Lift Up A Good Spirit ปลุกทุกความรู้สึกดี ๆ ที่ Nescafe Street Café

เทรนด์คาเฟ่ฮอปปิ้ง กลายเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่และคอกาแฟสด ที่มองหาร้านกาแฟคุณภาพดี มีมุมสวย ๆ สามารถนั่งจิบกาแฟและถ่ายรูปได้ เพื่อเริ่มต้นให้ทั้งวันเป็นวันที่ดี วันนี้ Sineha Bangkok ขอชวนเหล่า คาเฟ่ฮอปเปอร์ ไปสัมผัสกับคาเฟ่สุดชิลของแบรนด์กาแฟอันดับหนึ่งของประเทศไทย เนสกาแฟ สตรีท คาเฟ่ (Nescafe Street Café)

เพราะสำหรับคนที่อยากจะเป็น #Cafehopper คุณภาพ มักไม่พลาดมองหา #คาเฟ่น่านั่ง ที่มีคอนเซ็ปท์ ทั้งต้องมีคุณภาพ รสชาติ และราคาเหมาะสม ถ้ารักษ์สิ่งแวดล้อมได้ด้วยยิ่งอินเทรนด์ถูกใจคนรุ่นใหม่ไปอีก 

Sineha Bangkok ขอแนะนำ Nescafe Street Café ที่มีองค์ประกอบครบ ยิ่งเรื่องรักษ์โลกแบรนด์ใหญ่ระดับนี้เขาประกาศมาก่อนใครเลย ปกติเรานึกถึงเนสกาแฟที่บ้าน แต่คาเฟ่นี้ทำให้ต้องเปลี่ยนมุมมองเมื่อนึกถึงเนสกาแฟ ในรูปแบบคาเฟ่สวยๆ เพิ่มขึ้นแล้ว

เหตุเพราะบังเอิญได้มีโอกาสมาลิ้มลอง Nescafe Street Café ที่สาขา มหาวิทยาลัยเกษตรสาศตร์ แล้วประทับใจกับ ทุกความรู้สึกดี ๆ ในคอนเซ็ปต์ “Lift Up A Good Spirit ปลุกทุกความรู้สึกดี ๆ” เป็นความรู้สึกดีแบบเกินคาด

คอนเซ็ปต์แรกที่ Nescafe Street Café ใช้ คือกาแฟสดคุณภาพ จากเนสกาแฟ ที่ใช้เมล็ดกาแฟที่ผ่านการคัดสรรมาเพื่อให้รสชาติกาแฟมีมิติครบรส และมีเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายมากกว่า 30 เมนู ในราคาที่จัดว่าไม่แพงเลย เทียบกับคุณภาพของเมล็ดกาแฟที่ใช้ Sineha Bangkok ตอนเฟิร์มให้เลยว่าดื่มได้ทุกวันไม่สะเทือนกระเป๋าสตางค์แน่นอน

เมนูซิเนเจอร์ที่แนะนำให้ลอง อย่างเมนู The Black Lime เป็นการท็อปเอสเพรสโซ่ช็อตเข้ม ๆ ลงบนน้ำมะนาวโซดา ได้ความลงตัวระหว่างความเปรี้ยวของมะนาว ความสดชื่นของโซดา และ ความหอมเข้มของกาแฟสดคุณภาพ และเมนู The Black Amber ที่ได้รสชาติความเข้มข้นจากกาแฟ และความหอมละมุนของกลิ่นชาไทยสูตรพิเศษ ใครที่ชอบทั้งชา ทั้งกาแฟ แบบเลือกไม่ได้ตัดใจไม่ลง Sineha Bangkok แนะนำเมนูนี้เลยค่า ได้ครบในแก้วเดียว ^^

