W Lounge นำเสนอเครื่องดื่มเวอร์มูตค็อกเทล

ที่ได้รับจากแรงบัลดาลใจมาจากคาบาเร่ต์ระดับโลก

สายแฮงค์เอ้าท์ ชอบสังสรรค์ นิยมดื่ม ตาม SIneha Bangkok มาได้เลย ครั้งนี้เราจะพาไปบาร์เปิดใหม่ล่าสุดที่ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) ที่เพิ่งเปิดตัว ดับเบิ้ลยู เลานจ์ (W Lounge) ไปหมาด ๆ บนชั้นล็อบบี้ของโรงแรม ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับผู้คนได้มาพบปะสังสรรค์กันได้ทุกโอกาส ทุกช่วงเวลา พร้อมเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารว่าง เบเกอรี่ และเครื่องดื่มต่างๆ

W Lounge ผสมผสานศิลปะไทยและวัฒนธรรมตะวันตกผ่านการออกแบบอย่างลงตัวภายใต้แนวคิดการตกแต่งที่ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากคาบาเร่ต์สมัยใหม่ทั่วโลก การตกแต่งทันสมัยและบรรยากาศที่ผ่อนคลาย แฝงไปด้วยความสนุกสนานในแบบของ W Bangkok ด้วยการใช้โทนสีน้ำเงินมาตกแต่งผืนผ้าเหนือฝ้าเพดาน ซึ่งได้รับแรงบัลดาลใจมาจากความพริ้วไหวของชุดนักแสดงคาบาเร่ต์ รวมทั้งยังมีรายละเอียดอื่น ๆ ที่น่าสนใจตามผนัง และเคาน์เตอร์บาร์อีกด้วย บอกเลยว่าบรรยากาศดีติดใจ Sineha Bangkok ไม่น้อยเลย

นอกจากการตกแต่งของตัวเลานจ์ เมนูเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ค็อกเทลก็ยังคงเชื่อมโยงแนวคิดของคาบาเร่ต์ได้อย่างสร้างสรรค์ ที่สำคัญส่วนผสมหลักอย่าง เวอร์มูต (Vermouth) ยังบอกเล่าเรื่องราวของการผสานทางวัฒนธรรม โดยเวอร์มุตมีต้นกำเนิดที่ประเทศอิตาลีในศตวรรษที่ 18 และมีชื่อเสียงในหมู่แฟชั่นนิสต้าทั่วโลก  เป็นที่รู้จักครั้งแรกในร้านกาแฟสุดชิคของยุโรป และต่อด้วยบาร์ที่โรงแรมหรูในนิวยอร์ก เวอร์มุต เป็นส่วนประกอบสำคัญในค็อกเทลคลาสสิกหลายๆชนิด ไม่ว่าจะเป็น แมนฮัตตัน และเนโกรนี รวมถึงในวอดก้า มาร์ตินี่อันเป็นเอกลักษณ์ของเจมส์ บอนด์ จะเห็นได้ว่าเวอร์มุตเป็นที่รู้จักมากขึ้นและค่อยๆแพร่หลายในสังคม รวมทั้งประเทศไทย และดับเบิ้ลยู เลานจ์ ที่นำเครื่องดื่มนี้เป็นตัวชูโรง และถือเป็นเวอร์มูตบาร์แห่งแรกของกรุงทพมหานครในชื่อเต็ม ๆ ว่า W Lounge and Vermouth

แวะมาจิบเครื่องดื่มแนะนำที่เชื่อมโยงกับคาบาเร่ต์ครีเอทออกมาอย่างน่าสนใจด้วยส่วนผสมของเวอร์มุตที่ W Lounge กันได้เลยเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 24.00 น. สามารถสั่งเครื่องดื่มได้ถึงเวลา 23.30 น. และสามารถสั่งอาหารได้ถึงเวลา 21.45 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 344 4000 อีเมล ww.wbangkok@whotels.com ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรมดับเบิ้ลยูกรุงเทพแบบ 24/7 ได้ที่ เว็บไซต์ www.wbangkok.com หรือ www.facebook.com/wbangkok.     

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.