‘ข้าวแช่’ NARA x SiriThai พร้อมเสิร์ฟแล้ว

ปีนี้สุดพิเศษใช้ ‘ข้าวออร์แกนิค’ จากแบรนด์ ‘สิริไทย’ ของนางเอกสาว ‘เชอรี่-เข็มอัปสร’

ถึงฤดูกาล ‘ข้าวแช่’ ร้านอาหาร ‘นาราไทย คูซีน (Nara Thai Cuisine) ไม่มีพลาด เมนูสำหรับหน้าร้อนยอดนิยมของชาวไทยแน่นอน ปีนี้พิเศษกับโปรเจค NARA x Sirithai นำเสนอ ข้าวแช่นารา โดยใช้ข้าวเกษตรอินทรีย์ปลอดสาร แบรนด์ สิริไทย ของนักแสดงสาว เชอรี่-เข็มอัปสร เสิร์ฟในสำรับข้าวแช่ พร้อมเครื่องเคียง 12 อย่าง อร่อย และแบบดีต่อสุขภาพเต็มอิ่มจุใจ Sineha Bangkok รีบหาวันมาลองที่ สาขา Earawan Bangkok เลย สาขานี้คนไม่แน่นเท่าไหร่ นั่งสบายดีค่า ถ้าไม่ชอบห้างสรรพสินค้าคนเยอะแนะนำลองมาสาขานี้เลย

Sineha Bangkok ชอบการร่วมมือกันอย่างดูลงตัวทั้ง 2แบรนด์ของคนไทย เป็นครั้งแรกที่ นารา ทำ Collaboration “ข้าวแช่” กับแบรนด์ สิริไท (Sirithai) ซึ่ง เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ ผู้ซึ่งเป็นเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบและคุ้นเคยข้าวแช่นารา เมื่อได้รับการติดต่อให้ใช้ ข้าวสิริไท ในสำรับข้าวแช่นารา เป็นครั้งแรกก็ไม่รีรอที่จะร่วมงานแน่นอน

เชอรี่-เข็มอัปสร ก็ได้ชื่อว่าเป็นดารารักษ์โลก อีกท่านหนึ่ง ซึ่งได้ทำงานด้านสิ่งแวดล้อมมานาน จนนำมาสู่การปลุกปั้นแบรนด์ สิริไท ข้าวหอมมะลิเกษตรอินทรีย์ปลอดสาร และส่งเสริมเกษตรกรทำเกษตรอินทรีย์ สนับสนุนการขายผลิตภัณฑ์ในราคาที่เป็นธรรม รวมทั้งต่อยอดในการเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตผลทางการเกษตร เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตเกษตรกรชาวไทยอีกด้วย  Sineha Bangkok ขอปรบมือเป็นกำลังใจทำสิ่งที่เป็นประโยชน์เพื่อส่วนรวมต่อไปค่า

ข้าวออร์แกนิค ใช้ข้าวหอมมะลิเกษตรอินทรีย์ การันตีคุณภาพปลอดสารทุกเม็ด เพิ่มความมั่นใจในความอร่อยที่เพิ่มขึ้นของ ข้าวแช่นารา ได้เลย ที่มาพร้อมเครื่องเคียงทั้งหมด 12 อย่าง พริกหยวกสอดไส้, หัวหอมยัดไส้ทอด, ลูกกะปิปั้นทอด, ไชโป๊เส้นผัดหวาน, ปลายี่สนผัดหวาน, หมูหวานฝอย, พริกแห้งบางช้างทอดสอดไส้ปลาช่อน,  ไชโป๊แผ่นหน้าหมู, ไข่เค็มมุกมณี, หนังปลากรอบไข่เค็ม, กุ้งหวานไชยา และ ปลาแห้งแตงโม ซึ่งแต่ละที่นั้นจะแนะนำไม่เหมือนกัน ที่ นารา แนะนำให้กิน ปลาแห้งแตงโมปิดท้ายล้างปากค่า

ยังไม่พอSineha Bangkok ขอแนะนำของหวานซิกเนเจอร์ที่มา นารา แล้วไม่ควรพลาดเลย อย่างไอศกรีมนารา ไอศกรีมกะทิ ที่เสิร์ฟมาเป็นพวง เหมือนพวงเครื่องปรุง แต่ใส่เป็นถ้วย ๆ แยกมา 2  พวงเลยจ้า เครื่องแน่นมาก เลือกกินไม่ถูกเลยมีทั้ง ข้าวเหนียว ทับทิมกรอบ ลูกชิด ขนุน วุ้นมะพร้าว ข้าวโพดหวาน ลอดช่อง และถั่ว เวลาเสิร์ฟนอกจากจะอลังการจากทั้งชุดที่เสิร์ฟแล้วพนักงานยังเติมดรายไอซ์เพิ่มความหรูหราของไอศกรีมเซ็ตนี้เข้าไปอีก

ส่วนอีกเมนูคือ ขนมครกนารา ที่สีสวยพาสเทลละมุนตามาก มาทั้งสีขาวที่เราคุ้นเคย สีม่วงแปลกตา เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องที่แยกมาให้ตักท็อปด้านบนขนมครกเองเลย มีทั้ง ฝอยทองแบบหวาน และไส้แบบเค็มที่ทำจากมะพร้าว เนื้อมะพร้าว  น้ำตาลผสมงา ที่ใช่โรยในขนมเบื้องโบราณ เลือกทานไม่ถูกเลย

 อ่อ !! เกือบลืมเมนูนี้เลย Sineha Bangkok ไม่พูดถึงไม่ได้ น้ำมะยงชิดปั่น เครื่องดื่มชาวงคลายร้อนแบบนี้ ก็ต้องน้ำยงชิดปั่นหวาน สดชื่น ชื่นใจคลายร้อยที่ต้องสั่งมาดื่มคู่กันด้วยนะ เป็นผลไม้ฤดูร้อนที่ออกมาช่วงเวลาเดียวกันพอดี ก็ต้องห้ามพลาดนะ

ส่วนใครอยากซ้อกลับบ้าน หรือซื้อไปแจกลูกค้า ข้าวแช่นารา ก็มีเซ็ตกลับบ้านให้บริการเช่นกัน ที่ นาราxสิริไท Gift Box กล่องสวยหรู ออกแบบโดย นักรบ มูลมานัส ศิลปินนักทำภาพประกอบ และนักเขียน พร้อมให้สั่งซื้อแล้ว

ชิม ‘ข้าวแช่นารา’ ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2567 ที่ ร้านนาราไทย ทุกสาขา ราคาข้าวแช่ชุดละ 890+ และ Gift Box ลายนักรบ ราคากล่องละ 1,890 มีเพียง 500 กล่องเท่านั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.