Unilever แนะนำเคล็ด(ไม่)ลับปรนนิบัติผิวกายและเส้นผม

เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีให้ผู้หญิงยุคใหม่และคุณแม่วัยทำงาน

Unilever องค์กรชั้นนำระดับโลกที่ให้ความสำคัญกับการสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกอย่างยั่งยืน สานต่อภารกิจการสร้างสรรค์ยุคใหม่ของความงามและการมีคุณภาพชีวิตที่ดีรอบด้าน พร้อมด้วย “วาสลีน” ผู้นำและผู้เชี่ยวชาญในการดูแลสุขภาพผิวดีทุกวัน และ “โดฟ” ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับโลก จัดงาน Unilever Mother’s Day Beauty & Wellbeing Workshop กิจกรรมเวิร์กช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้บรรยากาศอันแสนอบอุ่นต้อนรับวันแม่ 12 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา

โดยให้สื่อมวลชนได้ร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สำหรับการผ่อนคลายตามแบบฉบับของตนเอง พร้อมทั้งเรียนรู้เคล็ด(ไม่)ลับในการปรนนิบัติผิวกายและเส้นผมอย่างง่าย ๆ เพื่อให้ผู้หญิงยุคใหม่และคุณแม่วัยทำงานสามารถยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งกว่า โดยกิจกรรมเวิร์กช็อปจัดขึ้น ณ โรงแรม คราฟต์แมน บางกอก

เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติที่กำลังจะมาถึงนี้ ยูนิลีเวอร์ต้องการเป็นอีกหนึ่งแรงขับเคลื่อนของสังคมในการเชิดชูพลังของผู้หญิงและแม่ซึ่งมีภาระหน้าที่ตลอดจนความรับผิดชอบมากมายในแต่ละวัน ด้วยกิจกรรมเวิร์กช็อปสุดพิเศษที่ยูนีลีเวอร์ วาสลีน และโดฟ ได้ร่วมกันรังสรรค์ขึ้นเพื่อแนะนำแนวทางการดูแลสุขภาพผิวกาย บำรุงเส้นผม และผ่อนคลายความเครียด

พร้อมทั้งเปิดโอกาสในการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ซึ่งพัฒนาขึ้นด้วยวิทยาการสมัยใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี GlutaGlowTM จากวาสลีนที่ประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า และการผสานคุณค่าของสารสกัดธรรมชาติ ของโดฟที่ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมอ่อนแอได้อย่างรวดเร็วในระหว่างวัน ทั้งหมดนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ความเป็นผู้นำเทรนด์ของเราในการส่งมอบประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้ผู้บริโภคอยู่เสมอ”

กรุ่นกลิ่นพรรณไม้และพฤกษา สร้างความรื่นรมย์ด้วยน้ำมันหอมระเหยการเวิร์กช็อปเริ่มขึ้นด้วยกิจกรรมทำน้ำมันหอมระเหย (Essential Oil) สำหรับใช้ผ่อนคลายความเครียดและความเหนื่อยล้าด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่คัดสรรมาโดยเฉพาะเพื่อให้สื่อมวลชนได้เลือกใช้เป็นส่วนผสมหลักตามความชอบของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น เปปเปอร์มินต์ (peppermint) ซิทรัสสด (fresh citrus) ยูคาลิปตัส (eucalyptus) ทีทรีออยล์ (Tea Tree Oil) ลาเวนเดอร์ (Lavender) และ โรสวูด (Rosewood) ตอกย้ำความเข้าใจของยูนิลีเวอร์ในการตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของผู้บริโภค และสนับสนุนให้ทุกคนไม่ลืมดูแลตัวเองในทุกวัน

