Great Harbour บุฟเฟต์คุณภาพ ราคาสุดคุ้ม

“ท่าเรือแห่งความอร่อย” และความคุ้มค่า ที่ไอคอนสยาม

ถ้าตอนนี้ใครมาถาม Sineha Bangkok ให้แนะนำบุฟเฟต์ราคาดี คุ้มค่า และคุณภาพแน่น ๆ ก็คงต้องแนะนำที่นี่แหละ ที่ร้าน Great Harbour บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทยด้วย จุได้ถึง 400 ที่นั่ง! และมีรายการอาหารกว่า 100 เมนู! สุดอลังการที่ไอคอนสยาม ในราคา 1,294 บาท Net กินได้จุใจถึง 2 ชั่วโมงเต็มไปเลย

จุใจยังไงตามดูได้เลย Sineha Bangkok พูดเลยว่ามากี่ครั้งก็ประทับใจ เมนูดี ๆ เยอะแบบไม่เคยกินได้ครบสักครั้งเลย Great Harbour ใช้เชฟฝีมือดีที่คร่ำหวอดในวงการอาหารมามากกว่า 30 ปี มาสร้างสรรค์เมนูต่าง ๆ ที่มีถึง 6 สเตชั่น 4 สัญชาติโดยคัดสรรเมนูไฮไลท์อันเป็นซิกเนอเจอร์ของประเทศต่าง ๆ มานำเสนอตามคอนเซปต์ “Great Harbour ท่าเรือแห่งความอร่อย” 

เริ่มต้นกันที่สเตชั่น Western Food ที่คนชอบเนื้อไม่มีพลาด ไม่ว่าจะเนื้อวัว เนื้อแกะ หรือเนื้อหมู มีเมนูน่าสนใจมากมาย อาทิเช่น เปปเปอโรนี ซาลามี่ ชีส เมนูค็อกเทลอย่างไข่ออนเซ็นน้ำมันทรัฟเฟิล สลัดไก่คีนัว สลัดมันหวาน สลัดไส้กรอกเยอรมัน มินิครัวซองค์ และค็อกเทลกุ้ง นอกจากนี้ยังมีสลัดผักสด ๆ กับน้ำสลัด 6 แบบ พร้อมท็อปปิ้งมากมาย

ส่วนโซนของอบและย่างก็มี แฮมอบน้ำผึ้ง ขาแกะอบสมุนไพร พร้อมซอส อาทิ ซอสสับปะรด ซอสเห็ด และซอสเรดไวน์ ไซด์ดิชอย่างเฟรนช์ฟราย เห็ดย่าง กระเทียมย่าง มันฝรั่งบด ฯลฯ แอบกระซิบว่า แฮมควรทานกับซอสสับปะรด และขาแกะควรทานกับซอสเรดไวน์ค่ะ Sineha Bangkok ก็จัดตามที่ทางพนักงานแนะนำเลย อร่อยจริงค่ะ ซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิว เมนูยอดนิยมของคนไทย ที่ยกมาเติมทีไรก็หมดตลอด สตูว์เนื้อ ที่นุ่มละลายในปาก ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ส่งกลิ่มหอมเรียกให้ไปตักมาก

อาหารญี่ปุ่น จะขาดไม่ได้เลย ซูชิจัดเต็มมาก เช่น หอยปีกนก ปลาซาบะ แซลมอน ปลาไหล และที่พิเศษสุดๆก็คือซูชิเนื้อวากิว ที่เนื้อนุ่ม จัดเรียงแทบไม่ทันให้หยิบกันเลย ปลาดิบวางเรียงรายให้เลือกเต็มไปหมด โดยมีเชฟยืนแล่ปลาและปั้นซูชิสด ๆ โชว์กันให้เห็นเลย มีซาชิมิตัวท็อปของโปรดใครหลาย ๆ คน แซลมอนนำเข้าจากนอร์เวย์ ทูน่า ปลาซาบะ ปลาช่อนทะเล เทมปุระ และที่อีกไฮไลท์ Great Harbour อย่าง หอยนางรมสดสุราษฎร์ กุ้งออนไอซ์ หอยแมลงภู่ และ กุ้งแม่น้ำเผา เอาจริง ๆ กินแค่เคาเตอร์นี้ ยังไม่เดินไปไหนก็เกินคุ้มแล้ว            

