ป๊อปอัพสเปซสุดครีเอท ‘MOTIF Friends Space’

ชูจุดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์ผ่านป๊อปอัพสเปซ ณ สยามพารากอน

โมทีฟ (MOTIF) โชว์รูมเฟอร์นิเจอร์นำเข้าระดับลักชัวรีจากทั่วโลกที่มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ เปี่ยมด้วยคุณภาพ และผ่านการคัดสรรแล้วว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนไทย เพื่อเติมเต็มความหมายของที่อยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบกว่าที่เคย เปิดตัว MOTIF Friends Space ป๊อปอัพสเปซสุดครีเอทที่เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ไฮเอนด์นำเข้าจากต่างประเทศ ผสานชิ้นงานอันประณีตจากพาร์ตเนอร์ทั้ง 3 แบรนด์ นำโดย คอตโต้ (COTTO) แบรนด์ดังด้านกระเบื้องและสุขภัณฑ์นำเข้าจากยุโรป, เอ็นโด้ (ENDO) ผู้เชี่ยวชาญด้านแสงไฟนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และ โอทูอี ซัพพลาย (O2E Supply) ผู้เชี่ยวชาญด้านผนังและพื้นไม้นำเข้าจากประเทศอิตาลี มาให้คนรักบ้านและงานดีไซน์ได้เลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตนเอง

ภายในพื้นที่ป๊อปอัพสเปซจัดแสดงไอเดียในการตกแต่งห้องเสมือนจริงด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เรียบง่าย แต่แฝงไว้ซึ่งความหรูหรา ไร้กาลเวลา จากแบรนด์ดัง อาทิ Fendi Casa, Flexteam, Cierre, Cattelan Italia, Tom Dixon ฯลฯ รวมถึงให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัสกับฟังก์ชั่นของผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น พร้อมรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญประจำป๊อปอัพสเปซอย่างใกล้ชิด เพื่อเป็นแนวทางให้กับคนรักบ้านได้เลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดเพื่อการตกแต่งบ้านที่แสดงถึงตัวตนของเจ้าของบ้านได้มากที่สุด   

คุณอัครรัฐ วรรณรัตน์ Founder and Managing Director จากแบรนด์ MOTIF กล่าวถึงการเปิด MOTIF Friends Space ว่า “โมทีฟมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนไทยให้มากที่สุด สินค้าทุกชิ้นที่เราเลือกมาจำหน่ายผ่านการคัดสรรทั้งดีไซน์และคุณภาพ เพื่อการใช้งานที่ยาวนานอยู่คู่กับบ้านได้ทุกยุคสมัย ซึ่งการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ระดับลักชัวรีก็เป็นสิ่งหนึ่งที่แสดงถึงตัวตนของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี การเปิดตัว MOTIF Friends Space ซึ่งโมทีฟร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง คอตโต้, เอ็นโด้ และ โอทูอี ซัพพลาย จากแรงบันดาลใจที่ต้องการเป็นพื้นที่สร้างสรรค์ให้คนรักการแต่งบ้านได้สนุกกับไอเดียใหม่ๆ ในการผสมผสานเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นให้เหมาะกับการใช้งานและแสดงถึงตัวตนของเจ้าของบ้านได้มากที่สุด”

ทางด้านแบรนด์พันธมิตรของโมทีฟ คุณลลิดา เปลี่ยนดี Brand and Communication Strategy Manager, SCG CERAMICS PUBLIC COMPANY LIMITED จาก คอตโต้ กล่าวว่า “คอตโต้ เป็นแบรนด์ผู้ผลิต ออกแบบ และนำเข้ากระเบื้องและสุขภัณฑ์ครบวงจรในเครือของเอสซีจี ซึ่งเราพิถีพิถันทั้งเรื่องดีไซน์และคุณภาพเช่นเดียวกับโมทีฟ การเป็นพันธมิตรกับโมทีฟในครั้งนี้ จึงเกิดจากความตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่เข้ามาอยู่ใน MOTIF Friends Space จึงเป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากยุโรปที่มีทั้งความสวยงามผสานความหรูหราที่ผ่านการคัดสรรแล้วว่าจะช่วยเติมเต็มการแต่งบ้านทุกสไตล์ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น”

คุณคุนิฮิโกะ เอ็นโด้ Representative Director and President จาก Endo Lighting กล่าวเสริมว่า “เอ็นโด้ ไลท์ติ้ง มีความเชี่ยวชาญในการผลิตและออกแบบโคมไฟที่ได้รับการยอมรับเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่น และได้รับความไว้วางใจจากผู้คนทั่วโลกที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเราในการตกแต่งบ้าน เนื่องจากแสงไฟมีส่วนช่วยให้แต่ละห้องในบ้านมีบรรยากาศที่ต่างกัน ช่วยสร้างได้ทั้งบรรยากาศที่หรูหราหรือบรรยากาศที่สนุกสนาน เราจึงให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอนการออกแบบและการผลิต เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ทั้งสวยงาม ทันสมัย และใช้งานได้ยาวนานในหนึ่งเดียว และที่ MOTIF Friends Space แห่งนี้ เราได้รวบรวมผลิตภัณฑ์รุ่นท็อปมาให้ทุกคนได้เลือกให้ตรงตามความต้องการมากที่สุด”

ปิดท้ายที่ คุณวรัญญู จินดา CEO จาก โอทูอี ซัพพลาย ผู้เชี่ยวชาญด้านผนังและพื้นไม้นำเข้าจากประเทศอิตาลีกล่าวว่า “พื้นบ้านและผนังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มีส่วนสำคัญในการสร้างบรรยากาศที่ดูอบอุ่นให้แก่บ้าน      อีกทั้งไม้ธรรมชาติยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งสีและลวดลายไม้ที่แตกต่างกันช่วยเพิ่มความหรูหราและสวยงามที่เด่นชัดให้กับบ้านได้ ซึ่งโอทูอีได้คัดสรรไม้หลากหลายชนิดในหลายโทนสีนำเข้าจากอิตาลี มาเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งบ้าน”

“MOTIF Friends Space” จะจัดแสดงที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมต้อนรับทุกท่านที่ชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์ระดับลักชัวรีจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกทั้งแถบยุโรป สหรัฐอเมริกา และเอเชีย ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ ฟังก์ชั่นการใช้งาน และคุณภาพระดับพรีเมี่ยม พร้อมยินดีให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญประจำโชว์รูม โดยสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ 

Website : www.motifartofliving.com  

Facebook : @motifartofliving

Instagram : @motifartofliving

Line : @MOTIFGROUP

#Motif,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.