Workation 5 เส้นทางบินมีระดับกับ Bangkok Airways

Workation ยังคงเป็นรูปแบบการทำงานที่มาแรง โดยเฉพาะในช่วงนี้ที่การเดินทางกลับมามีความคึกคักอีกครั้ง ซึ่งเชื่อว่าคงมีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่กำลังมองหาโอกาสในการทำงานไปเที่ยวไป และเปลี่ยนบรรยากาศจากการทำงานในออฟฟิศ หรือทำงานที่บ้านมาเป็นสถานที่ที่มีความผ่อนคลาย ช่วยกระตุ้นไอเดียและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ดียิ่งขึ้น หรือจะเที่ยวล้วน ๆ ก็แพลนหยุดยาว วันเข้าพรรษา นี้หรือวันหยุดถัดไปเลยก็ได้นะ ให้ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส Bangkok Airways แนะนำจุดหมายปลายทางที่เหมาะกับการทำงานแนวพักผ่อน ในหลากหลายเส้นทางบินในรูปแบบ Workation  กันดีกว่า

         เก็บโน้ตบุ๊กขึ้นเหนือพร้อมเติมพลังในการทำงานกับเมืองสโลว์ไลฟ์

    เพราะวิถีชีวิตที่เร่งรีบอาจจะไม่ได้เหมาะกับทุกคนเสมอไป สำหรับใครที่ต้องการเติมพลังให้ตัวเองได้ฟื้นฟูสมาธิ และฝึกฝนการจัดระเบียบความคิดในการทำงาน ขอแนะนำ 2 เส้นทางบินสู่เมืองเหนือที่พร้อมจะพาให้ทุกคนได้หลีกหนีจากมหานครอันวุ่นวายแล้วลองมาทำงานควบคู่ไปกับการพักผ่อนพร้อมๆ กัน

  • กรุงเทพฯ – เชียงใหม่

         หนึ่งในสถานที่สุดเก๋ และรับรองได้ว่าไปกี่รอบก็ต้องแฮปปี้คงจะหนีไม่พ้น ถนนนิมมานเหมินท์  ถนนที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาตั้งแต่กลางวันจนค่ำคืน ตั้งแต่คาเฟ่ อาร์ตแกลเลอรี สถาปัตยกรรม และงานดีไซน์ในรูปแบบโพสต์โมเดิร์นผสมผสานกับวัฒนธรรมไทยล้านนาที่มองดูแล้วแปลกตา นอกจากนี้ยังมีโรงแรมแบบบูทีคเก๋ ๆ ซ่อนตัวอยู่มากมายให้ทุกคนสามารถเลือกเข้าพักได้ตามรสนิยมความชอบ 

         หากใครต้องการดื่มด่ำกับความงดงามที่ธรรมชาติสรรค์สร้าง อีกจุดเช็คอินยอดนิยมซึ่งเรียกได้ว่าใครที่มาถึงเชียงใหม่ไม่ควรพลาดนั่นก็คือ ม่อนแจ่ม ที่มีสวนไม้ดอกเมืองหนาวหลากสีนานาชนิด ซึ่งจะเริ่มเบ่งบานและโตเต็มที่ในช่วงเดือนพฤษภาคมตลอดจนถึงช่วงปลายปี และสำหรับใครที่อยากไปเที่ยวเชียงใหม่แบบไม่ซ้ำ ขอแนะนำสวนส้มจินจู สวนส้มสไตล์เกาหลีแห่งอำเภอแม่ริม ที่ให้ทุกคนได้สนุกกับการสวมบทบาทเป็นชาวสวนไร่ส้ม และเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปทำคอนเทนต์ได้แบบไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศ

  • กรุงเทพฯ – ลำปาง

หากใครที่มาเยือนจังหวัดลำปางที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองรถม้าทั้งที ก็ไม่ควรพลาดที่จะทำคอนเทนต์กับเจ้าม้าตัวน้อยกันสักหน่อย มีทั้งที่พระธาตุลำปางหลวง หน้าศาลากลางหลังเก่า หาของอร่อยกันต่อที่กาดกองต้า  ถนนคนเดิน ที่มีทั้งอาหารทานเล่น ขนม และที่พลาดไม่ได้ก็คือข้าวซอยรสเด็ดต้นตำรับที่ถือว่าใครมาถึงลำปางต้องได้ลิ้มลองสักครั้ง แล้วแพ็กกระเป๋าเตรียมออกเดินทางขึ้นเขากันต่อที่ ดอยฟ้างาม อำเภอแจ้ห่ม ให้สัมผัสบรรยากาศของดินแดนแห่งขุนเขาและทะเลหมอก  โดยใช้เวลาเดินทางจากสนามบินประมาณ 1 ชั่วโมงเท่านั้น

