ETERNITY AROMATIC ESSENCE FOR WOMEN & FOR MEN

‘ซี-นุนิว’ ควงคู่ร่วมงานเปิดตัวน้ำหอมคู่รัก 2 กลิ่นใหม่ในตำนาน CK ETERNITY

บริษัท โคตี้ โอเปอร์เรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์น้ำหอม CALVIN KLEIN นำจัดงานเปิดตัวน้ำหอมคู่ดูโอ้ใหม่ล่าสุดในไลน์ของ ETERNITY ได้แก่ ETERNITY AROMATIC ESSENCE FOR WOMEN และ ETERNITY AROMATIC ESSENCE FOR MEN น้ำหอมสองกลิ่นหอมตราบนิรันดร์ที่ครั้งนี้ได้นำเรื่องราวของความรักที่หลากหลาย หรือ Diverse Love Stories ยกย่องคุณค่าแห่งความรักเหนือกาลเ วลา นำโครงสร้างกลิ่นตระกูลน้ำมันสมุนไพร หรือ กลิ่นแนวฟูแฌร์ (Fougère) แบบดั้งเดิมมาตีความใหม่ผสานลูกเล่นท้าทายจากกลิ่นหอมของมะพร้าว สะท้อนความเสน่หาเย้ายวนอันถือเป็นมรดกสืบทอดกันระหว่างน้ำหอม ETERNITY แต่ละรุ่น

ในงานเปิดตัวได้รับเกียรติจากสองศิลปินนักแสดงคู่ดูโอ้ชื่อดัง ซี-พฤกษ์ พานิช และ นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ เปิดตัวพร้อมถ่ายทอดเรื่องราวความรักในแบบ DIVERSE LOVE STORIES ด้วย ณ WH Café วังหิ่งห้อย ซี-พฤกษ์ พานิช และ นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ ได้เผยเรื่องราวความรักสะท้อนมุมมอง Eternity

โดย ซี-พฤกษ์ เผยว่า นิรันดรหมายถึงตลอดไป สำหรับซีเป็นความรักแท้ รักยั่งยืน ซีเป็นคนฉีดน้ำหอมหลายสไตล์แล้วแต่วัน บางวันรู้สึกอยากมีความสุขุม นุ่มลึก บางวันรู้สึกอยากมีความสดชื่น ซึ่งน้ำหอม CK Eternity Aromatic Essence เป็นคอนเซ็ปของคำว่านิรันดรที่ดีมากๆ มาจากคู่รักของทางแบรนด์ที่มีมานานและได้พัฒนากลิ่นใหม่ ซีชอบ CK Eternity Aromatic Essence for Men รู้สึกเป็นกลิ่น Unisex ที่ใช้ด้วยกันได้ มีความสุขุมนุ่มลึก อบอุ่น น่าหลงใหล มีความเซ็กซี่หน่อยๆ 

ส่วนด้าน นุนิว บอกว่า นิรันดรคือความอยู่ไปตลอด สำหรับนุนิวคงเป็นรอยยิ้มของตัวเองที่อยากให้อยู่แบบนี้ไปตลอดเลย สไตล์กลิ่นน้ำหอมที่นิวชอบคือกลิ่นดอกไม้หอมๆ หวานๆ ตอนนี้ขวดที่โปรดมากที่สุดคือ CK Eternity Aromatic Essence for Women มีกลิ่นดอกไม้ หวาน ขี้เล่น เซ็กซี่ ใช้คู่กับ CK Eternity Aromatic Essence for Men แล้วทำให้รู้สึกถึงคำว่า Eternity ที่สุด

โดยน้ำหอมคู่รัก 2 กลิ่นใหม่ของไลน์น้ำหอมในตำนานอย่าง ETERNITY ได้แก่ ETERNITY AROMATIC ESSENCE FOR WOMEN จุดประกายความสดชื่นอย่างแรงกล้าให้แก่โครงสร้างตระกูลกลิ่นน้ำมันสมุนไพรแบบฉบับ ETERNITY โดยสร้างสรรค์ลูกเล่นหักมุมที่ทันสมัยด้วยการใช้หัวน้ำหอมตระกูลดอกไม้ร่วมกับแนวกลิ่นขนมหวานอย่าง ดอกลาเวนเดอร์ ดอกไม้ที่มอบกลิ่นน้ำมันสมุนไพรที่ให้ความหอมสดชื่น ชวนเบิกบาน ขณะที่หัวใจของโครงสร้างคือ ความหอมหวานของหัวน้ำหอมปรุงสูตรกลิ่นน้ำมะพร้าว ตัดกับเสน่ห์เย้ายวนอวลไอกรุ่นผิวกายจากฐานโครงสร้างของกลิ่นตระกูลไม้หอม (Woody) ได้แก่ Creamy Sandalwood Accord ได้รับการสร้างสรรค์โดยสองสุคนธกรสาว เวโรนิก นีย์เบิร์ก (Mrs. Véronique Nyberg) และ จูลี มาซเซ (Mrs. Julie Massé)

ขณะที่น้ำหอม ETERNITY AROMATIC ESSENCE FOR MEN ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นจากแนวกลิ่นอันเป็นแบบฉบับแห่ง ETERNITY ที่สุคนธกรได้ใช้ความกล้าในการออกแบบกลิ่นผ่านลูกเล่นที่ต่างขั้ว เปิดตัวกลิ่นหอมสดชื่นด้วยเอสเซนส์สกัดจาก จูนิเปอร์เบอร์รี (Juniper Berry) ผสานด้วยกลิ่นตระกูลไม้หอม (Woody) และกลิ่นเหล้ายิน เพิ่มความเผ็ดร้อนของกลิ่นระดับฐานด้วย กระวาน (Guatemalan Cardamom) เติมสมดุลความหอมหวานด้วยแนวกลิ่นน้ำมันสมุนไพรจากดอกลาเวนเดอร์ มอบเสน่ห์อันอบอุ่นเย้ายวนด้วยกลิ่นหอมของ มะพร้าว (Coconut) อันเป็นแนวกลิ่นขนมหวานที่ให้ความเซ็กซี่เกินคาดเดา ออกแบบโดย ดาฟเน บูฌีย์ (Mrs. Daphné Bugey) และแฟรงค์ โวเอล (Mr. Frank Voelkl) สองสุคนธกรหลักของแบรนด์

เป็นเจ้าของน้ำหอม ETERNITY AROMATIC ESSENCE FOR WOMEN และ ETERNITY AROMATIC ESSENCE FOR MEN ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม CK ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือ สั่งซื้อออนไลน์ที่ Calvin Klein Fragrance, Lazada Official Store