Lady In Red – Limited Edition Afternoon Tea ที่ 1897 เลาน์

ฉลองวันเกิดของสุภาพสตรีชุดแดง แอมบาสซาเดอร์ของแบรนด์เคมปินสกี้

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ (Siam Kempinski Hotel Bangkok) ฉลองวันเกิดของสุภาพสตรีชุดแดง แอมบาสซาเดอร์ของแบรนด์เคมปินสกี้ ถูกก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2553 ภายใต้เทรดมาร์ค Lady in Red ® เปรียบเสมือนเจ้าบ้านที่ทำการต้อนรับแขกผู้เข้าพักอย่างอบอุ่น เป็นสัญลักษณ์ของความเอาใจใส่ ความเป็นเลิศด้านการบริการและความใส่ใจในรายละเอียดที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากแขกผู้เข้าพักในโรงแรมเครือเคมปินสกี้ทุกแห่งทั่วโลก

พอแขกทุกคน หรือ Sineha Bangkok เดินผ่านประหน้าโรงแรมเข้ามาก็จะเจอกับ Lady In Red หรือ “สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ แบรนด์แอมบาสเดอร์ในชุดสีแดง โดดเด่นในชุดสีแดงสง่างาม อันเป็นเอกลัฏษณ์ของแบรนด์ Kempinski ที่พร้อมทำหน่ที่เจ้าบ้านให้บริการอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำตั้งแต่ก้าวแรกเลยก็ว่าได้

และนี่คือที่มาของ ชุดน้ำชายามบ่าย ลิมิเต็ด อิดิชั่น เลดี้ อิน เรด (Lady In Red – Limited Edition Afternoon Tea) ที่ให้บริการที่ 1897 Lounge บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โดยได้หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรีชาวฝรั่งเศส เชฟแฟรงส์ อิสเทล ผู้เชียวชาญด้านการทำขนมมาร่วมคิดค้นเพื่อเฉลิมฉลองวันเกิดของ เลดี้ อิน เรด สุภาพสตรีชุดแดงอันเป็นเอกลักษณ์ และมอบประสบการณ์การจิบน้ำชายามบ่ายสไตล์ยุโรปแบบดั้งเดิมให้ทุกคนได้สัมผัสกัน

Lady In Red – Limited Edition Afternoon Tea มาในแบบดั้งเดิมสไตล์ยุโรปด้วยการผสมผสานของ 14 นวัตกรรมรายการความอร่อยในเฉดสีแดงที่สวยงาม ขนมหวานได้แก่ ชอร์ตเบรดวานิลลาและเชอร์รี่ มาเดลีนราสเบอร์รี่ ข้าวอบกรอบสตอเบอรี่และมะม่วง ชูว์ เรด เวลเวท สีแดงกำมะหยี่และทาร์ตยูสุเบอร์รี Sineha Bangkok คอนเฟิร์ม ความอร่อยของรสชาติของหวานได้เลย หลังจากได้ลองขนมหวานทุกตัวรสชาติกำลังดีไม่หวานจัด แต่อมเปรี้ยวนิด ๆ บางตัว และหวานพอดีในทุกตัว

ส่วนของคาว Sineha Bangkok ก็ถูกใจทุกตัวเลยทั้ง แซนวิชคาเวียร์ อะวูร์คา กราฟแลกซ์แซลมอนใส่หัวไชเท้าและโยเกิร์ตมะนาว คานาเป้วาฟเฟิลสลัดกุ้ง ซาวาริน คาปรีเซ่ บูดินนัวร์และทาร์ตราสเบอร์รี เพิ่มความตื่นเต้นด้วยกูเกิลฮัพฟ์รสราสป์เบอร์รีสิร์ฟพร้อมกับพาร์เฟต์เบอร์รี เมนูนี้ดีมาก กินแล้วสดชื่น เย็น เลยต้องกินตั้งแต่มาเสิร์ฟเลย ยอมรับเลว่าเป็นหนึ่งใน Afternoon Tea ที่กินได้หมดทั้งเซ็ต ^_^

อ่อ ! แล้วอย่าลืมสโคนอันแสนคลาสสิค ที่เสิร์ฟมาให้ 3 รสชาติอย่าง รสวานิลลา สตรอเบอร์รีและช็อกโกแลต เสิร์ฟพร้อมแยมวานิลลาสตรอเบอร์รีโฮมเมด เคิร์ดเกรปฟรุต คลอตเต็ดครีมเดวอนเชียร์ เสิร์ฟคู่กับชารอนเนอเฟลด์กลิ่นหอมและรสชาติมีเอกลักษณ์ ที่ได้คัดสรรมาอย่างประณีตโดยคุณกิ่ง นิภาพร หาญวิชัย มาสเตอร์ด้านการชงชา บอกได้เลยว่า ชาดีคือมีชัยไปแล้ว

และไฮท์ไลท์ที่ดีมาก ๆ อีกอย่างคือ เสียงดนตรีอันไพเราะจากนักเล่นฮาร์ฟชื่อดังอย่าง มาดาม ทองหยวน หวัง (Tong-Juan Wang) ที่เล่นโชว์ทุกวันพุธถึงวันอาทิตย์ นอกจากเล่นเพลงเพราะ ๆ เธอยังคุยเก่งเป็นกันเองเดินทักทายแขก ๆ และให้ขอเพลงได้ด้วย จะขอเพลงไทย เพลงจีน สากล ได้หมดเลย Sineha Bangkok เลยขอเพลงเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ มาดามหวังก็เล่นให้ฟังแบบประทับใจสุด ๆ

แวะมาลอง ชุดน้ำชายามบ่าย ลิมิเต็ด อิดิชั่น เลดี้ อิน เรด กันได้เลย ราคาดีด้วยไม่แพงเลยกับโรงแรมห้าดาวขนาดนี้ ให้บริการทุกวัน เวลา 14:00-17:00 น. ที่ 1897 เลานจ์  บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 ในราคา 1,290++ บาทต่อเซ็ต รวมเครื่องดื่มชาชารอนเนอเฟลด์ (Ronnefeldt) หรือกาแฟสำหรับหนึ่งท่าน ชุดน้ำชาพิเศษชุดนี้มาพร้อมของที่ระลึกซึ่งเป็น ผ้าพันคอ ทวิลลี่ เลดี้ อิน เรด ลายดอกไม้นานาพันธุ์อันเป็นสัญลักษณ์ของความสวยงามอย่างมีเอกลํกษณ์ของแบรนด์เคมปินสกี้

สำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 1897 เลาจน์ โทร. 02 162 9000

www.kempinski.com

LINE @SiamKempinskiHotel

ดูรีวิวอื่นของ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.