Oceanside Beach Club & Restaurant ร้านที่ ควรค่าแก่การเช็กอิน

อีกหนึ่งร้านอาหารที่บรรยากาศดีที่สุดในหัวหิน

Oceanside Beach Club & Restaurant ร้านอาหารริมทะเลใน โรงแรมพุทธรักษา หัวหิน (Putahracsa Hua HIn Resort) เป็นร้านอาหารริมทะเลร้านแรกที่ Sineha Bangkok นึกถึงก่อนทุกทีเวลาใครให้แนะนำ หรือถามหาร้านน่านั่งในหัวหิน

เพราะอยากจะยกให้เป็นร้านในตำนานเหมือนกันนะ เปิดมานานคู่มากับโรงแรมฯ เลยแต่ความนิยมไม่เคยเสื่อมคลาย มากี่ทีก็คนเยอะตลอด โดยเฉพาะศุกร์เสาร์อาทิตย์ ต้องยอมรับเลยว่าที่ Oceanside Beach Club & Restaurant นอกจากบรรยากาศดี การตกแต่งร้านที่มินิมอล ตีมเดียวกับโรงแรมฯ ถึงนานแล้วแต่ก็เข้ากับยุคสมัยนี้ไปโดยปริยาย ยังไม่รวมรสชาติอาหารที่ต้องดี และ มีดนตรีแจ๊สสด ๆ มาขับกล่อมให้เพลินเพลินอีก

แล้ว Sineha Bangkok จะไม่แนะนำ Oceanside Beach Club & Restaurant ได้ยังไง มาเที่ยวหัวหิน ยังไงก็ต้องแวะนะ จะสะดวกมื้อเที่ยงแสงจัดจ้านแบบถ่ายรูปสวยชัด หรือ มื้อเย็นบรรยากาศยามเย็นแสงก็สวยอีกแบบ ยิ่งช่วงนี้ เหล่าวัยรุ่นมาตามรอยบรรดาบล็อกเกอร์ อินฟูลเอ็นเซอร์ ถ่ายรูปมุมไฮไลท์ ตอนพระอาทิตย์ขึ้นกันเยอะจนถึงขั้นจองโต๊ะกันเลย ใครสายถ่ายรูปจองมาก็ดีนะ จะได้ไม่พลาด  ^^

แต่เอาจริง ๆ มุมไหนก็สวยแทบทั้งร้าน เพราะ Oceanside Beach Club & Restaurant ตัวร้านเป็นแบบ open air ในสไตล์มินิมอล โทนขาวครีม ที่มีที่นั่งทั้งในตัวอาคาร หรือ นั่งริมทะเลแบบส่วนตัวมองทะเล ใครกินอาหารจริงจังแนะนำให้นั่งในตัวอาคาร ส่วนสายชิล จิบค็อกเทล และเอนกายแนะนำโซนด้านนอกเลย

ส่วนเรื่องอาหาร Oceanside Beach Club & Restaurant มีให้เลือกทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป และอาหารทะเล วันที่ Sineha Bangkok แวะไปก็สั่งผสม ๆ ทั้งอาหารไทยและเทศ อาทิเช่น Grilled mixed seafood ทะเลย่างรวม (1,400 บาท) ที่มีทั้ง กุ้ง กั้ง หอย หมึก ปลา เสิร์ฟกับน้ำจิ้มหลายแบบ, ซีซ่าร์สลัดสไตล์เชฟ (260 บาท) ใส่หมูสะเต๊ะมาด้วยแปลกดี, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า (290 บาท) ที่มาเสิร์ฟ จานใหญ่มาก มา 2 คนนี่แทบทานไม่หมด แต่ครีมซอสเข้มข้นได้ใจมากค่ะ และอาหารไทยอย่าง แกงรัญจวนเนื้อ (250 บาท) ที่แนะนำให้ลอง เครื่องถึงน้ำซุปแกงอร่อยดี

ส่วนใครสายชิล แบบนั่งทิ้งตัว โซนด้านนอก มีทั้งที่นั่งและที่เลื้อยให้เอกเขนก มองวิวทะเล พร้อมจิบค็อกเทล หรือเครื่องดื่มแก้วโปรดได้เลย ช่วงวันศุกร์เสาร์อาทิตต์ มีดนตรีแจ๊สมาขับกล่อมสร้างบรรยากาศให้ด้วย ซึ่งแต่ละคนที่เลือกมาต้องยอมรับว่าเล่นดีมากทั้งนั้น

ใครยังไม่เคยแวะ ครั้งหน้ามาเที่ยวหัวหิน ลองมาแวะพิสูจน์ได้ที่ Oceanside Beach Club & Restaurant กันดูนะคะ ว่าบรรยากาศดีแค่ไหน อาหารถูกปากหรือเปล่า แต่ที่แน่ ๆ ได้รูปไปสต็อกไว้ลงโซเชียลมีเดียเยอะแน่นอน  Sineha Bangkok คอนเฟิร์ม  ^_^

ส่วนใครอยากดูรีวิวห้องพักของ โรงแรมพุทธรักษา หัวหิน (Putahracsa Hua HIn Resort) ลองดูได้ที่ลิงค์นี้เลยค่า

Oceanside Beach Club & Restaurant  
Putahrac Hua Hin Resort

ถ.แนบเคหาสน์ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
เวลาเปิดปิด 11:00 – 23:00 น.
โทรศัพท์ 032 531 470

LINE: @Putahracsa

E: booking@putahracsa.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.