เฉลิมฉลอง Pride Month อย่างมีสไตล์กลางกรุงเทพฯ

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โรงแรม SO/ Bangkok ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “Pride Talk & R&B After Party: Voices, Identity & Equality” เพื่อเฉลิมฉลอง Pride Month อย่างเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง เสียงของความเท่าเทียม และการแสดงออกถึงตัวตนอย่างภาคภูมิใจ ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นและเปี่ยมไปด้วยพลังบวก ณ โรงแรมสุดชิคใจกลางเมือง พร้อมวิวสวนลุมพินีที่สวยงาม

🌈 Pride Talk: บทสนทนาแห่งแรงบันดาลใจ
ภายในงาน Pride Talk มีสองแขกรับเชิญคนสำคัญที่มาร่วมแบ่งปันเรื่องราวที่ทรงพลังและจริงใจ
• คุณอาร์ต – เพชรรพัชร์ บล็อกเกอร์และอดีตนักบริหารโรงแรม เจ้าของเพจ “Infinity Journey เผือกอยากเที่ยว” ที่มาเล่าเรื่องราวของการยอมรับตัวเอง การเดินทางทั้งภายในและภายนอกเพื่อค้นหาความเป็นตัวตน และการใช้แพลตฟอร์มสร้างพื้นที่ปลอดภัยให้กับผู้คน

• คุณดา – ดาษิหวัด โปรดิวเซอร์สาวข้ามเพศที่มากด้วยประสบการณ์ในวงการบันเทิง ถ่ายทอดเรื่องราวของการทำงานอย่างซื่อสัตย์ต่อตัวเอง พร้อมส่งเสียงแทนชุมชน LGBTQ+ ในอุตสาหกรรมที่ยังต้องการพื้นที่แห่งความเข้าใจ
ผู้จัดการทั่วไปของ SO/ Bangkok อย่าง คุณ Adrien Marie ยังได้กล่าวย้ำถึงพันธกิจของโรงแรมในการสนับสนุนความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการเป็นพื้นที่ที่ “ทุกคน” รู้สึกได้รับการต้อนรับอย่างแท้จริง






🎶 R&B After Party: ค่ำคืนแห่งเสียงดนตรีและความสนุก
หลังจากบทสนทนาอันทรงพลัง ค่ำคืนยังคงต่อเนื่องด้วย R&B After Party ที่ระเบียงวิวสวนลุมฯ ของ SO/ Bangkok ซึ่งเต็มไปด้วยจังหวะดนตรีสุดชิลล์จากดีเจสุดเท่ เครื่องดื่มซิกเนเจอร์รังสรรค์โดยบาร์เทนเดอร์ของโรงแรม และของขวัญแจกฟรีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น… ประสบการณ์สปาสุดหรู, บุฟเฟต์ญี่ปุ่นจาก SOSHI และห้องพักฟรีจาก SO/ Bangkok




SO/ Bangkok เชื่อในความเท่าเทียม และเฉลิมฉลอง Pride ทุกวัน
ไม่ใช่แค่ในเดือน Pride เท่านั้น แต่ที่ SO/ Bangkok เชื่อว่า Pride คือทุกวัน — เพราะการยอมรับความแตกต่าง และเปิดรับทุกตัวตน คือหัวใจของการให้บริการอย่างแท้จริง ติดตามกิจกรรมต่อไปได้เร็ว ๆ นี้