Staycation บรรยากาศรีสอร์ทในเมืองที่ U Sathorn Bangkok

Sineha Bangkok มีโรงแรมมาแนะนำให้ Staycation ที่กรุงเทพฯ อีกแล้ว ใครยังกลัวโควิด-19 จับใจ และใครยังไม่อยากเดินทางไกล มาเปลี่ยนบรรยากาศกันที่ ยู สาทร กรุงเทพฯ (U Sathorn Bangkok) รีสอร์ท ที่เป็นเหมือนโอเอซิสใจกลางเมือง ในเขตสาทร (สาทร ซอย 1) หรือ ชาวต่างจังหวัดที่อยากหาโรงแรมบรรยากาศดี น่าพัก แนะนำที่นี่เลยค่า

การออกแบบโรงแรม ยู สาทร กรุงเทพฯ (U Sathorn Bangkok) แบ่งโซนภายนอกและภายในชัดเจน และออกแบบโครงสร้างของภูมิทัศน์ซึ่งจะช่วยลดความแข็งกระด้างของตัวอาคารให้ดูนุ่มนวล อบอุ่น ทว่าแฝงไว้ด้วยความงามของธรรมชาติ ในสไตล์เฟรนซ์โคโลเนียลเรียบหรู ผสมกับคอนเทมโพรารีทวิสต์ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากสถาปนิกชาวศรีลังกา เจฟฟรีย์ บาวา หนึ่งในสถาปนิกชาวเอเชียที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในศตวรรษที่ 20

Sineha Bangkok ชอบมาก ๆ กับบรรยากาศของภูมิทัศน์ที่ลดทอนความแข็งกระด้างของตัวอาคาร ทำให้ดูน่าพักผ่อน เหมือนหลุดเข้ามาในโอเอซิสจริง ๆ

บริการอันเป็นเอกลักษณ์ของ ยู สาทร กรุงเทพฯ (U Sathorn Bangkok) คือ ลูกค้าที่เข้ามาพักสามารถใช้บริการห้องพักได้ 24 ชั่วโมง พร้อมกับมื้อเช้าที่สามารถเลือกรับประทานได้ทุกที่ทุกเวลาที่เข้าพักในรีสอร์ท บริการโทรศัพท์ในประเทศและต่างประเทศที่คิดราคาตามจริง

ที่ไม่เหมือนใคร คือการมี U Choose Programme ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเลือกสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในห้องพักตามความพึงพอใจ อาทิ เลือกระดับความนุ่มของหมอน เลือกชาที่ชอบ เลือกเพลงที่โปรดปราน เลือกกลิ่นของสบู่ โดยพนักงานจะเสนอให้เลือกตั้งแต่ตอนเช็กอิน ถ้าไม่ได้เลือกในเวบไซต์มาก่อน

Sineha Bangkok ประทับใจบริการนี้ตั้งแต่ตอนที่ได้ไปพัก ที่ ยู เชียงใหม่ U Chiang Mai มาแล้ว ลองดูรีวิวที่เคยลงได้ที่ลิงค์นี้

ส่วนห้องพักของ ยู สาทร กรุงเทพฯ (U Sathorn Bangkok) มีห้องพักทั้งหมด 86 ห้อง ตั้งแต่ ห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์การ์เด้น ห้องเทอเรสการ์เด้นวิว และห้องสวีท ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ ภายในอาคารสีขาวสามชั้น ลักษณะเป็นตัวยู โอบล้อมสระว่ายน้ำ

ครั้งนี้ Sineha Bangkok พัก ห้องสวีท ที่มีขนาด 72 ตร.ม. ที่ทั้งโรงแรมฯ มีอยู่แค่ 4 ห้องเท่านั้น ห้องเลยไม่ค่อยจะว่างให้จับจองบ่อยนัก เป็นห้องพักที่ให้ความรู้สึกสะดวกสบาย มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์สวยหรู โดยแยกส่วนพื้นที่รับแขก เคาเตอร์บาร์ และมีระเบียงขนาดใหญ่ทั้งส่วนห้องรับแขก และระเบียงห้องนอน ที่สามารถเปิดประตูเดินออกไปสระว่ายน้ำได้เลย เป็นประสบการณ์ชีวิตหรูหราที่โรงแรมจัดเตรียมให้

