Weekend Brunch ตระการตา ที่ Edge - Hilton Pattaya

ไม่ต้องสงสัย แอดมินต้องการบอกว่ามัน “ตระการตา” จริง ๆ สำหรับ บุฟเฟ่ต์บรันช์มื้อกลางวัน (Weekend Brunch) ของ ห้องอาหาร เอดจ์ (Edge) โรงแรมห้าดาวใจกลางเมืองพัทยาอย่าง โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Pattaya)  

แฟน ๆ บุฟเฟ่ต์ประเภทนี้ไม่ว่าจะ ซันเดย์ บรันช์ (Sunday Brunch) หรือ วีคเอนด์ บรันช์ (Weekend Brunch) ต้องรู้แน่นอนว่า ราคาระดับโรงแรมห้าดาวในกรุงเทพฯ แทบไม่เคยเห็นราคานี้ จะอิจฉาคนพัทยาก็คราวนี้เอง เมื่อมี วีคเอนด์ บรันช์ (Weekend Brunch) ในราคา 1,350 บาท เท่านั้น !

ราคาดีแบบนี้ แอดมินรับรองคุณจะเจอความหลากหลายแบบเลือกกินไม่ถูกเลย เพราะซีเลคชั่นเยอะมากจริง ๆ มีอะไรบ้างตามมาดูกัน

  • เมนูอะลาคาร์ตซิกเนเจอร์ : ตับห่าน, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, เอ้กเบเนดิกท์ ซึ่งเมนูทุกอย่างสั่งซ้ำได้ไม่อั้น ไม่เหมือนหลาย ๆ ที่ เมนูอะลาคาร์ต จะให้สั่งได้ 1 ครั้ง แต่ที่นี่คุณจะสั่งกี่ครั้งก็ย่อมได้ วันที่แอดมินไปกิน ได้ลอง เอ้กเบเนดิกท์อกเป็ด แปลกดี ไม่เคยลอง ปกติ เชฟไม่ค่อยชอบทำเมนูเป็ดเพราะค่อนข้างปราบเซียน แต่เมนูนี้ติดใจเลย อกเป็ดไม่เหนียวเลย ตับห่านก็สวย หอยแมลงภู่สดมาก
  • เมนูออนไอซ์ : คาเวียร์, หอยนางรมนำเข้า, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, หอยหวาน, กุ้งขาว เรียกว่ามาแน่นมาก ให้เลือกกินกันไม่ถูกเลยทีเดียว
  • ซาซิมิ : ฮามาจิ, มากูโระ, แซลมอน, ซาบะดอง, หมึกยักษ์, ปูอัด มุมซาชิมิญี่ปุ่น คือโอเคเลยนะ ตัวเลือกถือว่าเยอะเลยสำหรับ ซาชิมิ
  • เมนูปิ้งย่าง : กั้ง, กุ้งแม่น้ำ, หมึก, ปลากะพงห่อใบตอง ใด ๆ แล้วซีฟู๊ดที่สดคือชนะทุกสิ่ง ไปเที่ยวพัทยา จะไปร้านอาหารทะเลทำไม เวลาอยากกินต้องสั่งทีละจาน ราคาก็ไม่ถูก มาบุฟเฟ่ต์คุณภาพมาตรฐาน กินได้ไม่อั้นแบบนี้ ดีกว่าเห็น ๆ
  • เมนูปรุงตามแบบที่คุณชอบ อยากกินอะไรสั่งได้หมด เลือกวัตถุดิบก่อน เช่น กั้ง, ปูม้า, หอยแมลงภู่, หมึก, กุ้งแม่น้ำ แล้วเลือกปรุงได้ เช่น ผัดไทย, ผัดพริกเผา, ผัดพริกไทยดำ, ผัดผงกะหรี่ กี่จานก็ย่อมได้
  • สเต็กเนื้อออสเตรเลีย, แกะ, พอร์คชอป สายฝรั่งไม่ต้องห่วง สเต็กทุกแบบก็พร้อมเสิร์ฟ ตามความชอบของระดับการกริลล์ ที่บอกพนักงานได้เลย
  • ชากูเตอรี่ (Chacuterie) ที่มีให้เลือกทานหลากหลายมาก ทั้งไส้กรอก แฮม เบคอน และ มุมชีสหลากหลายชนิด
  • ติ่มซำ, เป็ดย่าง, หมูแดง รวมถึงหลากหลายเมนูนานาชาติ อาทิ พิซซ่า ข้าวซอย หรือ อาหารไทยเมนูต่าง ๆ
  • ขนมหวาน เบเกอรี่ หลากหลายมาก ละลานตาแบบถูกใจคนเลิฟขนมหวานแน่นอน ทั้งเค้กสารพัดแบบให้เลือกกิน ชูว์ครีม, พานาคอตต้า, บราวนี่, ช็อกโกแลตมูส, ข้าวเหนียวมะม่วง, ไอศกรีมพร้อมท็อปปิ้งหลากหลาย, น้ำพุช็อกโกแลต หรือจะ ไฮไลต์ของห้องอาหาร เอดจ์ (Edge) อย่าง ชูโรส

บุฟเฟ่ต์บรันช์มื้อกลางวัน (Weekend Brunch) เปิดให้บริการทุกวันเสาร์ – วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น. ราคา 1,350 บาท net ต่อท่าน  ไม่รวมเครื่องดื่ม และ ราคา 1,999 บาท net ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มไม่จำกัด (เบียร์, ไวน์, สปิริต, ซอฟต์ดริ้งค์, น้ำดื่ม) ***จะให้บริการได้หลังจากรัฐผ่อนคลายมาตรการการห้ามจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในร้านอาหาร แนะนำสำหรับคอไวน์ คอเบียร์ คุ้มมากจ้า !

