อัพเดตเมนูใหม่ กลิ่นอายละตินที่ FLAMENCO BANGKOK

ไม่ใช่แค่สกายบาร์สุดโมเดิร์น แต่พร้อมเสิร์ฟเมนูมื้อค่ำสุดอร่อย

จะกี่ครั้ง กี่รอบ Sineha Bangkok ก็ต้องขอแนะนำ FLAMENCO BANGKOK (ฟลาเมงโก แบงคอก) ถ้าใครถามหาร้านสำหรับมื้อค่ำ บรรยากาศดี มีสไตล์และที่สำคัญอาหารอร่อย เหมือนที่เคยประทับใจจนต้องมารีวิวไว้ไปเช็กดูก่อนได้เลยที่ลิงค์นี้ Dine~Drink~Dance at Flamenco Bangkok

FLAMENCO BANGKOK สกายบาร์สุดโมเดิร์นกลิ่นอายละติน แหล่งแฮงค์เอ้าท์ใจกลางกรุง ที่ชั้น 9 เดอะฮีลิกส์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ พื้นที่กว่า 800 ตรม. กว้างสะใจไม่ต้องกลัวว่าจะต้องนั่งโต๊ะติดใครในสังคม New Normal ที่ต้องการเว้นระยะในปัจจุบันนี้ มาพร้อมรูฟท็อปบาร์กับวิว 180 องศาของกรุงเทพฯ ในยามค่ำคืน ที่สามารถเลือกนั่งในบรรยากาศ indoor และ outdoor ตามสะดวกได้เลย

ภายใต้คอนเซ็ปต์ Without Passion Life is Nothing ของ FLAMENCO BANGKOK ที่ หยิบเอามนต์เสน่ห์เอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม ดนตรี และศิลปะร่วมสมัยสไตล์โมเดิร์น มานำเสนอในมุมมองใหม่ ๆ ที่ให้กลิ่นอายของความเป็นละตินจากทั่วทุกมุมโลก ถูกจริตถูกใจ Sineha Bangkok จริง ๆ รับรองว่าเข้ามาถ่ายรูปมุมไหนก็สวย และมีโซนซิก้าร์ด้วย ไม่เล่าซ้ำแล้วดีกว่าเรื่องบรรยากาศ ^^

เข้าเรื่องอาหารเลยละกัน ^^ วันนี้ Sineha Bangkok ขอมาอัพเดตเมนูใหม่ที่ FLAMENCO BANGKOK หลังจากห่างหายไปคราวที่แล้ว เมื่อเขามีเมนูใหม่ก็ต้องลองนะ แต่เอาจริง ๆ เมนูเดิมก็อร่อยติดใจหลายเมนู แอบถามเชฟไปว่ายังอยู่มั๊ยซึ่งหลายเมนูที่ขายดี ทางร้านก็ยังเก็บไว้อยู่ แต่เมนูใหม่ก็ต้องมีออกมาให้ลูกค้าเก่า ได้ลองด้วยเช่นกัน

Jalapeño Popper (Four cheese stuffed chipotle mayo) ราคา290++ พริกเม็กซิกัน (Jalapeño) ผิวผลสีเขียวเข้มเนื้อหนาและแน่น เมื่อแก่ผิวจะแตกลาย มีรสเผ็ด อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ที่มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดการสะสมของไขมัน บรรเทาอาการไข้หวัดเนื่องจากมีวิตามินซีสูงจึงช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งได้นำมาปรุงรสยัดไส้ชีส 4 อย่าง พร้อมอีกหลากหลายสูตรเด็ด เป็นอีกหนึ่งจานท่านเล่นยอดนิยมของทางร้าน

Gam bass pil pil (Black tiger prawn chorizo chili and garlic) ราคา490++ เมนูทานเล่นที่ขึ้นชื่อของทางร้านและเป็นที่นิยมของลูกค้า และเมนูยอดนิยมของ Sineha Bangkok ด้วย ^^

Lamb Greek salad (Grill lamb loin Mexican dressing) ราคา490++ กรีกสลัดใส่เนื้อแกะ สไตล์แม็กซิกัน จะมีความเปรี้ยวจากบัลซามิก ไม่ค่อยเห็น Lamb เสิร์ฟมาแบบนี้ สวยดี อร่อยด้วย

Grilled king fish (Butternut purée tomato salad white wine lemon sauce) ราคา550++ ปลาคิงฟิชนี้เป็นปลาที่มีพลังมากเมื่ออยู่ใต้น้ำ แต่นุ่มละมุนเมื่ออยู่บนจาน ยิ่งปรุงรสแบบพิเศษ สูตรเฉพาะจึงยิ่งอร่อย และปลาเนื้อแน่นมากด้วย

Smoke Pork rib (Smoked full rib Mac and cheese grilled corn) ราคา 790++ ซี่โครงหมูรมควัน หนักคลุกเคล้าด้วยเครื่องเทศจนได้ที่หอมกรุ่นจนติดใจ ขอวกกลับมาเมนูเมนูฮิตและอร่อยตลอดกาลตั้งแต่เปิด Sineha Bangkok คอนเฟิร์มรสชาติให้เลยว่ายังอร่อยเหมือนเดิม

และนอกจากนี้ยังมีเมนูอร่อยอีกมากมาย อาทิ (ราคา 380++) Cajun chicken Caesar salad , (ราคา 290++) Crispy Squid , (ราคา 490++) Garlic Gambas Linguine , (ราคา 290++) Texas Cheesy Fries หรือเมนูยอดฮิตอย่าง Chip&Dip (Corn chip cheese sauce,tomato de gallo avocado guacamole) ราคา 220++ ที่ต้องสั่งทุกโต๊ะ

ส่วนเมนูของหวานอย่าง (ราคา 250++) Margarita Cheese Cake ที่ Sineha Bangkok ติดใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลอง ละมุนมาก, (ราคา 250++) Warm churros (Cocoa crumble and dip) หรือปาท่องโก๋สเปนจิ้มกับซอสช็อกโกแลตเข้ากันมาก รวมไปถึงเครื่องดื่มต่าง ๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากบาร์เทนเดอร์มากฝีมือ มานำเสนอความแปลกใหม่ให้ทุกคนได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น Cuba Libra, Caipirinha, Maracuja Daiquiri ,Tequila Shots และอื่น ๆ อีกมากมาย

และสนุกสนานไปกับดนตรีจากทีมดีเจชั้นนำระดับประเทศ อาทิ ทุกวันพุธมาชาร์จแบตกลางสัปดาห์ พบกับอุณหภูมิที่เซ็กซี่โอบกอดที่อบอุ่นของ KINGSIZE, MO-FUNK and ALEX ZALDUA หรือจะสนุกสนานไปกับดนตรีสไตล์ลาตินโดยวง Siam Cubano และบีทส์อันเร้าใจจากดีเจชั้นแนวหน้าอย่าง BANGKOKINVADERS จะดินเนอร์มื้อค่ำ หรือเม้าท์มันส์กับแก๊งเพื่อน ต้องมาที่นี่เลย!

FLAMENCO BANGKOK (ฟลาเมงโก แบงคอก)

  • ชั้น 9 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (รถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์)
  • เปิดบริการวันพุธ เวลา 21.00 เป็นต้นไป และวันพฤหัสบดี ถึง วันเสาร์ เปิดเวลา 19.00 น. เป็นต้นไป
  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สำรองโต๊ะได้ที่ 02-003-6006
  • Facebook : FlamencoBKK
  • Instagram: flamencobangkok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.