10 ที่พักสัตหีบ วิวสวย ได้รูปอลังการ…

ไปกัน…ไปเที่ยวทะเลให้ฉ่ำหัวใจกัน สัตหีบใกล้แค่นี้ขับรถไปแป๊บเดียวก็ถึงแล้ว แต่จะไปเที่ยวยังไงถ้ายังไม่จองที่พัก วันนี้เราได้ผู้เชี่ยวชาญเรื่องที่พัก อย่าง “Traveloka แอปพลิเคชั่นจองที่พัก” จองง่าย จ่ายสะดวก มาช่วยคัดสรรที่พักสัตหีบ วิวสวย ๆ แล้วได้รูปสวยปังอลังมาก รับรองว่าตามไปพักแล้ว ได้รูปดั่งใจหวัง จองที่พักสัตหีบกับ Traveloka มีแต่ที่พักสวย ๆ รออยู่นะ

  1. Sattahiptale Boutique Guesthouse & Hostel ที่พักสวย ๆ ใกล้ทะเลสัตหีบ ที่มาพักเช็คอินแล้วได้รูปสวยกลับไปทุกครั้ง ที่นี่ Sattahiptale Boutique Guesthouse & Hostel ที่พักสไตล์โฮสเทล การบริการเป็นกันเอง ที่เต็มไปด้วยความสะอาด บรรยากาศดี มีพื้นที่ส่วนกลางเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ถึงแม้จะเป็นห้องน้ำรวมแต่สะอาด มาพร้อมกับพิกัดที่ตั้งที่ดีงามเนื่องจากใกล้ตลาดทั้งเช้ากลางวันเย็นของกินในตลาดมีให้กินอร่อยเพียบ ห้องพักน่ารัก ได้รูปเก๋ ๆ เยอะเลย ไฮไลท์ตรงดาดฟ้ามีบาร์ นั่งชิว ๆ ตอนกลางคืนพิเศษสุด ๆ จองที่พักสัตหีบกับ Traveloka คลิกที่นี่

  1. บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี ที่พักสัตหีบ วิวดีบรรยากาศรอบๆ ที่พักคือได้มาก ใกล้ชิดติดริมหาด นี่แหละบรรยากาศที่เหมาะกับวันพักผ่อน เติมความสุขด้วยการบริการที่ ๆ ดีจากพนักงาน ในส่วนของห้องพักมีหลายแบบ หลายขนาดให้เลือกพัก แต่ละห้องก็มีความสวยงามต่างกัน ซึ่งทุกห้องสะอาด ตกแต่งดี เตียงนุ่ม เห็นวิวจากห้องพักได้เลย มีมุมถ่ายรูปเยอะ เงียบสงบเพราะที่พักเป็นแบบบ้านหลัง มีความเป็นส่วนตัว ใครจะปิ้งย่างก็มีเตาให้เช่า 100 บาท มีจักรยานให้ปั่นเล่นด้วย ใกล้หาดบางเสร่ และใกล้ตลาดหาของกินง่าย จองที่พักสัตหีบกับ Traveloka คลิกที่นี่

  1. บีช เฮาส์ แคมป์ ได้รูปสวยจริงๆ ที่พักสัตหีบ สไตล์แคมปิ้ง แบบที่พักนอนรถบ้านเก๋ ๆ เท่ ๆ ที่มาพร้อมบรรยากาศติดทะเล มีบริการเตาปิ้งย่างให้ด้วย ใครต้องการเปลี่ยนสไตล์เที่ยวพักผ่อน ที่นี่คือตอบโจทย์ เห็นรถบ้านแคมปิ้งแบบนั้น แต่ว่าภายในที่พักครบทุกความสะดวกสบาย มีแอร์เย็นฉ่ำ ห้องน้ำในตัว แบ่งโซนไว้เป็นสัดส่วน ถ่ายรูปได้เพลิน ที่พักติดทะเลก็ได้รูป และวิวสวย ๆ ของทะเลยามพระอาทิตย์ตกดินด้วย จองที่พักสัตหีบกับ Traveloka คลิกที่นี่

  1. เคบ บางเสร่ อยากได้รูปสวยๆ ก็ต้องไปพักที่นี่นะ เคบ บางเสร่ ที่พักสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย การบริการยอดเยี่ยม ได้ความประทับใจกลับไปแน่นอน ที่พักสงบ ไม่วุ่นวาย ได้ความส่วนตัวมากๆ มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ สะอาด มีวิวสวย ๆ ติดทะเลด้วย มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ คาเฟ่งาม มีกิจกรรมทริปให้ไปชมเกาะตอนเช้า เป็นที่พักครบเครื่องอีกแห่งที่ต้องไปพักให้ได้ ที่สำคัญมีอาหารเช้าอร่อย ๆ ให้ด้วย จองที่พักสัตหีบกับ Traveloka คลิกที่นี่

  1. Costa Village Bangsaray ต้องได้ไปพักให้ได้สักครั้ง ถ้าใครมีแพลนจะไปเที่ยวบางเสร่ ที่พักเงียบสงบ สถานที่เป็นส่วนตัว ห้องพักสะอาด ตกแต่งทันสมัย มีเครื่องใช้ไฟฟ้าครบ แอร์เย็นสบาย ห้องน้ำมีอ่างจากุชชี่ มีส่วนสระว่ายน้ำให้เลือกเล่นหลายที่ มาพร้อมการบริการดี ๆ จากพนักงาน อาหารอร่อยเช้าหลากหลาย รูปตรงปก รับรองว่าไปเที่ยวพักผ่อนที่นี่แล้วได้รูปอลังการโพสต์ลงโซเชียลแน่นอน จองที่พักสัตหีบกับ Traveloka คลิกที่นี่

