Afternoon Tea ธีมใหม่ Buzz & Bloom ที่ The St.Regis Bar

ความอัศจรรย์ของน้ำผึ้งจากธรรมชาติของไทยผ่านชุดน้ำชายามบ่าย

Afternoon Tea หรือชุดน้ำชายามบ่ายครั้งนี้ของ The St.Regis Bar ในโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ เพราะครั้งนี้ นำเสนอชุดน้ำชายามบ่ายมาในธีม Buzz & Bloom Afternoon Tea ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคุณประโยชน์ของผึ้ง เพื่อร่วมสร้างความตระหนักรู้ถึงความสำคัญของผึ้งที่มีต่อระบบนิเวศ ในฐานะที่มีบทบาทหลักที่ช่วยรักษาความหลากหลายทางธรรมชาติให้ดำเนินต่อไป ผ่านการทำหน้าที่หลักด้วยการผสมเกสรดอกไม้ และพืชพันธุ์ต่างๆ นำมาซึ่งผลผลิตในธรรมชาตินับครั้งไม่ถ้วน

พร้อมส่งเสริมความยั่งยืนผ่านชุดน้ำชายามบ่ายที่ใช้น้ำผึ้งธรรมชาติจากท้องถิ่นไทยมาใช้เป็นส่วนประกอบหลัก ผสมผสานออกมาเป็นขนมคาวหวานได้อย่างลงตัว และยังน่ารักไปซะทุกชิ้นด้วย Sineha Bangkok คอนเฟิร์มความน่ารักให้เลยก่อนจะชิม ^^

The St.Regis Bar ไม่ได้แค่เปลี่ยนธีม Afternoon Tea ทุกฤดูกาลเพื่อความไม่จำเจให้ลูกค้าที่ชื่นชอบการดื่มน้ำชายามบ่ายในสไตล์อังกฤษ แต่ทุกครั้งที่เปลี่ยนมักมีเรื่องราวและความน่าสนใจทุกครั้งเลย Sineha Bangkok ยอมใจในความสร้างสรรค์ของเชฟที่นี่มาก

อย่างครั้งนี้ชวนทุกคนมาร่วมตระหนักถึงความสำคัญของผึ้งที่มีต่อสิ่งแวดล้อมผ่านความอัศจรรย์ของน้ำผึ้งจากธรรมชาติที่หลากหลายถึง 9 ชนิด กับชุดน้ำชายามบ่าย Buzz & Bloom Afternoon Tea อาทิ น้ำผึ้งดอกอะคาเซีย,  น้ำผึ้งโคลเวอร์, น้ำผึ้งดอกกาแฟ, น้ำผึ้งดอกแมคคาเดเมีย, น้ำผึ้งดอกลำไยจากเชียงใหม่, น้ำผึ้งจากนครปฐม, น้ำผึ้งป่าเดือน 5 จากแม่ฮ่องสอน, น้ำผึ้งแอปริคอต และน้ำผึ้งป่าจากดอยหลวงตาก

เริ่มด้วยของหวาน ขนมชูครีมสอดไส้น้ำผึ้งลิ้นจี่ และทีรามิสุ, ชาเขียวบาวารัวส์เยลลี่น้ำผึ้ง, มาการองน้ำผึ้งไส้เสารส, ขนม Russian Torte ไส้น้ำผึ้งลำไย ปิดท้ายด้วยสโคนรสน้ำผึ้งแอปริคอตของดอยคำ เสิร์ฟพร้อมรวงผึ้ง วิปครีม และครีมสดคล็อดเต็ด อีกทั้งยังมีอาหารคาวที่มีน้ำผึ้งเป็นส่วนผสม อาทิ แซนด์วิชชีสสอดไส้ทรัฟเฟิลผสมน้ำผึ้ง หอยเชลล์โฮตาเตะสอดไส้มะพร้าวและน้ำผึ้ง แซลมอนห่อสาหร่าย เสิร์ฟพร้อมกิมจิ ชีสพาเมซานและน้ำผึ้ง และพาสตรามี่ม้วนแตงกวาดองเคลือบน้ำผึ้งป่า

 Sineha Bangkok แนะนำว่าคนที่ชอบและรักการจิบน้ำชายามบ่ายไม่ควรพลาด ยิ่งคนชอบถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดียยิ่งไม่ควรพลาดจริง ๆ เป็นเซ็ต afternoon Tea ที่สวยน่ารักช่างสร้างสรรค์อีกเซ็ตที่แนะนำให้มาสัมผัสรสชาติความหวานกลมกล่อมของน้ำผึ้งจากธรรมชาติกับชุดน้ำชายามบ่าย Buzz & Bloom Afternoon Tea ในราคา 1,000++ บาท ต่อชุดสำหรับ 1 ท่านรวมชา หรือกาแฟ  มา 2 คนในราคา 1,800 ++ บาท คุ้มกว่า เสิร์ฟตั้งแต่เวลา 14:00 -17:00 น. ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 กรกฎาคม 2566 ที่ The St.Regis Bar และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม บนชั้น 12 ของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร 02 207 7777

เว็บไซต์            www.stregisbangkok.com

Facebook        https://www.facebook.com/TheStRegisBangkok

Instagram        @stregisbangkok

Line                 @stregisbangkok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.