Afternoon Tea ชุดใหม่ The St.Regis Bangkok X Karun

จิบน้ำชายามบ่าย ผ่านส่วนผสมจากชาท้องถิ่น ในธีม The House of Celebration

Sineha Bangkok บอกได้เลยว่าเป็นการร่วมมือกันที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ (The St.Regis Hotel Bangkok) ร่วมกับ Karun แบรนด์ชาไทยพรีเมียม ร่วมกันนำเสนอชุดน้ำชายามบ่าย ที่ได้นำชาไทยซึ่งเป็นวัตถุดิบยอดนิยมอันเป็นที่รักของคนทั่วโลก มารวมอยู่ในเมนูคาวและหวาน ตั้งแต่เดือนกันยายน ถึงพฤศจิกายน 2566 ที่ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ (The St.Regis Bar)

The St.Regis Bangkok X Karun เป็นหนึ่งในโปรแกรม The House of Celebration ที่ทาง The St.Regis Bangkok ต้องการเน้นย้ำถึงภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์ในเรื่องการจัดงานพบปะสังสรรค์ และการจิบน้ำชายามบ่าย หรือ Afternoon Tea ของมารดาประจำตระกูลแอสเตอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ เดอะ เซนต์ รีจิส ทางแบรนด์ Karun เองก็มีประเพณีและรากฐานคล้ายกันคือการเปิดบ้านเพื่อต้อนรับแขกหรือเพื่อการเฉลิมฉลอง โดยมารดาของครอบครัวผู้ก่อตั้งได้คิดค้น พัฒนา และเสิร์ฟชาไทยสูตรพิเศษนี้ เพื่อต้อนรับแขกที่มาเยือนจนกลายเป็นเอกลักษณ์และที่ชื่นชอบกันอย่างกว้างขวาง ก็ในเมื่อมีความคล้ายกันขนาดนี้ เลยกลายมาเป็นการร่วมกันครั้งแรก

การมารรมกันของ The St.Regis Bangkok X Karun ไม่ได้มาเล่น ๆ Sineha Bangkok ชิมแล้วติดใจแล้วหนึ่ง ^^ เมนูของหวานก็มีส่วนผสมชาจาก Karun ประกอบด้วย บาวารัวส์ชาไทย เค้กสปันจ์รสช็อคโกแลตส้ม ทานคู่กับครีมชาไทย ท๊อฟฟี่ คีย์ ไลม์ พาย เสิร์ฟคู่กับเครมบูเล่ชาไทยคาราเมล มาการองชาไทยและเอแคลร์ชาเขียวเสิร์ฟพร้อมครีมมอคค่า และคาเวียร์ชาไทยไร้น้ำตาล นอกจากนี้ยังมีสโคนผลไม้แห้งและถั่ว เสิร์ฟคู่กับคล็อตเตดครีมแยมแอปริคอต และครีมชีสชาไทย คนรักชานี่ไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ ยิ่งใครเป็นแฟน Karun อยู่แล้วควรมาลองอย่างยิ่ง

ส่วนเมนูของคาว ซึ่งก็มีชาจาก Karun เป็นส่วนประกอบที่สำคัญไม่แพ้เมนูของหวาน อาทิ แพนเค้กรสชาเสิร์ฟคู่กับไส้กรอกแกะ ตกแต่งด้วยใบกะเพรา เยลลี่ชา  และทาร์ทาร์เนื้อหมักด้วยผงชา นอกจากนี้ยังมีเมนูก้ามกุ้งล็อบสเตอร์ราดซอสต้มยำและสาหร่าย และบะหมี่กรอบวุ้นเส้นมะขามกับเป็ดรมควัน เสิร์ฟมากับสแตนด์รูปทรงหีบแบบคลาสสิกที่ได้รับการออกแบบขึ้นมาเพื่อชุดน้ำชายามบ่ายนี้โดยเฉพาะ รวม ๆ แล้วเมนูใน The St.Regis Bangkok X Karun ที่มีส่วนผสมของชา มีถึง 11 ตัวเลย

Karun แบรนด์ชาไทยที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึงสองทศวรรษ ผ่านการพัฒนาคุณภาพและรสชาติของใบช้าท้องถิ่นอย่างต่อเนื่องด้วยการลองผิด ลองถูก ผ่านกรรมวิธีต่างๆ อย่างพิถีพิถันจนกลายมาเป็นสูตรลับเฉพาะของมารดาของผู้ก่อตั้งจนถึงทุกวันนี้ ด้วยความตั้งใจที่ต้องการเสิร์ฟชาที่ดีที่สุดให้กับแขกผู้มาเยือนที่บ้าน จนกลายมาเป็นชาไทยที่ได้ความนิยมกันอย่างกว้างขวางในปัจจุบัน Sineha Bangkok แนะนำเลยค่า ใครชอบบรรยากาศการจิบน้ำชายามบ่าย ต้องมาลิ้มลอง The St.Regis Bangkok X Karun

เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ถึง 30 พฤศจิกายน 2566เวลา 14:00 น. – 17:00 น. ที่ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และ ที่เดอะ ดรออิ้ง รูม ชั้น 12 ของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ราคา 1,900 บาท++ ต่อ 2 ท่าน รวมชาหรือกาแฟ สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์  +66 2207 7777

Website       www.stregisbangkok.com

Facebook    www.facebook.com/TheStRegisBangkok

Instagram        @stregisbangkok

Line                 @stregisbangkok  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.