ชวนจิบน้ำชายามบ่ายเซ็ตใหม่ ที่ แมริออท สุรวงศ์

 Afternoon Tea ราคาดีที่ The Lobby Lounge

อีกหนึ่งสถานที่จิบน้ำชายามบ่ายราคาดีที่ Sineha Bangkok ไม่แนะนำไม่ได้เลย Afternoon Tea คุณภาพโรงแรมห้าดาวจาก โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ (Bangkok Marriott Hotel The Surawongse)

เซ็ตน้ำชายามบ่ายเซ็ตใหม่ล่าสุด หรือ Afternoon Tea เซ็ตใหม่ล่าสุดจาก เดอะ ล็อบบี้ เลานจ์ (The Lobby Lounge) ที่รังสรรค์โดยเชฟบอส ชญาสิทธิ์ อินทร์เอี่ยม เชฟขนมหวานคนใหม่ที่ไม่เพียงแค่ทำขนมอร่อย แต่ยังมีความเป็นศิลปินสูง รักที่จะรังสรรค์ความสวยงามลงบนขนมหวานประหนึ่งว่าขนมคืองานศิลปะชิ้นสำคัญเลยก็ว่าได้

นอกจากบรรยากาศหรูหรา น่านั่งของล็อบบี้แล้ว บรรดาอาหารว่างเลิศรสพอดีคำก็รสชาติดี ไม่ว่าจะเป็น แซลมอนทาทากิ เบอร์เกอร์เนื้อรมควัน ทาร์ตฟัวกราส์ ราวิโอลี่ซอสกุ้งล็อบสเตอร์รสชาติเข้มข้น และเมนูอื่น ๆ หรือ ขนมหวานแสนอร่อย เช่น มูสมะพร้าวเสาวรส ชูเบอร์รี่ชีสพาย มาการอง คุ้กกี้มัทฉะทรัฟเฟิล เยลลี่ยูซุ เสิร์ฟพร้อมสโคนและแยม

Sineha Bangkok บอกเลยว่าต้องขอแนะนำ Afternoon Tea ของที่ เดอะ ล็อบบี้ เลานจ์ (The Lobby Lounge) ให้คนรักการจิบน้ำชายามบ่าย ไม่ว่าจะเน้นถ่ายรูป พบปะสังสรรค์หรือเม้าส์มอยกับแก๊งส์เพื่อน ต้องที่นี่เลยเพราะเซ็ต Afternoon Tea ที่นี่เซ็ตไม่ใหญ่ให้อิ่มอร่อยกำลังดีเลยนะ สำหรับ 1 คน

และที่สำคัญราคาของ Afternoon Tea หรือเซ็ตน้ำชายามบ่าย พร้อมเสิร์ฟที่ เดอะ ล็อบบี้ เลานจ์ (The Lobby Lounge) ราคาเพียง 499++บาท ต่อ 1 เซตสำหรับ 1 ท่าน เท่านั้นเอง แต่ต้องสั่งล่วงหน้า 1 วันนะ แวะมาลองกันเถอะ Sineha Bangkok แนะนำจ้า ^^

เดอะ ล็อบบี้ เลานจ์ (The Lobby Lounge)

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ (Bangkok Marriott Hotel The Surawongse)

  • เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 13.00 -17.00 น.

สำรองที่นั่งและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  

  • ไลน์ (LINE) : @marriottsurawongse
  • โทร : 02 088 5666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.