ชวนกินพิซซ่าที่ Isabella Italian Rotisserie by Andreas

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนในคอนเซ็ปต์ Tavola Calda

Sineha Bangkok ชวนมาเกาะกระแสร้านพิซซ่าชื่อดังใน Mahankhon Eatery อย่าง อิซาเบลล่า อิตาเลี่ยน โรติสเซอรี บาย อันเดรีย (Isabella Italian Rotisserie by Andreas) เพราะเชฟจากทางร้านเพิ่งชนะการแข่งขัน 2023 California Style International Pizza Competition รอบ Final (รุ่นรวม นักเรียนและมืออาชีพ) ที่งาน International Pizza Expo ที่ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถคว้าแชมป์จากการแข่งขันนี้ สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยไปด้วยเลย

จริง ๆ แล้ว Sineha Bangkok เคยมารีวิวไปตอนที่ Mahanakhon Eatery เปิดใหม่ ๆ ที่ลิงค์นี้ เปิดโลกแห่งอาหารใหม่ล่าสุดกับ ‘MAHANAKHON EATERY’ และยังเคยมีโอกาสได้ลิ้มลองรสชาติอาหารชองเชฟ อันเดรีย โบนิฟาโช สมัยเปิดร้านอาหารอิตาเลี่ยนชื่อดังในเมืองหัวหินอย่าง “อันเดรีย อิตาเลียน เรสเตอร์รองท์ แอนด์ กริลล์” ก็มั่นใจในรสชาติ ฝีมือและความอร่อยมาตลอด

ครั้งนี้มารีวิวที่ Isabella Italian Rotisserie by Andreas แบบเต็ม ๆ ทั้งที ที่ขาดไม่ได้เลยคือต้องลองพิซซ่าแน่นอน ร้านนี้มาในคอนเซปต์ของ Hot Table หรือ Tavola Calda ในภาษาอิตาเลี่ยน กับอาหารสูตรต้นตำรับขึ้นชื่อทั้ง พิซซ่า และโฮมเมดพาสต้า นอกจากเชฟอันเดรียจะให้ความสำคัญในการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ยังมีเคล็ดลับที่พิเศษส่วนตัวทำให้อาหารของเชฟ ที่ใครได้ชิมเป็นต้องติดอกติดใจไปซะทุกราย

ครั้งนี้ Sineha Bangkok มาลองครบทั้ง พิซซ่า พาสต้า และเมนูอบ จบด้วยของหวานที่บอกได้เลยว่า ทีรามิสุ ดีงามมาก ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ตามมาดูกันได้เลยมีเมนูอะไรบ้าง

Italian Style Whole Roasted Organic Chicken ครึ่งตัว 510 และเต็มตัว 1,020 บาท บอกเลยว่าเมนูนี้ต้องสั่ง ห้ามพลาด เพราะดีจริง ไก่นุ่มทุกส่วน แนะนำให้ลอง

Spaghetti Hua Hin Rock Lobster 595 บาท เมนูนี้ฮิตเลยทีเดียว คนสั่งเยอะเพราะรสชาติไม่ธรรมดา ซอสซึมเข้าเส้นได้รสชาติดี เนื้อล็อบสเตอร์สดเด้ง มีรสเผ็ดนิด ๆ ด้วยเพิ่มรสชาติ

Softshell Crab Salad 385 บาท มีทั้งผักสลัดรวม Salmon Roe และมะเขือเทศ รวมถึงซูปเปอรฟู๊ดอย่าง อะโวคาโด ด้วย เข้ากันกับ Lemon Dressing

Chef’s Signature Pizza 595 บาท เป็นเมนูพิซซ่าซิกเนเจอร์ ของที่นี่ในสไตล์พิซซ่าพัฟ ไส้ทะลักทั้ง Mascapone และ Mozzerella ชีสยืดได้ใจมาก แล้วยังหอมทรัฟเฟิลด้วย

Pizza: Tartufato & Prosciutto 495 บาท มีทั้ง Black Truffle และ Mozzarella ชีส และแฮม Prosciutto ที่โป๊ะมาเต็มหน้าเลย เมนูนี้อร่อยถูกใจ Sineha Bangkok ไม่แปลกใจทำไมเชฟที่นี่ได้รางวัลชนะเลิศพิซซ่า แป้งดี หน้าดีขนาดนี้

Spinach & Ricotta Ravioli 395 บาท มีให้เลือกสั่งแบบเป็น Parmesan ชีสด้วยนะ ราคาก็จะกลายเป็น 650 บาท แต่เมนูนี้ทำดีเลยนะ อร่อย ไส้ผักโขมแน่นนุ่ม คลุกคลิกมาเบาใน Sage Butter Sauce เข้ากันดี

ใครชอบพิซซ่า หรืออาหารอิตาเลี่ยน แนะนำว่าต้องมาร้าน Isabella Italian Rotisserie by Andreas ร้านในสโลแกน Eat. Meet. Joy. เพื่อมอบประสบการณ์กูร์เมต์แบบใหม่ภายใต้แนวคิด Cross-Kitchen Dining ใน MAhanakhon Eaterty ที่เพิ่มความสะดวกสบายในการเลือกอาหาร และเครื่องดื่มครอสได้จากทั้ง 7 ร้าน ไม่ว่าจะนั่งอยู่ในโซนใด เรียกได้ว่า สั่งครบ จบ และจ่ายในที่เดียว เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านอาหาร (Gastronomic Destination) ที่ห้ามพลาด

ชั้น G อาคาร มหานคร คิวบ์

เลขที่ 96 ถ. นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500ติดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ช่องนนทรี ทางออก 3 และมีที่จอดรถให้บริการ

โทรศัพท์ 02 677 8721

www.mahanakhoncube.com

Instagram : mahanakhoncube

Facebook :  Mahanakhon CUBE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.