deli เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ

พร้อมกลยุทธ์ 5 ปี สู่การเป็น Brand Leader

deli Group ผู้นำด้านเครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงานระดับโลก เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเผยกลยุทธ์ขยายตลาดไทย ณ โรงแรมเซ็นทารา กรุงเทพฯ ภายในงาน ได้รับเกียรติจาก คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง พันธมิตรธุรกิจจากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสื่อมวลชนกว่า 500 คน อีกทั้งยังมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์กว่า 2,500 รายการ ให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสสินค้าคุณภาพจาก deli อย่างใกล้ชิด

deli กับความสำเร็จระดับโลกมร. Charlie Huang กรรมการผู้จัดการ บริษัท Deli International Limited เปิดเผยว่า ธีมงาน “Beyond Boundaries, Together for the Future” ตอกย้ำวิสัยทัศน์ในการสร้างอนาคตร่วมกับพันธมิตรทั่วโลก ปัจจุบัน deli ครองตำแหน่งแบรนด์เครื่องเขียนอันดับหนึ่งในจีนตั้งแต่ปี 2004 และขยายธุรกิจไปกว่า 145 ประเทศ ครอบคลุม 5 ทวีป โดยในปี 2023 deli กลายเป็นผู้ผลิตเครื่องเขียนครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตอกย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องเขียนระดับโลก

กลยุทธ์รุกตลาดไทย มุ่งสู่ Brand Leader ภายใน 5 ปี

นายอาทิตย์ เห็นสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดลิ ดีเวลลอปเม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า deli ตั้งเป้าเป็น Brand Leader ในตลาดไทยภายใน 5 ปี ด้วยกลยุทธ์ “Global Excellence, Local Touch” ที่ผสมผสานมาตรฐานระดับโลกเข้ากับความเข้าใจตลาดท้องถิ่น โดยเน้น 3 แนวทางหลัก ได้แก่:

  • ขยายช่องทางจำหน่าย ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่ม
  • ลงทุนด้านนวัตกรรมและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดไทย
  • สร้างแบรนด์ผ่านกลยุทธ์การตลาดดิจิทัล เพื่อเพิ่มการรับรู้และการมีส่วนร่วมของลูกค้า

deli ตั้งเป้าเติบโตเป็น 2 เท่าใน 2 ปี และขยายเป็น 3 เท่าใน 5 ปี พร้อมมุ่งสู่การเป็นแบรนด์เครื่องเขียนอันดับหนึ่งในไทย

ลงทุนด้านนวัตกรรม พัฒนาผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

deli ให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนา (R&D) โดยมีทีมวิศวกรกว่า 200 คน คิดค้นผลิตภัณฑ์กว่า 20,000 SKUs ครอบคลุม 24 หมวดหมู่ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียน วัยทำงาน และองค์กรธุรกิจ ปัจจุบัน deli มีโรงงานผลิต 12 แห่ง และศูนย์อุตสาหกรรม 8 แห่งในจีน เวียดนาม และเตรียมขยายฐานการผลิตไปยังอินโดนีเซียและอียิปต์ รองรับการเติบโตในอนาคต

เปิดตัวสินค้าลิขสิทธิ์ใหม่ในไทย

deli เปิดตัวผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ใหม่ 6 รายการ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ได้แก่: Butter Bear, Shin-Chan, Duck Yo, The King’s Avatar, Sponge Bob & Super Wings – เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงานดีไซน์ลิขสิทธิ์ ที่ได้รับความนิยมระดับโลก โดดเด่นด้วยคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุด

นิทรรศการ 9 โซน เปิดประสบการณ์สินค้าคุณภาพจาก deli

ภายในงานเปิดตัว มีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์เด่นใน 9 โซน ได้แก่: เครื่องเขียนลิขสิทธิ์, อุปกรณ์เขียน, เครื่องเขียนสำหรับนักเรียน, เครื่องเขียนสำนักงาน, กระดาษและสมุดโน้ต, เครื่องเขียนไลฟ์สไตล์ Nusign, ผลิตภัณฑ์ระบายสี, เครื่องใช้สำนักงาน และ อุปกรณ์กีฬา

deli มุ่งสู่อนาคต ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัย

มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และระบบคลาวด์ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล พร้อมเดินหน้าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกกลุ่มผู้ใช้ และขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเครื่องเขียนไทยสู่อนาคตอย่างแข็งแกร่ง

deli พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ให้ตลาดเครื่องเขียนไทย ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ดีไซน์ทันสมัย และนวัตกรรมล้ำสมัย ตอกย้ำความเป็นแบรนด์เครื่องเขียนระดับโลก ที่พร้อมขยายธุรกิจในประเทศไทยอย่างมั่นคง

#DeliGlobalSynergy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.