Sindhorn Kempinski เปิดตัว Maison des Fleurs Afternoon Tea

ชุดน้ำชายามบ่ายสุดพิเศษแห่งปีโดย SIRIVANNAVARI MAISON และ Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพ ยกระดับประสบการณ์การจิบน้ำชายามบ่ายอันหรูหราไปอีกขั้นด้วยการเปิดตัวชุดน้ำชายามบ่ายที่สุดแห่งปีกับการร่วมกับ SIRIVANNAVARI Maison คอลเลคชั่น ‘Maison des Fleurs’ โดยความพิเศษสุดอยู่ที่ลายพิมพ์ภาพวาดฝีพระหัตถ์ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา องค์ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ (Creative Director) แห่งแบรนด์ SIRIVANNAVARI ซึ่งวางลายประทับอย่างวิจิตรบรรจง ลงบนชุดเครื่องใช้ เสิร์ฟในล็อบบี้ เลาน์ของโรงแรมที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยที่สุดอีกแห่งหนึ่ง

คอลเลคชั่น ‘Maison des Fleurs’ จาก SIRIVANNAVARI Maison ซึ่งประกอบด้วยชุดเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ได้แก่ จานอาหาร 3 ขนาด, แก้ว mug, แก้วช็อต Espresso และแก้วชา พร้อมจานรอง และเครื่องหอมในบ้าน จัดทำขึ้นในแบบลิมิเต็ด เอดิชั่น รังสรรค์จากเซรามิคโบนไชน่า (Bone China) ที่มีความประณีต คุณภาพระดับพรีเมี่ยม  นอกจากนี้มีเทียนหอมในแก้วเซรามิคและ Diffuser ในขวดแก้ว ที่ตกแต่งด้วยพู่ประดับอันงดงาม สำหรับกลิ่นหอมมี 4 กลิ่น คือ Rosé, Romantic Peach, Lavender Breeze และ Jardin Secret ซึ่งจะช่วยสร้างบรรยากาศอันหรูหราภายในบ้านให้ผ่อนคลาย

เพื่อการเฉลิมฉลองคอลเลคชั่นMaison des Fleurs’ โดยSIRIVANNAVARI MAISON โรงแรม Sindhorn Kempinski ชวนมาเปิดประสบการณ์สุดพิเศษไปกับ Maison des Fleurs’ SIRIVANNAVARI MAISON x Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok Afternoon Tea Set โดยเชฟแฟรงค์  เตรเปส เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟ และ เชฟพอล  เคลลี่ เอ็กเซ็กคูทีฟ พาสทรี้เชฟ ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ความอร่อยสุดหรู มาจากลวดลายภาพวาดฝีพระหัตถ์บนเซรามิค พร้อมนำเสนอแนวคิดด้าน Sustainability Concept  ที่มุ่งมั่นที่จะช่วยอนุรักษ์โลกและรักษาด้วยการนำวัสดุเหลือใช้อย่าง  ใยมะพร้าวและแกลบข้าว มาสร้างสรรค์เป็นชุดชายามบ่ายดีไซน์เก๋ ประดับด้วยต้นไม้ขนาดพอเหมาะที่ได้มาจากรากของต้นสารภี ซึ่งถือเป็นไม้มงคลของไทยและเพิ่มความตระการตาด้วยดรายไอซ์บริเวณฐานของชุดชา เสิร์ฟมาพร้อมชุดเซรามิคจากSIRIVANNAVARI MAISON ยกระดับความหรูหราในการจิบชาให้มากยิ่งขึ้น  

Sineha Bangkok ประทับใจในความสวยถึง 3 สวยตั้งแต่แรกเลย คือ 1 ล็อบบี้สวย, 2 ชุด Afternoon Tea สวย และ 3 เซ็ตถ้วยกาแฟ จานที่ใช้เสิร์ฟ Afternoon Tea และอีกอย่างที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือรสชาติทั้งของคาวและของหวานทุกตัวถูกใจหมดทุกตัวเลย โดยเฉพาะของคาวเด่นและบอกไม่ได้เลยตัวไหนอร่อยที่สุด ^^ มีอะไรบ้างมาดูกัน

