คิดถึงการพักผ่อนท่ามกลางหุบเขาที่ คิโรโระ

คิดถึงญี่ปุ่นกันแหละ ดูออก ! อย่าว่าแต่คนไทยคิดถึงญี่ปุ่นเลย ญี่ปุ่นก็คิดถึงนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะ คิโรโระ รีสอร์ต ที่ออกแพคเก็จเข้าพักทั้งระยะสั้น และระยะยาวมาเรียกนักท่องเที่ยวแล้ว

คิโรโระ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถมาท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งสกีและเมืองสำคัญของเกาะฮอกไกโด เดิมเป็นที่นิยมในแวดวงนักสกีในด้านคุณภาพของหิมะที่นุ่มละเอียด ฤดูสกีที่ยาวนาน และเส้นทางขึ้นไปเล่นสกีที่สั้น รวมถึงนักเที่ยวคนไทย และนักสกีคนไทยด้วย

ปัจจุบัน คิโรโระ เป็นที่รู้จักในฐานะที่เป็นรีสอร์ตระดับโลก และเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สามารถท่องเที่ยวได้ทุกฤดูกาลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย

คิโรโระ รีสอร์ต เพชรเม็ดงามใจกลางฮอกไกโด ที่ได้รับความนิยมและสามารถมาเที่ยวได้ในทุกฤดูกาล ยินดีต้อนรับนักเดินทางท่องเที่ยวอีกครั้ง กับแพ็กเกจพิเศษมากมาย ที่ยังคงเน้นความโดดเด่นของโลเกชั่นบนหุบเขา กิจกรรมกลางแจ้ง และกิจกรรมเพื่อสร้างเสริมสุขภาพมากมาย กับที่ตั้งบนเทือกเขาโยอิจิที่เงียบสงบและกว้างขวาง คิโรโระ คือประตูสู่สภาพแวดล้อมทางธรรมชาติสงบสวยงาม และอากาศบริสุทธิ์ สำหรับชาวเมืองที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายและความคับคั่งของเมือง

ซึ่งตอนนี้ คิโรโระ รีสอร์ต ยังนำเสนอแพ็กเกจท่องเที่ยวและผจญภัยมากมายให้นักเดินทางได้เพลินเพลินไปกับชายฝั่งคิตะ-ชิเระที่มาพร้อมกับทิวทัศน์สวยงาม เมืองและหมู่บ้านน่ารักมีเสน่ห์ กิจกรรมชิมไวน์ ประสบการณ์ด้านสุขภาพ และอาหารทะเลสดที่ขึ้นชื่อจากย่านนั้น

สำรวจหมู่บ้านอะไกกาว่า (Discover Akaigawa) – เพียง 20 ไมล์จากคิโรโระ รีสอร์ต คิตะ-ชิเระ เป็นแนวชายฝั่งที่สวยงามและคดเคี้ยวทอดยาวจากเมืองโอตารุถึงเมืองชาโคตัน ไฮไลต์หนึ่งคือผู้เข้าพักสามารถขับรถเที่ยวตามเส้นทางแนะนำในคู่มือ

การขับรถของคิโรโระ dg_english_web.pdf แบบไปกลับ ซึ่งสามารถเดินทางสำรวจสถานที่ตามแนวชายฝั่งที่รอทุกคนไปค้นพบอย่างสะดวกและปลอดภัย รวมไปถึงหมู่บ้านอะไกกาว่า ที่ NPO ยกย่องให้เป็น “หมู่บ้านที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น” (Most Beautiful Villages in Japan) หมู่บ้านอะไกกาว่านั้นตั้งอยู่บนแอ่งปากปล่องภูเขาไฟที่สงบแล้วซึ่งพบได้หลายแห่งในหมู่บ้าน พื้นดินจึงอุดมสมบูรณ์เหมาะแก่การเพาะปลูก แขกผู้มาเยือนจะได้เพลินเพลินกับผลิตภัณฑ์ของท้องถิ่น บ่อน้ำพุร้อน ชมทะเลเมฆอันสวยงามจากจุดชมวิวปากปล่องภูเขาไฟ และกิจกรรมอื่น ๆ มากมาย

ผลผลิตจากเกษตรกรและประสบการณ์จากฟาร์มสู่โต๊ะอาหาร (Farmer connect and Farm to Table) – ตั้งแต่เดือนสิงหาคมเป็นต้นมา คิโรโระได้นำผลิตภัณฑ์จากฟาร์มในพื้นที่หมู่บ้านอะไกกาว่ามาให้ผู้เข้าพักได้ซื้อหาเป็นของฝาก รวมทั้งเชฟของคิโรโระจะเลือกใช้วัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่นสำหรับการปรุงอาหารเมนูท้องถิ่นอีกด้วยบริการมื้อพิเศษในห้องพัก (Enhanced In-Room Dining) – หลังจากออกไปทำกิจกรรมทั้งวัน คุณจะได้ดื่มด่ำความเป็นส่วนตัวกับการรับประทานอาหารภายในห้องพักได้ทั้งที่ เชอราตัน ฮอกไกโด รีสอร์ต และ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล ที่นำเสนอเมนูหลากหลายที่สามารถเลือกสั่งผ่านออนไลน์ รวมตั้งแต่มื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อเย็น และเมนูสำหรับเด็กโดยเฉพาะ สามารถเลือกบริการได้ 2 รูปแบบ ได้แก่ การเสิร์ฟแบบเดิมพร้อมจัดโต๊ะเต็มรูปแบบภายในห้องพัก หรือบริการส่งหน้าประตูเพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัส

ยู คิโรโระ ขอเสนอแพ็กเกจ 2 ตัวเลือก (yukashi.co/product-category/breakfast-packages/) ส่งตรงถึงห้องพักโดยสามารถเลือกได้ 3 แบบ นอกจากนี้ยังมี

ประสบการณ์ดินเนอร์โดยเชฟส่วนตัวที่จะมาปรุงอาหารแบบหลายคอร์สถึงในห้องพัก ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนเป็นต้นไป

สิทธิพิเศษสำหรับการเข้าพักระยะยาว – ยู คิโรโระ ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักระยะยาว นำเสนอการเข้าพัก 7 คืน ราคาเริ่มต้น 200,000 เยน (ประมาณ 59,165 บาท) ส่วนการเข้าพัก 14 คืน ราคาเริ่มต้น 300,000 เยน (ประมาณ 88,750 บาท) และการเข้าพัก 30 คืน ราคาเริ่มต้น 500,000 เยน (ประมาณ 147,900 บาท) แพ็กเกจนี้ใช้ได้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 สำหรับห้องพัก 1 ห้องนอนขึ้นไป สามารถสำรองห้องพักได้ที่: Reservation@yukiroro.com

แพ็กเกจสกี 5 วันพร้อมซีซันพาสเพื่อเล่นสกี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.kiroro.co.jp รับสิทธิพิเศษบัตรผ่านเข้าไปเล่นสกีเมื่อเข้าพักตั้งแต่ 5 คืนขึ้นไปในฤดูสกี

แพ็กเกจอาหารเย็น – เพียงจองห้องพักที่ คิโรโระ คุณก็จะได้อิ่มอร่อยกับมื้อเช้าและเย็นสำหรับสองท่าน พร้อมเข้าใช้ออนเซ็น

รีสอร์ตระดับ 5 ดาวบนเทือกเขา มีอะไรบ้าง

คิโรโระ มีที่พักแสนสะดวกสบายให้เลือกหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นรีสอร์ตเจ้าของรางวัลมากมาย หรือที่พักส่วนตัวสุดหรู ติดกับลานสกี โดยมีโรงแรมจำนวนสองแห่งในเครือแมริออท ได้แก่ เชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต (Sheraton Hokkaido Kiroro Resort)มีห้องพักและห้องสวีทจำนวน 140ห้อง และ ห้องอาหาร 2 ห้อง ซึ่งตั้งอยู่บริเวณติดกับลานสกีโซนล่าง ส่วน เดอะ คิโรโระ, อะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล (The Kiroro, a Tribute Portfolio Hotel) เป็นโรงแรมขนาดใหญ่กลางหุบเขาที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่งดงามของยอดเขาจากห้องพักทั้ง 281 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันระดับสากล และห้องอาหาร 5 ห้อง ยู คิโรโระ (Yu Kiroro) โครงการใหม่ล่าสุดเจ้าของรางวัลมากมายที่เพิ่งเปิดบริการ ด้วยอาคารที่พักส่วนตัวรูปแบบสกีอิน-สกีเอ้าท์ ที่ตัวอาคารตั้งติดกับลานสกีด้านล่างของภูเขา โครงการที่พักอาศัยส่วนตัวแบบฟรีโฮลด์นี้ยังมาพร้อมกับบริการระดับพรีเมียมมากมาย อาทิบริการรับฝากอุปกรณ์เล่นสกี, บ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติทั้งภายในอาคารและกลางแจ้ง, บริการคอนเซียร์จตลอด 24 ชม., ฟิตเนสและเลานจ์ และห้องอาหารที่ให้บริการตลอดทั้งวัน

บริเวณทั้งหมดของคิโรโระ รีสอร์ต เชื่อมต่อถึงกันโดยรอบเพื่อความสะดวกสูงสุดด้วย เกทเวย์ เอ็กซ์เพรส ซึ่งเป็นกอนโดล่าสกีลิฟท์ที่วิ่งให้บริการจากหน้าโรงแรมอะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ และ คอนโดมิเนียมแห่งใหม่ ยู คิโรโระ ไปจนถึงเชอราตัน ฮอกไกโด รีสอร์ต

ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองแพ็กเกจและห้องพักได้ที่: www.kiroro.co.jp

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนโดมิเนียมส่วนตัว ยูคิโรโระ ได้ที่: www.yukiroro.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.