สครับผลัดเซลล์เผยผิวใหม่ พร้อมเทคนิคให้ผิวโกลว์กระจ่างใสไปกับ “วาสลีน” – การเวิร์กช็อปทำสครับสูตรพิเศษที่ใช้ผลิตภัณฑ์ “วาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่” เป็นเบสพื้นฐานของส่วนผสมหลัก ซึ่งนอกจากจะมีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้ง ยังสามารถใช้ได้กับผิวแพ้ง่ายในทุกวัย นอกจากนี้ สื่อมวลชนยังได้เลือกกลิ่นที่ชื่นชอบมาผสมผสานสร้างสรรค์
สครับที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวสำหรับแต่ละคน อาทิ กลิ่นหอมอ่อนหวานให้ความรู้สึกสบาย กลิ่นหอมหรูหราร่วมสมัยสำหรับทุกเพศทุกวัย และกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้นานาชนิด เป็นต้น

โดยหลังจากที่ได้ใช้สครับผลัดเซลล์ผิวเพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอย ขจัดความหมองคล้ำ และเผยผิวใหม่ที่แลดูอ่อนเยาว์ผู้ร่วมกิจกรรมยังได้เรียนรู้อีกหนึ่งขั้นตอนการบำรุงผิวจากวาสลีน คือการใช้เซรั่มที่มีส่วนผสมเข้มข้นอย่าง “วาสลีน เฮลธี้ ไบรท์™ กลูต้าสมาร์ท+ เรเดียนซ์ รีโหลดเดอร์ คอนเซนเทรท บอดี้ เซรั่ม” มาบำรุงผิวกายให้ชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใสและมีสุขภาพดียิ่งขึ้น

นวดศีรษะบำบัดความเครียด เปลี่ยนผมเสียให้กลายเป็นผมสวยด้วย “โดฟ”ส่งท้ายเวิร์กช็อปด้วยกิจกรรมนวดคลายกล้ามเนื้อศีรษะ ซึ่งเป็นเทคนิคทางกายภาพที่สามารถนำไปปฏิบัติเองได้ด้วยตนเองในระหว่างวัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่และคุณแม่วัยทำงานที่ต้องเผชิญกับความเร่งด่วนเป็นประจำได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านี้ สื่อมวลชนยังได้เปิดประสบการณ์ใหม่ของการผ่อนคลายความเครียดควบคู่ไปกับการฟื้นบำรุงสุขภาพเส้นผมในคราวเดียวกันด้วยเคล็ดลับจากโดฟ ซึ่งแนะนำการใช้เซรั่มบำรุงผมที่อุดมด้วยวิตามิน สารสกัดจากธรรมชาติ และมิเนอรัล ออยล์ อย่าง “โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ เดลี่ แฮร์ วิตามิน” มาคืนความชุ่มชื้นให้ผมแห้งและปกป้องเส้นผมให้แข็งแรงไม่แห้งเสียชี้ฟูได้ทุกที่ทุกเวลา

ทั้งนี้ วาสลีน กลูต้าสมาร์ท+ คอนเซนเทรท บอดี้เซรั่ม คือเซรั่มบำรุงผิวกายสูตรใหม่ล่าสุดจากวาสลีนที่จะมาปลดล็อกการมีสุขภาพผิวที่ดีให้กับทุกคนด้วยส่วนผสมเข้มข้นและเทคโนโลยี GlutaSmart+เอกสิทธิ์เฉพาะของวาสลีน ที่มาพร้อมคุณสมบัติช่วยเพิ่มความกระจ่างใสของผิวอย่างเป็นธรรมชาติด้วยการกระตุ้นให้ผิวผลิตกลูตาไธโอนได้เองจากภายใน

ส่วนโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ เดลี่ แฮร์ วิตามิน เป็นหนึ่งในชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผม โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ ซึ่งผสานคุณค่าสารสกัดจากผลอาร์กาน วิตามินอี และมิเนอรัล ออยล์ โดยมีอีก 2 ผลิตภัณฑ์สำคัญที่ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียได้อย่างตรงจุด ชุบชีวิตโครงสร้างผมอ่อนแอลึกถึงภายในและอิ่มน้ำนุ่มลื่นตลอดเส้น ผมเปราะแห้งเสียกลับมาดูแข็งแรงทันที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.