  1. The Wind ที่พักสัตหีบแสนคุ้มค่ากับราคาที่เราได้จ่ายไปจริง นอกจากเรื่องพิกัดที่ตั้งที่ดีงามแล้ว เรื่องที่จอดรถกว้างขวางไร้กังวลสำหรับคนนำรถส่วนตัวมา อีกทั้งการบริการยังประทับใจพนักงานต้อนรับเป็นกันเอง ดูแลแขกเป็นอย่างดี ในส่วนของห้องพัก สะอาด เครื่องเตียงที่นอนก็ไม่มีกลิ่นอับให้รำคาญจมูก ห้องมีพื้นที่ใช้สอบพอดี ตกแต่งน่ารัก ที่พักใกล้หาดเดินไปเล่นน้ำทะเลได้เลย มาพร้อมกับอาหารเช้ามีให้เลือกหลายแบบ แลรสชาติอร่อยด้วย จองที่พักสัตหีบกับ Traveloka คลิกที่นี่

  1. Chivani ต้องบอกว่า เป็นที่พักสวยของสัตหีบอีกที่ๆ คนชอบถ่ายรูปต้องไปให้ได้ ที่พักสไตล์หรูหรา มีพูลวิลล่าเล่นน้ำได้เพลินๆ มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ มาพร้อมกับของใช้ครบครัน ห้องนอนน่ารัก แอร์เย็นฉ่ำหลับสบาย เตียงนอนนุ่มแน่นช่วยให้หลับสนิทตลอดคืนจริง ๆ ในส่วนของห้องน้ำสะอาด มีน้ำอุ่น มาพร้อมกับการบริการจากพนักงานที่แสนน่ารัก เอาใจใส่แขกผู้เข้าพักเป็นอย่างดี จองที่พักสัตหีบกับ Traveloka คลิกที่นี่

  1. วนิดา แอนทีค โฮม ที่พักตกแต่งน่ารัก ได้บรรยากาศ ลอนดอน คันทรี มาก ที่พักเงียบสงบ เนื่องจากห้องพักไม่เยอะ ห้องพักตกแต่งสวยคอนเซปต์เดียวกันกับบรรยากาศด้านนอกเลย มาพร้อมกับการบริการที่ดี อีกทั่งยังไม่ไกลจากหาดเตยงามเดินเรื่อย ๆ ก็ได้สัมผัสกับทะเลสวย ๆ แล้ว ที่พักอยู่ตรงข้ามร้านเค้กของเชฟบีมมาพักที่นี่แล้วก็แวะเวียนไปกินเค้กกันได้ ที่พักน่ารักและขนมเค้กอร่อย ๆ ที่อยู่ใกล้ ๆ กัน ถือว่าเป็นเรื่องดี ๆ ของทริปสัตหีบ จองที่พักสัตหีบกับ Traveloka คลิกที่นี่

  1. Sunset Village Beach Resort ที่พักสัตหีบที่เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียว ร่มรื่นสบายตาสบายใจ ที่พักติดทะเลทำให้บรรยากาศที่พักนี้ดีและได้เห็นวิวทะเลสวย ๆ ไปด้วย ที่สำคัญยังเป็นที่พักที่พาสุนัขไปเที่ยวพักผ่อนได้ด้วย ที่พักเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย เนื่องจากห้องพักเป็นแบบบังกะโลหลัง ๆ ไม่ติดกัน จึงให้ความเป็นส่วนตัวดีและปลอดภัย สำหรับเรื่องของการบริการแน่นอนว่าพนักงานน่ารักประทับใจ อาหารเช้าดี ตื่นมาตอนเช้าชมวิวทะเลแล้วไปกินอาหารเช้ากันด้วยคุ้มค่ามาก จองที่พักสัตหีบกับ Traveloka คลิกที่นี่

  1. บางเสร่ ฮอลิเดย์ ที่พักบางเสร่ ที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน และได้รูปสวย บางเสร่ ฮอลิเดย์ ที่พักน่ารัก มีสระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวทะเลสวย ๆ ไปได้ด้วยพร้อม ๆ กัน ที่พักใกล้ทะเลเล่นน้ำสระแล้วก็ไปเล่นทะเลต่อได้เลย พนักงานบริการดีทุกแผนก พนักงานยิ้มแย้มเป็นกันเอง ระบบรักษาความปลอดภัยดี มีความเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักมี Facility ครบครัน ห้องพักสะอาด วิวห้องพักสวย เห็นทะเลด้วยตื่นมาตอนเช้าสดชื่อแน่นอน จองที่พักสัตหีบกับ Traveloka คลิกที่นี่

เปิดแอปพลิเคชั่น Traveloka แล้วกดจองที่พักสัตหีบได้เลย ที่พักวิวดี ๆ รออยู่ ไปเที่ยวสัตหีบทริปนี้ คุ้มค่าเพราะได้ที่พักราคาดี ๆ ทุกที่เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.