  • กรุงเทพฯสุโขทัย 

พร้อมออกไปค้นหาแรงบันดาลใจ ณ เมืองมรดกโลกที่มีดีด้านศิลปะ สถาปัตยกรรมในสมัยอาณาจักรสุโขทัย หลอมรวมวัฒนธรรมเป็นมนต์เสน่ห์ของเมืองเก่า ไม่ว่าจะเป็น อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย อุทยานแห่งชาติเขาหลวง หรือที่น่าสนใจก็คือเกาะกลางน้ำรูปทรงอิสระที่มองดูแล้วสวยงามแปลกตาอย่าง เกาะรูปหัวใจ ณ ทุ่งทะเลหลวง ที่ทุกคนต้องออกไปสัมผัสด้วยตาของตัวเองสักครั้งในชีวิต

  • กรุงเทพ – กระบี่

        พบกับความสนุกสนานของการได้ล่องเรือออกไปเยี่ยมชมเกาะน่าเที่ยวมากมายที่กระบี่ ไม่ว่าจะเป็นหมู่เกาะปอดะ เกาะพีพี เกาะห้อง อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา น้ำตกร้อนคลองท่อม สระมรกต และสิ่งมหัศจรรย์แห่งอันดามันไทยสุดตระการตาอย่าง ทะเลแหวก หรืออ่าวนาง ซึ่งเพียบพร้อมด้วยตัวเลือกสถานที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร รวมถึงร้านค้ามากมายที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากทะเล และสำหรับใครที่มีใจรักกีฬาสุดเอ็กซ์ตรีมอย่างการปีนหน้าผาต้องห้ามพลาดกับกิจรรมปีนผา หน้าถ้ำพระนาง ต.อ่าวนาง

  •  กรุงเทพ – เกาะสมุย

อีกหนึ่งจุดหมายที่เรียกได้ว่าต้องไปเยือนให้ถึงสักครั้งในชีวิตนั่นก็คือ เกาะสมุย ที่ได้รับสมญานามว่าเป็นสวรรค์กลางทะเลอ่าวไทยของจังหวัดสุราษฎร์ธานี สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ที่เปิดให้บริการใน 4 เส้นทางบินภายในประเทศ ได้แก่ กรุงเทพฯ-สมุย เชียงใหม่-สมุย ภูเก็ต-สมุย และสมุย – พัทยา (อู่ตะเภา) และเส้นทางบินระหว่างประเทศ สมุย – สิงคโปร์        
         มาปลดปล่อยเวลาไปพร้อมกับการค้นหาความคิดสร้างสรรค์ในการทำงาน ท่ามกลางน้ำใสที่หาดละไม คาเฟ่วิวริมทะเล บนหาดแม่น้ำ บ่อผุด ชอปปิงยามค่ำคืนบนถนนท่องเที่ยวของหาดเฉวง และไม่พลาดลิ้มลองขนมจีนสมุย อาหารยามเช้าของคนท้องถิ่นที่ขึ้นชื่อ

เรียกได้ว่าเพลิดเพลินกว่าที่เคยเมื่อการท่องเที่ยวนั้นกลายเป็นส่วนหนึ่งของการทำงาน เตรียมตัวจองตั๋วเครื่องบินไป Workation ได้แล้ววันนี้ กับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ที่จะพาคุณไปถึงที่หมายที่คุณคิดถึง พร้อมสัมผัสประสบการณ์ความน่าประทับใจกว่าที่เคย

สำรองที่นั่งได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า โทร 1771 หรือ 02-270-6699  ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น.

  • PG Live Chat: 
  • เว็บไซต์ www.bangkokair.com
  • เฟซบุ๊ก FlyBangkokAir
  • Line Official Account: @flybangkokair คลิก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.