ส่วนใครมื้อเที่ยงไม่ได้ ยังมีตัวเลือกมื้อค่ำกับ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำ Seafood Extravaganza ที่เปิดให้บริการทุกวันศุกร์ – วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ในราคา 1,199 บาท net ต่อท่าน ไม่รวมเครื่องดื่ม และ ราคา 1,999 บาท net ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มไม่จำกัด (เบียร์, ไวน์, สปิริต, ซอฟต์ดริ้งค์, น้ำดื่ม) ***จะให้บริการได้หลังจากรัฐผ่อนคลายมาตรการการห้ามจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในร้านอาหาร

ในส่วนเมนูอาหาร ก็แทบไม่ต่างกันมากนัก แค่ไม่มีบางเมนูเสิร์ฟที่เมนูอะลาคาร์ตซิกเนเจอร์และ ปลาฮามาจิ แต่เมนูที่เหลือก็มีเต็มมาก เช่น

  • เมนูออนไอซ์: หอยนางรมนำเข้า, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, หอยหวาน, กุ้งขาว
  • ซาซิมิ: มากูโระ, แซลมอน, ซาบะดอง, หมึกยักษ์, ปูอัด
  • เมนูปิ้งย่าง: กุ้งแม่น้ำ, หอยแมลงภู่, หมึก, ปลากะพงห่อใบตอง
  • เมนูปรุงตามแบบที่คุณชอบ วัตถุดิบ เช่น ปูม้า, หอยแมลงภู่, หมึก, กุ้งแม่น้ำ สามารถเลือกปรุงได้
  • เช่น สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา, ผัดพริกเผา, ผัดพริกไทยดำ, ผัดผงกะหรี่
  • ชากูเตอรี่
  • ชีสหลากหลายชนิด
  • สเต็กเนื้อออสเตรเลีย, แกะ, พอร์คชอป
  • ติ่มซำ, เป็ดย่าง, หมูแดง
  • หลากหลายเมนูนานาชาติ
  • ขนมหวาน

ห้องอาหาร เอดจ์ (Edge) เพิ่งรีโนเวทใหม่ สดใสไฉไล ถ่ายรูปสวยกว่าเดิม แค่วิวพาโนราม่าท้องทะเลก็สวยงามตระการตาไม่แพ้ความหลากหลายของไลน์บุฟเฟ่ต์ที่นี่เช่นกัน  ใครไปเที่ยวพัทยาอย่าลืมแวะไปทานกันนะ บุฟเฟ่ต์บรันช์มื้อกลางวัน (Weekend Brunch) และสำหรับมื้อค่ำ ในขณะนี้เราเปิด 17.00-20.00 (ปิดรับจอง 19.15 น.) ตามมาตรการของรัฐ  Sineha Bangkok แนะนำค่า

ส่วนใครหาที่พัก ลองดู Hilton Pattaya ที่ Sineha Bangkok เคยรีวิวไว้เป็นตัวเลือกก่อนน้า คลิ๊กดูได้ที่นี้เลยจ้า >>

เช็กอิน King Hilton Executive – Premium Ocean Front ที่ Hilton Pattaya หรูหราพาโนราม่าวิว

ห้องอาหาร เอดจ์ (Edge) โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Pattaya) 333/101 หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20260

โทร : 038 253 000

Email : pattaya.sales@hilton.com

Website : www.pattaya.hilton.com

Facebook : PattayaHilton

Instagram : hiltonpattaya

Line : @hiltonpattaya

SUGGESTED POST

OZO HOTELS x GREYHOUND ORIGINAL

OZO HOTELS x GREYHOUND ORIGINAL โปรเจ็กต์พิเศษร่วมกับแบรนด์ไทย นำเสนอความสนุกผ่านยูนิฟอร์มใหม่สุดชิค ที่ฉีกทุกกฎของยูนิฟอร์มแบบเดิม ๆ

Read More »

AWC เปิดตัว ‘Teeshot Bar’ สปอร์ตบาร์ซิมูเลเตอร์แห่งแรกในโรงแรม

AWC เปิดตัว ‘Teeshot Bar’ สปอร์ตบาร์ซิมูเลเตอร์แห่งแรกในโรงแรม จุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนเหนือระดับที่ แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

Read More »

HYUNDAI ขอแนะนำ สตาร์เกเซอร์ สไตล์ 6 รุ่นใหม่

HYUNDAI ขอแนะนำ สตาร์เกเซอร์ สไตล์ 6 รุ่นใหม่ มินิเอ็มพีวียอดนิยมจากฮุนได ที่ครบครันยิ่งกว่าเคย พร้อมให้เป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้น 849,000 บาท

Read More »