นอกจากนี้ ยังมีเมนูไฮไลท์ที่ตอบรับกระแสรักษ์โลกอย่าง Cold Brew กาแฟเข้มข้นสกัดเย็น ที่ทำจากเมล็ดกาแฟที่ผ่านมาตรฐาน Rain Forest Alliance Certificate หรือ RFA การันตีได้ว่าทุกขั้นตอนการปลูกคำนึงถึงความยั่งยืนของระบบนิเวศจากแหล่งเพาะปลูกกาแฟที่ยั่งยืน มาเสิร์ฟเป็นเมนูใน Cold Brew Series  ที่มีให้เลือกหลายเมนู อย่างเมนู Midnight Summer ที่ให้สัมผัสของกาแฟที่เข้มข้น เมนู Coco Sunshine ให้ความสดชื่นจากมะพร้าวและสับปะรด และ เมนู Vanilla Sunrise กาแฟโคลด์บริวที่เพิ่มความหอมละมุนจากวานิลลา และซินนามอนครัมเบิ้ล

Sineha Bangkok ยอมรับเลยว่าเซอร์ไพรส์มากที่ร้านเล็ก ๆ ราคาเบา ๆ แบบนี้ มีตัวเลือกของเมนู Cold Brew หลากหลายขนาดนี้ ส่วนตัว Sineha Bangkok เทใจให้ The Black Lime ที่จิบปุ๊บ สดชื่นปุ๊บปั๊บ และ Vanilla Sunrise ที่หอมละมุน แต่ไม่หวานแม้ใส่วานิลลา และยังมีเท็กเจอร์ ของครัมเบิ้ลเข้ามาอีก ดีงาม

คอนเซ็ปต์ที่สอง กับการสร้างสิ่งดี ๆ ให้กับโลก ที่ต้องชมเชยจริง ๆ เพราะ Nescafe Street Café ป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยรณรงค์ในเรื่องของการรักษาสิ่งแวดล้อมและการลดขยะ โดยตกแต่งร้านด้วยเฟอร์นิเจอร์จากวัสดุรักษ์โลก ถึงกว่า 60% ในส่วนของโต๊ะและเก้าอี้ที่ผลิตมาจากวัสดุอัพไซเคิลจากกากกาแฟและซองเนสกาแฟที่ใช้แล้วมาแปรรูปเป็นไม้พลาสติก Wood Plastic Composite โดยสาขามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นสาขาแรกที่ได้ใช้โต๊ะและเก้าอี้จากวัสดุรักษ์โลก

ทุกสาขาของ Nescafe Street Café เสิร์ฟกาแฟในแก้วแบบ Sip Cup ที่สามารถจิบกาแฟจากแก้วได้โดยไม่ต้องใช้หลอด นอกจากจะช่วยลดการใช้หลอดพลาสติกแล้ว ยังสามารถนำกลับไป รีไซเคิลได้ 100% อีกด้วย ปรบมือดัง ๆ รัว ๆ ให้เลย แบบนี้ไม่สนันสนุนได้ไง

สำหรับ คอนเซ็ปต์ที่สาม เสริมคอลเลคชั่นพิเศษ เพื่อเป็นการปลุกกระแสกรีนไลฟ์สไตล์ในกลุ่มคนรุ่นใหม่ Nescafe Street Café คอลแลบส์กับศิลปินสตรีทอาร์ต อเล็ก เฟส (Alex Face) นำกราฟฟิตี้คาแรคเตอร์ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์อย่างเด็กสามตาในชุดกระต่าย หรือน้องมาดี มาสร้างสรรค์ไอเทมรักษ์โลกในคอลเลคชั่น “NESCAFÉ  Street Café x Alex Face” เช่น แก้ว Reusable ที่นำกลับมาใช้ซ้ำได้ แก้วเก็บอุณหภูมิขนาด 16 ออนซ์ และกระเป๋าผ้าแคนวาสรักษ์โลกสุดชิค เพื่อลดการใช้ถุงพลาสติก ให้เลือกสะสมได้ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม ถึง 31 สิงหาคม หรือจนกว่าของจะหมด ที่ Nescafe Street Café ทุกสาขา

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนสกาแฟ สตรีทคาเฟ่ผ่านช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/NESCAFEStreetCafe/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCZNdF0GRRbDGUfO0_Uf9qIQ

Website: https://www.nestleprofessional.co.th/beverage-hot-brand-type/nescafe-street-cafe

และอย่าลืมติดตามไลฟ์สไตล์เทรนด์ ทั้ง กิน เที่ยว ช้อป ได้ที่ www.sinehabangkok.com

2 thoughts on “Lift Up A Good Spirit ปลุกทุกความรู้สึกดี ๆ ที่ Nescafe Street Café

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.