สเตชั่นอาหารจีน ที่เมนูยอดนิยมอย่าง เครปเป็ดย่าง หนังกรอบเนื้อนุ่ม รสต้นตำรับแท้ ๆ นอกจากนี้ยังมีหมูแดง กุนเชียง ติ่มซำ และซาลาเปาร้อนๆ ผัดหมี่ซัวฮ่องกง ขาหมูตุ๋น ปลากระพงซอสเต้าซี่ ฯลฯ แต่ที่เด็ดสุดคือมีเมนู พระกระโดดกำแพง ที่ยังไม่เคยเจอในไลน์บุฟเฟต์ที่ไหนเลย

สเตชั่น Pizza & Teppanyaki มีเมนูพาสต้า อย่างคาโบนาร่าที่เราคุ้นเคยและขายดีตลอดกาล และอยากเป็นฝรั่งแอบแซ่บต้องยกให้กับสปาเก็ตตี้เส้นดำสไปซี่ซีฟู้ด พร้อมทั้งสเต็กต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสเต็กหมู สเต็กแซลมอน และสเต็กเนื้อทรัฟเฟิล และยังมีเมนูพิเศษคือ ทาโก้ เมนูยอดนิยมจากเม็กซิโก

ส่วนสเตชั่นที่ถูกปากคนไทยที่สุดต้อง Asian Food ที่ เชฟเน้นเสิร์ฟอาหารไทยเหมือนกันนะ เพราะที่ Great Harbour นี่มากกว่า 50% คือนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เข้ามาทานเลยนะ และอาหารไทยยอดนิยมมาครบทั้ง  ต้มยำกุ้ง ส้มตำ ไก่ทอด ไส้กรอกอีสาน เปาะเปี๊ยะทอด มัสมั่น ยำเนื้อ และ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว ที่คนรักเนื้อได้ชิมติดใจทุกราย มีเมนูก๋วยเตี๋ยวหมูสไลด์ให้คนไม่กินเนื้อเช่นกัน

สเตชั่นน้ำดื่ม ครบทั้ง ผลไม้ และของหวาน ที่น้ำดื่ม ที่มีให้เลือกทั้ง น้ำผลไม้รวม ชาเขียวมะลิ และชานมไข่มุก ซอฟดริ้งค์ต่าง ๆ ที่ Sineha Bangkok ชอบมากคือมีเครื่องทำกาแฟที่เลือกได้เลยว่าอยากได้เมนูไหน ทั้งคาปูชิโน เอสเปรสโซ่ หรือแม้แต่ชาร้อน ส่วนของหวานก็มีทั้งขนมไทยและเบเกอร์รี่ต่าง ๆ และน้ำแข็งไส มีข้าวเหนียวทุเรียนด้วยนะ

แต่ที่โด่งดังแบบไม่ควรพลาดในการมากิน Great Harbour คือไอศกรีม Haagen dazs  มาให้เลือกรสและตักท็อปปิ้งต่าง ๆ ได้ตามใจชอบเลย แวะมาพิสูจน์อีกหลายเมนูที่ยังเล่าให้ฟังไม่หมดด้วยตัวเอง ที่ชั้น 6 ไอคอนสยาม

โดยเปิดให้บริการทุกวัน วันละ 2 รอบ คือ มื้อกลางวัน :  12.00 – 14.30 น. และ  มื้อเย็น : 17.00 – 21.00 น.เวลา ทาน 2 ชั่วโมง เข้าได้ตามเวลา กลางวัน 12.00 / 12.30 เย็น 17.00 /17.30 /18.00/ 18.30 /19.00

ราคาบุฟเฟต์ต่อหัวมีดังนี้ ผู้ใหญ่ 1,294 net และ เด็ก 647 net

หรือ FIRST CLASS BUFFET ราคา 2,599++ เพิ่มเติมเมนูพรีเมียมเสิร์ฟไม่อั้นอีก 17 เมนูพิเศษ

สำรองที่นั่ง และติดตามโปรโมชั่นได้ที่ Facebook : Great Harbour  และ Line : @harbour โทร 020551888  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.