ที่ ยู สาทร กรุงเทพฯ (U Sathorn Bangkok) จัดเตรียมเครื่องใช้ส่วนตัวสำหรับอาบน้ำ แบรนด์ BVLGARI ไว้ภายในห้องสวีททุกห้อง ซึ่งแทบหาในโรงแรมไหนไม่ได้แล้วที่ใช้แบรนด์นี้ในห้องพัก ส่วนของกินและเครื่องดื่มในห้องพักก็จัดให้ฟรีทั้หมด แถมยังสามารถสั่ง Afternoon Tea มาจิบในห้องเก๋ ๆ จัดมุมถ่ายรูปให้หนำใจกันได้เลย

อ่อ Afternoon Tea ไม่ฟรี แต่อร่อย รสชาติ และ ราคาดีมากทีเดียว 777 บาท สำหรับ 2 คน ลองเถอะ แนะนำ ^_^

ส่วนของห้องอาหาร ที่ ยู สาทร กรุงเทพฯ (U Sathorn Bangkok) มีอยู่ 2 ห้องคือห้องอาหาร เดอะ ไลบรารี่ (The Library) ที่อยู่บริเวณชั้นเดียวกับล็อบบี้ เสิร์ฟอาหารนานาชาติ รสชาติดีแบบเซอร์ไพรส์มาก แนะนำมาก ๆ ว่าควรหาโอกาสมาลอง

อีกห้องคือ ห้องอาหารเฌม บายฌองมิเชล โลรองต์ (J’AIME by Jean-Michel Lorain) ณ โรงแรม ยู สาทร กรุงเทพฯ (U Sathorn Bangkok) นอกจากเป็นที่รับประทานอาหารเช้า ยังเป็นห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์ฝีมือ เชฟอเมริโก้ ติโต้ เซสทิ (Amerigo Tito Sesti) ที่ใครยังไม่เคยมาสัมผัสต้องถือว่าพลาดแล้ว ลองดูรีวิวที่ Sineha Bangkok เคยทำไว้ก่อนไปลองได้เลยที่ได้ที่ลิงค์นี้

นอกจาก  Fitness แล้วสระว่ายน้ำที่นี่ยังเป็นสระที่เงียบสงบ และคนชอบมาใช้บริการ ยู สาทร กรุงเทพฯ (U Sathorn Bangkok) เลยมีโปรโมชั่นเอาใจคนชอบเล่นน้ำสระ กับบริการ Pool Day Pass ให้คุณเล่นน้ำได้ตลอดวัน แบบไม่จำกัดเวลา ราคาเพียงท่านละ 700 บาทสุทธิ พร้อมรับเครดิตรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม มูลค่า 700 บาท ที่ห้องอาหาร เดอะ ไลบรารี่ (The Library) เลือกได้เลย จะว่ายฟรี หรือกินฟรี แบบไหนก็คุ้ม ^_^

นอกเหนือจากนี้มีบริการอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรถตู้รับ-ส่ง เพื่อเดินทางไปยัง สถานีรถไฟใต้ดินลุมพินี อีกทั้งยังมีจักรยานให้ปั่นรอบๆ รีสอร์ทของเรา และ สกู๊ตเตอรืไฟฟ้า ให้เช่าทั้งแบบเป็นชั่วโมง หรือเป็นวัน สามารถขี่ไปสำรวจในซอยรอบ ๆ  ละแวกรีสอร์ท ได้สบาย ๆ เลย

โรงแรม ยู สาทร กรุงเทพฯ (U Sathorn Bangkok)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.