Plain Scones and Beetroot Raisin Scones สโคนสูตรต้นตำรับสุดคลำสสิค และ สโคนบีทรูทผสมลูกเกด ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับ โฮมเมดเจลลี่ชำเอิร์ลเกรย์ ตัวนนี้อร่อยมากกก, ซีทรัสเคิร์ด และ คล็อตเต็ดครีม

Salmon Sandwich แซลม่อนทาร์ทาร์เสิร์ฟบนขนมปังพร้อมเจลลี่หอมแดงดอง ที่ทำให้ทานง่ายขึ้นและไข่ปลำคำร์เวียร์ท็อปด้านบน ตัวนี้อร่อยถูกใจ Sineha Bangkok มาก

Foie Gras Parfait ฟัวร์กำร์เทอร์รีนสูตรพิเศษเสิร์ฟบนขนมปังชอร์ตเบรดและเจลลี่ส้ม ตัวนี้ก็เช่นกัน ไม่ได้อยากเขียนเหมือนอวยขนาดนี้แต่ อร่อยทุกตัวจริง ๆ สำหรับ Sineha Bangkok อย่างที่บอก เลือกให้คะแนนไม่ถูกเลยเพราะชอบทุกตัว

Crab Waffle วาฟเฟิลกรอบสอดไส้ด้วยสลัดปูยักษ์และเจลแอ๊ปเปิ้ล อร่อยเนื้อวาฟเฟิลเบา ๆ อร่อยถูกใจเช่นกัน

Smoked Duck Breast ขนมปังบียอชสอดไส้ด้วยเนื้ออกเป็ดรมควันและมูสเป็ด โรยด้วยสตรอว์เบอร์รี่พริกเกลือทรงเครื่อง รสชาติดีจริง

Coronation Chicken แป้งขนมปังโฮมเมดสูตรพิเศษ ที่รับรองกัดเข้าไปแล้สต้งอถูกใจ สอดไส้ด้วยเนื้อไก่ผสมเครื่องเทศ

Tacos แผ่นทาโก้ทำจากไวท์ช็อกโกแลตสอดได้ด้วยครีมช็อกโกแลตคำรำเมล โรยด้วยซอสซอล์ทคาราเมล และพิต้าคริปปี้ (ข้าวพองเคลือบคาราเมล)

Bounty Bar ช็อกโกแลตบำร์สอดไส้ด้วยมะพร้ำวผสมผลรำสเบอร์รี่สดและเมเปิ้ลไซรัป เคลือบด้วยช็อกโกแลตมันจารีเข้มข้น

The Sphere ไวท์ช็อกโกแลตมูสสอดไส้ด้วยเจลลี่แบล็คเคอร์เร้นท์และครีมไวโอเล็ตสูตรพิเศษ

Maison Macaron การองกลิ่นกุหลาบ พร้อมแผ่นไวท์ช็อกโกแลตรูปตราสัญญาลักษณ์แบรนด์ SIRIVANNAVARI ที่รสชาติกำลังดี ไม่หวานจัด

มาเปิดประสบการณ์การดื่มชาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘Maison des Fleurs’ Special Afternoon Tea ที่พร้อมเสิร์ฟทุกวัน ตั้งแต่เวลา 14:00 – 17:00 น. ณ ล็อบบี้ เลานจ์  ในจำนวนจำกัดเพียงวันละ 20 ชุดเท่านั้น ในราคาชุดละ 2,900++ บาท สำหรับ 2 ท่าน สามารถเติมชาเพิ่มได้ท่านละ 1 ครั้ง ตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2567

สำรองที่นั่งทาง fb.sindhorn@kempinski.com

พบกับ คอลเลคชั่น ‘Maison des Fleurs’ โดย SIRIVANNAVARI Maison พร้อมกับแพ็คเกจสุดหรู
เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญในทุกโอกาสสำคัญ และเติมเต็มความหรูหราสง่างามภายในบ้าน มีจำหน่ายที่ Lobby Lounge โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อโทร. 02-095-9999 หรือติดต่อทาง Line@: Sirivannavari_shop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.