สปา ดารารัตน์ เอ็กซ์คลูซีฟสปา ของชาวนนทบุรี

นนทบุรีอยู่ติดจนเหมือนจะเป็นส่วนหนึ่งกับกรุงเทพฯ เลยทำให้นนทบุรีเลยมีบริการหลายด้านที่ได้ระดับไม่แพ้กรุงเทพฯ เหมือนอยากทำสปาดี ๆ พรีเมี่ยม สำหรับคนถนัดพิกัดนนทบุรีก็ไม่จำเป็นต้องฝ่ารถติดเข้าไปกลางกรุงเทพฯ เพราะแทนที่จะได้ผ่อนคลาย จะเครียดกว่าเดิมไปเสียก่อน

วันนี้ Sineha Bangkok เลยถือโอกาสแนะนำสปาเพื่อสุขภาพระดับพรีเมี่ยมสไตล์รีสอร์ต ย่านถนนรัตนาธิเบศร์ ที่ผ่อนคลายด้วยศาสตร์แห่งการนวด ให้บริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ท่ามกลางธรรมชาติ เพื่อชาวนนทบุรีโดยเฉพาะที่ สปา ดารารัตน์

สปา ดารารัตน์ เป็นสปาเพื่อสุขภาพ ระดับเดียวกับโรงแรมห้าดาว แต่ให้บริการแบบ Stand Alone ในอาคารชั้นเดียวโดดเด่น ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติแสนสงบและต้นไม้นานาพันธุ์ บนเนื้อที่กว้างกว่า 4 ไร่

ภายในอาคารตกแต่งอย่างประณีต สไตล์ Chippendale ของช่วงศตวรรษที่ 18 ในอังกฤษ เพื่อเน้นความโปร่ง โล่ง แต่ให้ความเป็นส่วนตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เสมือนการพักผ่อนในธรรมชาติที่สงบ ไม่พลุกพล่าน จนเผลอนึกว่ากำลังพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ตต่างจังหวัด

สปา ดารารัตน์ มีห้องส่วนตัวให้บริการถึง 15 ห้อง (เหมือนจะไม่เคยได้ยินที่ไหนมีห้องส่วนตัวบริการเยอะขนาดนี้เลย) มีทั้งห้องนวดอโรมา, ห้องนวดแผนไทย , ห้องนวดเท้า และห้อง V.I.P. ที่มีต้นไม้ประจำแต่ละห้อง คือ สุพรรณิการ์ ลีลาวดี บุหงาส่าหรี เพื่อให้เพลิดเพลินไปกับการนวดแบบต่าง ๆ พร้อมสูตรทรีทเม้นท์ บำรุง ดูแลปรนนิบัติผิว

สปา ดารารัตน์ มีทั้งการนวดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ และสมุนไพรต่าง ๆ เพื่อความผ่อนคลาย พอกหน้าด้วย ‘ทานาคาสด’ อันเป็นเอกลักษณ์ของสปา ดารารัตน์ สูตรการนวดหน้าด้วยทานาคาสด ที่ สปา ดารารัตน์ เน้นช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ลบเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และปลดปล่อยความตึงเครียด ปรับผิวให้กระจ่างใสมากขึ้น ยกกระชับใบหน้าให้เต่งตึง นอกจากนี้ยังช่วยให้ผ่อนคลายความเครียด และบรรเทาอาการปวดหัวไมเกรน โดยมีระยะเวลาให้บริการแบบ 60 นาที ราคา 2,100 บาท และ 90 นาที ราคา 2,800 บาท

การนวดหน้าที่นี่ ยังมีตัวเลือกให้บริการด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกชื่อดังจากออสเตรเลียอย่าง ‘Jurlique’ เน้นความผ่อนคลาย ชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากใบหน้าอย่างหมดจด และบำรุงอย่างล้ำลึก 60 นาที ราคา 2,100 บาท และ 90 นาที ราคา 2,800 บาท

ส่วนการนวดน้ำมันแบบอโรมา จะผสมผสานศาสตร์บำบัดด้วยกลิ่น โดยใช้น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ที่สกัดจากธรรมชาติ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ลดความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่ชอบการนวดหนัก ต้องการความผ่อนคลาย 60 นาที ราคา 1,500 บาท, 90 นาที ราคา 1,800 บาท และ 120 นาที ราคา 2,500 บาท

การนวดน้ำมันแบบสวีดิช สไตล์ตะวันตก การนวดโดยใช้น้ำหนักปานกลาง ด้วยเทคนิคการนวดโดยการใช้ฝ่ามือ นิ้ว และอุ้งมือ เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อชั้นบน กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และลดอาการเจ็บปวดของกล้ามเนื้อชั้นลึกที่เกิดความตึงตัว และพังผืดชั้นกลางเนื้อมัดลึก เลือด เพิ่มระดับออกซิเจนในกล้ามเนื้อซึ่งนำไปสู่กระบวนการขับสารพิษในกล้ามเนื้อ เหมาะสำหรับคนที่เป็นออฟฟิตซินโดรม หรือบุคคลที่ชอบออกกำลังกาย 60 นาที ราคา 1,500 บาท, 90 นาที ราคา 1,800 บาท และ 120 นาที ราคา 2,500 บาท

การนวดน้ำมันแบบอาเซียนเบรนด์ (ASEAN Blend), การนวดไทยประยุกต์ (Thai Modern Massage), นวดน้ำมันไทยประยุกต์(Thai Oil Massage), การนวดโฟร์แฮนด์ (Four Hands Massage), นวดบำรุงผิวใส (Royal Milk Massage), และการนวดทรีทเม้นท์ ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศ พร้อมซาวน่าหรือสตีม เพื่อดีท็อกซ์ร่างกาย เพิ่มความกระปรี้กระเปร่า และผ่อนคลายไปกับการแช่น้ำนมในอ่างจากุซซี่ หรืออีกมากมายให้เลือกที่เหมาะในแบบที่เราต้องการ

นอกจากนี้ ที่นี่ยังเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้าระดับ VIP ด้วยพื้นที่จอดรถด้านในที่สามารถขับรถอ้อมเข้าทางด้านหลังโดยไม่ต้องผ่านเคาน์เตอร์ด้านหน้าได้อีกด้วย

สำหรับผู้ที่อยากเดินทางมาใช้บริการด้วยรถสาธารณะก็สะดวกสบายเช่นกัน เพราะทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนรัตนาธิเบศร์ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีไทรม้า เพียง 300 เมตร  แต่ถ้าใครจะขับรถมาก็สะดวกสบายเรื่องที่จอดรถเช่นกันที่มีรองรับให้ลูกค้ามากมาย และมั่นใจได้กับการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อที่ สปา ดารารัตน์ก็ดูแลเต็มที่เพื่อความสบายใจของผู้มาใช้บริการด้วยเช่นกัน

สปา ดารารัตน์ (Spa Dararat) เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 23.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองล่วงหน้าได้ที่ +66 (0) 02085 8995 หรือ 064-976-3176

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *