล้วดี แทบไม่เจ็บเลยด้วย จึงอยากมาแนะนำบอกต่อ นัดเข้ามาปรึกษาก่อนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้เลย

M.D. Eyebrow Studio

โทร. 082 294 8885 หรือ 092 556 1456 (จองล่วงหน้าเท่านั้น)

สถานที่ : The portico หลังสวน ชั้น2

IG: mnavaphol

Line : mnavaphol

#mdeyebrownstudio,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.