MAGURO อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ที่คุณหรือใครก็เอื้อมถึง

เพราะ “NIPPON MADE นี่แหละ ที่ได้ใจคนไทยหัวใจญี่ปุ่นไปเต็ม ๆ ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าคำนี้มีอิทธิพล คนไทยเชื่อในคุณภาพญี่ปุ่น NIPPON MADE  คำนี้จึงแปะให้เห็นชัด ๆ ในเมนูของร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมอย่าง MAGURO และยังบอกอีกว่า “All of our ingredients are from Oversea” ซึ่งก็หมายความว่า วัตถุดิบหลักต่าง ๆ นำเข้าล้วน ๆ นะคะ ไม่ว่าจะเป็น ปู และ Hotate (หอยเชลล์) จาก ฮอกไกโด (Hokkaido), แซลมอน จาก นอร์เวย์ (Norway), ล็อบสเตอร์ จาก แคนาดา (Canada), ชาเขียว จากเมือง ชิซูโอกะ (Shizuoka), ปลาทูน่า จากเมือง นางาซากิ (Nagasaki) หรือ วาซาบิ จากเมือง มัตซึโมโตะ (Matsumoto) เป็นต้น

ด้วยองค์ประกอบที่วางมาอย่างดีข้างต้นนั้น ทำให้ MAGURO เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ “แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่” นับตั้งแต่เปิดตัวมาถึงตอนนี้ที่ขยายสาขาล่าสุดเป็นสาขาที่ 10 แล้ว ที่ “เซ็นทรัลเวิลด์” ชั้น 6 โซนเอเทรียม (Atrium) ซึ่งเพิ่มความพิเศษ ด้วยการนำทัพเมนูอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่า 16 รายการ เสิร์ฟเฉพาะที่สาขานี้เท่านั้น !!!

เจอแบบนี้ Sineha Bangkok ไม่พลาดหาโอกาสมาลอง MAGURO แน่นอนว่า มาครั้งแรกก็ต้องเลือกเมนูยอดฮิต และเมนู Exclusive ที่มีขายเฉพาะสาขานี้ดูก่อน ตามมาดูเมนูที่ลองกันค่ะ

SEVEN OCEAN 1,390 บาท

ซิกเนเจอร์เซ็ต ที่เป็น Best Seller ของ ​MAGURO รวมความสดอร่อย สำหรับปลาดิบเลิฟเวอร์ จัดเมนูปลามา 7 ชนิด ตั้งแต่ Salmon และ Salmon Toro (ส่วนท้อง) ที่มีความมันละลายในปาก, Ikura ไข่แซลมอน, Tuna ส่วน Akami, รวมถึง Hotate จาก Hokkaido, Engawa (ครีบปลาตาเดียว) และ ปลา Hamachi สด ทุกรายการเสิร์ฟมาชิ้นใหญ่สะใจสมราคา  

SALMON ENGAWA ROLL โรลแซลมอน 370 บาท

เสิร์ฟที่ละ 8 ชิ้น แต่ละชิ้นเต็มปากเต็มคำ แนะนำให้มากินพร้อมกันหลาย ๆ คนนะคะเพราะแต่ละเมนูคือใหญ่ โรลแซลมอน โปะหน้ามาด้วยครีบปลาตาเดียวย่างไฟหอมกรุ่นราดซอสมาโยรสเข้มข้นติดใจ แอบเหลือบมองรอบ ๆ เห็นสั่งกันเกือบทุกโต๊ะ 

Unagi – Foie Gars Don ข้าวหน้าปลาไหล และ ฟัวกราส์ 550 บาท

เมนูนี้ถูกใจแอดมินมาก ปลาไหลเนื้อนุ่มไม่เละ ส่วน ฟัวกราส์ คุณภาพมาก ๆ MAGURO ใช้ของนำเข้าจากฝรั่งเศส 

TARABA Salted Egg ขาปูทาราบะราดซอสไข่เค็ม 1,990 บาท (Maguro Member 1,800 บาท)

เมนูนี้ราคาสูงหน่อยตามวัตถุดิบ แต่ดีมาก (ก.ไก่ล้านตัว) แนะนำให้ลองเลยค่ะ ขาปูทาราบะ เนื้อสดแน่น ราดด้วยซอสไข่เค็มเข้ากันกินมันจริงๆ เล่าไปก็ยังอยากกินอีก ^_^ หนึ่งในเมนู Exclusive เฉพาะสาขา เซ็นทรัลเวิลด์

SALMON TEPPANYAKI สเต็กปลาแซลมอน 350 บาท (Maguro Member 315 บาท)

แซลมอนชิ้นใหญ่ สด สมราคา แต่ผักเคียงที่ย่างมาด้วย ก็ชิ้นใหญ่ เป็นเมนูที่ทำได้ทีเดียวเลย อีกหนึ่งในเมนู Exclusive เฉพาะสาขา เซ็นทรัลเวิลด์

ZARU SOBA โซบะเย็น 510 บาท (Maguro Member 460 บาท)

เส้นโซบะญี่ปุ่นจากเมล็ดของต้นโซบะ ทำให้ได้สีที่เป็นธรรมชาติ ได้ทั้งความเหนียวและนุ่มในเวลาเดียวกัน กินคู่กับ NEGI TORO เข้ากันได้เป็นอย่างดี น้ำซารุมีกลิ่นหอมด้วย รสชาติกำลังดีไม่จัดจ้าน อร่อยเข้ากันกับ IKURA เม็ดกลมโต เวลากินให้คลุกเคล้าให้เข้ากันทุกอย่าง แล้วจะได้รสชาติที่ดีที่สุด จะคีบเส้นแล้วจุ่มน้ำซุปเย็น กินทีละคำก็อร่อย หรือจะเทน้ำซุปลงไปเลยทีเดียวก็สะดวกและได้รสชาติอีกแบบเช่นกัน อีกหนึ่งเมนู Exclusive เฉพาะสาขา เซ็นทรัลเวิลด์ที่แนะนำ

ใครที่ชอบอาหารญี่ปุ่น และซูชิ เป็นชีวิตจิตใจแล้วละก็ แนะนำให้สมัคร Member ของ MAGURO เลยคุ้มค่ามาก ๆ ไหนจะมีราคาพิเศษ สำหรับเมมเบอร์, จานฟรี, สะสมแต้ม และ สิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย

มาสัมผัสประสบการณ์ของ อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ที่ให้มากกว่าความอร่อย และ Sineha Bangkok แนะนำ ได้แล้ววันนี้ที่ MAGURO สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 โซน Atrium โทร: 082-646-5556

และอีก 9 สาขาที่ Chic Replublic Bangna, Int Intersect RAMA 3, Chic Replublic Ratchapruek, Health LandChangwattana, Mega Bangna, TheCircle Ratchapruek, Esplanade Ratchada, Siam Square One, SB Design RAMA 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.