sasi คว้า โอบนิธิ ขึ้นแท่น Face of sasi

ดันแคมเปญ #แป้งป๋องศิสู้มันหน้าไม่มัน ทุก..“มัน”ติเวิร์ส

sasi แบรนด์ Beauty & Lifestyle ลุยต่อยอดความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ All-Day Loose Powder หรือ แป้งกระป๋อง 6 สูตร จัดงาน #แป้งป๋องศิสู้มัน หน้าไม่มัน ทุก..“มัน”ติเวิร์ส พร้อมเปิดตัว Face of sasi (Loose Powder) ชายคนแรกอย่างหนุ่มสุดฮ็อต โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ มาเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่พร้อมลองทำอะไรใหม่ๆ หาตัวเองในหลาย Version เหมือนได้ใช้ชีวิตอยู่ในหลากหลายมัลติเวิร์ส และ ไม่ว่า“มัน”ติเวิร์สไหน ก็พร้อมสู้ความมันในทุกมิติ

 พร้อมดึง พัชชา ชนุดม เจ้าของไวรัลเพลงดัง “โอมจงรวย” มาร่วมฟีเจอร์ริ่งในเพลงโฆษณาและสร้างสีสันให้กับแคมเปญนี้ ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก ATLAS กลุ่มศิลปินเจนใหม่ที่มาแจกความสดใสให้กับบรรดาแฟนคลับ นอกจากนี้ยังมีเหล่า ดารา นักร้อง อินฟลูเอนเซอร์คนดัง จากหลากหลายวงการ อาทิ พิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพร, ป้อปปี้-ชัชชญา ส่งเจริญ (ป้อปปี้ 3-2-1), อิลฮงมิน (พี่ฮง Bangkokboy), ฮิปโป-สมภพ กิตติสารธรรม, ต้าร์-ชนิตา กิจธุรกุล (Baroctar) และอีกมากมาย มาร่วมปลุกระดมให้คน ลุกขึ้นมาลองทำอะไรใหม่ๆ ค้นหาตัวตน ในหลากหลาย Version ให้ทุก version ทุกตัวตนของคุณได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ณ สยามสเคป ชั้น 1 สยามสแควร์  

แคมเปญ #แป้งป๋องศิสู้มัน ในปี 2024 นี้ ต่อยอดแคมเปญมาจากปีที่แล้ว แต่มาในTheme ใหม่ คือ หน้าไม่มัน ทุก..“มัน”ติเวิร์ส  ไลฟ์สไตล์ของเราทุกวันนี้มีหลายมิติ  มีหลายตัวตน แต่แดดร้อน ฝุ่น มลภาวะที่ทำให้วันดี ๆ กลายเป็นวันยม ๆเพราะหน้ามัน เปรียบเสมือน ’มันติเวิร์ส‘ หลากหลายมิติความมัน ที่เป็นอุปสรรคของการใช้ชีวิต แป้งป๋อง sasi อยากให้ทุกคนใช้ชีวิตได้เต็มที่ แบบไม่ต้องแคร์หน้ามัน มีแป้งป๋อง 6 สูตร ที่มาช่วยแก้ปัญหาความมันในทุกมิติชีวิต ให้ไม่ว่า “มันติเวิร์ส” ไหน ความมันก็ไม่เป็นปัญหาต่อความมั่นใจค่ะ”

Face of sasi (Loose Powder) อย่างหนุ่ม โอบ-โอบนิธิ ได้เล่าถึงการร่วมงานกับแบรนด์ sasi ครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มาเป็น Face of sasi (Loose Powder) ร่วมงานกับ sasi ก็สนุกมากครับ ขอบคุณทางแบรนด์ที่ให้โอกาส พอรู้ว่าแคมเปญเป็นTheme “มัน”ติเวิร์ส  เราก็รู้สึกว่ามันว้าวนะ จะต้องมีอะไรสนุกๆให้เราได้ทำเยอะมากแน่ๆ แล้วก็ระหว่างที่ร่วมงานกันก็สนุกสนานจริงๆครับ ตั้งแต่ร้องเพลงประกอบโฆษณาร่วมกับพี่พัชชา หรือ ตอนถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาเองก็มีโอบในหลายมิติ หลายสถานการณ์ ที่ทุกคนก็อาจจะไม่ได้เห็นกันบ่อยๆครับ โอบเชื่อว่าทุกคนต่างมีความฝัน ฝันที่ได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ มีอิสระในการลองทำสิ่งต่าง ๆ เลือกมีชีวิตหลากหลาย Version ได้ ไม่ต้องกลัวทุกอุปสรรค และเป็นตัวเองได้อย่างมั่นใจ ใน version ที่เลือก

นอกจากนี้ sasi ยังได้คว้าตัวเจ้าของไวรัลเพลงดัง “โอมจงรวย” อย่าง คุณพัชชา ชนุดม หรือ พัชชา เทพสามตา ศิลปินมากความสามารถที่มาพร้อมตัวตนที่หลากหลาย และคาแรคเตอร์จัดจ้านอย่างเป็นเอกลักษณ์ มาฟีเจอร์ริ่ง ร่วมสร้างสีสัน และเพิ่มความสนุกให้กับเพลงและภาพยนตร์โฆษณาใหม่ที่แต่งมาเพื่อแคมเปญ #แป๋งป๋องศิสู้มัน หน้าไม่มัน ทุก..”มัน” ติเวิร์ส นี้โดยเฉพาะ ภายในงานยังดึง 7 หนุ่ม T-POP สุดฮอต อย่าง ATLAS ประกอบด้วย มิวอ้อน, เออร์วิน, แทด, ไนซ์, ภูมิ, เจ็ท และ จูเนียร์ มาสร้างความสนุกพร้อมปลุกตัวตนใหม่ๆให้แฟนคลับได้กรี๊ดแบบสุดเสียง

ใครที่พลาดงานนี้ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมครั้งต่อไปของ #แป้งป๋องศิสู้มัน กันต่อได้ ในช่องทาง social media ของแบรนด์ sasi ทั้งทาง facebook, instagram, X, tiktok ชื่อ sasidiary