สัมผัสความหอมระดับลักซ์ชัวรีที่ escentials

บูทีคสุดหรูที่รวบรวมสุดยอดแบรนด์น้ำหอมและเครื่องหอมชื่อดัง

เปิดประสบการณ์สัมผัสความหอมระดับลักซ์ชัวรีในงานเปิดตัว “เอสเซนเชียลส์” (escentials) บูทีคสุดหรูที่รวบรวมสุดยอดแบรนด์น้ำหอมและเครื่องหอมชื่อดังที่คัดสรรจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเหล่าคนรักกลิ่นหอมให้ได้เลือกสรร เติมเต็มบรรยากาศแห่งความสุขให้อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมระดับลักซ์ชัวรี เอาใจเหล่าคนรักกลิ่นหอมได้เลือกสรรเพื่อเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์กันได้แล้ววันนี้ที่ร้าน “เอสเซนเชียลส์” (escentials) ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ อาคาร B ชั้น G

โดย “เอสเซนเชียลส์” (escentials) ได้คัดสรรและรวบรวมผลิตภัณฑ์ในกลุ่มน้ำหอม เครื่องหอม และของใช้สำหรับตกแต่งภายในบ้าน อาทิ เทียนหอม, เครื่องกระจายกลิ่นหอม (Diffuser), แว็กซ์ (Wax) สำหรับวางในตู้เสื้อผ้า และอื่นๆ อีกมากมาย  จากหลากหลายแบรนด์ลักซ์ชัวรีและนิชแบรนด์ระดับโลก ได้แก่

ดิปทิค (Diptyque) แบรนด์เครื่องหอมสัญชาติฝรั่งเศสที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน

โดยมีหัวใจการผลิตที่เป็นการผสมผสานระหว่างศิลปะและกลิ่นหอมเข้าด้วยกันได้อย่างน่า

สนใจ ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการสร้างกลิ่นหอมมาจากเรื่องราวแห่งการเดินทาง

อควา ดิ พาร์มา (Acqua di Parma) แบรนด์น้ำหอมสไตล์ อิตาเลียนที่มีกลิ่นของความคลาสสิกเหนือกาลเวลาและความร่วมสมัยที่ลงตัว

ทรูดง (Trudon) แบรนด์เครื่องหอมระดับตำนานสัญชาติฝรั่งเศสที่มีผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่ออย่างเทียนหอม

พร้อมการรังสรรค์ไอเท็มใหม่อย่างน้ำหอมยูนิเซ็กส์ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์

ผลิตขึ้นโดยสุคนธกรผู้คร่ำหวอดในวงการน้ำหอมมาอย่างช้านาน

อามูอาจ (Amouage) แบรนด์น้ำหอมสุดหรูจากประเทศโอมานที่โดดเด่นด้วยการสกัดส่วนผสมหัวน้ำหอมที่ใช้วิธีการแบบดั้งเดิมของตะวันออกกลาง

บียอร์ก แอนด์ เบอร์รี (Björk and Berries) แบรนด์สกินแคร์อีโค่ลักซ์ชัวรี (Ecoluxury Skincare) จากประเทศสวีเดน โดยมีจุดเด่นที่ทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ผลิตจากวัตถุดิบและส่วนผสมออร์แกนิกจากธรรมชาติ

คาริเย่ แฟร์ (Carrière Frères) แบรนด์เครื่องหอมเก่าแก่จากประเทศฝรั่งเศสที่มีความโดดเด่นด้วยกลิ่นหอมที่สกัดมาจากเหล่าพฤกษชาติที่ได้จากธรรมชาติเป็นหลัก

วาลัวร์ แอบโซลู (Valeur Absolue) น้ำหอมนิชแบรนด์ที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้แบรนด์โดยที่ไม่ต้องทำการตลาด ด้วยเอกลักษณ์ของกลิ่นหอมที่คำนึงถึงหลัก Naturals Together ที่นำเอาส่วนผสมชั้นเลิศจากธรรมชาติ มาสรรค์สร้างนวัตกรรมน้ำหอมแห่งอนาคต

แวน คลีฟ แอนด์ อาร์เปลส์ (Van Cleef & Arpels) น้ำหอมสุดหรูจากแบรนด์เครื่องประดับชั้นสูงระดับตำนานจากประเทศฝรั่งเศส ที่นำเสนอกลิ่นหอมจาก Collection Extraordinaire น้ำหอมที่ชวนให้นึกถึงผลงานเครื่องประดับชั้นสูงที่ดีที่สุดของแวน คลีฟ แอนด์ อาร์เปลส์

มิลเล่อร์ แฮร์ริส (Miller Harris) น้ำหอม นิชแบรนด์จากสหราชอาณาจักรที่มีรากฐานและหัวใจหลักในการปรุงน้ำหอมที่แสดงถึงความร่วมสมัยของวัฒนธรรมในลอนดอน

แมททิเย่ พรีเมียร์ (Matiere Premiere) แบรนด์วีแกนน้องใหม่จากประเทศฝรั่งเศส กลิ่นหอมที่เน้นย้ำถึงความสวยงามตามธรรมชาติของวัตถุดิบที่ปลูกขึ้นเองในเมืองกราซ

รวมไปถึงแบรนด์ที่เปิดตัวในไทยเป็นครั้งแรกอย่างแบรนด์ ซานต้า มาเรีย โนเวลล่า (Santa Maria Novella) แบรนด์ที่เปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานมากว่า 8 ศตวรรษ จากเมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี โดยมีหัวใจสำคัญจากจุดเริ่มต้นด้านการแพทย์ ที่เดิมเป็นร้านยาสู่การรังสรรค์น้ำหอมที่ผสมผสานกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่มีแรงบันดาลใจจากเรื่องราวสุดหรูหรา

ร่วมเปิดประสบการณ์สัมผัสความหอมระดับลักซ์ชัวรีกับร้านบูทีคสุดหรู “เอสเซนเชียลส์” (escentials) แหล่งรวมแบรนด์เครื่องหอมระดับลักซ์ชัวรีและนิชแบรนด์ระดับโลกใจกลางเมืองพร้อมกันได้แล้ววันนี้ที่ร้าน “เอสเซนเชียลส์” (escentials) ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ อาคาร B ชั้น G หรือติดตามทางเว็บไซต์ th.escentials.com, Facebook: https://www.facebook.com/escentialsth และ Instagram: https://www.instagram.com/escentialsth/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.