VVON SUGUNNASIL (วีวอน สุกัณศีล) และ Italasia (อิตาเลเซีย) จับมือส่งมอบความสุขด้วยโครงการ วีไวน์ (VVine) 

2 พฤศจิกายน 2564: คุณวร ทัตวร สุกัณศีล ดีไซน์เนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์VVON SUGUNNASIL (วีวอน สุกัณศีล) ที่มีความ โดดเด่นในเรื่องของสไตล์การออกแบบและตัดเย็บที่ผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นกับคลาสสิค และ คุณฟา เบเนเดทตี้ ทายาทรุ่นที่ 3 และผู้บริหารบริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จับมือต้อนรับห้วงเวลาแห่งความสุขที่จะกลับมาสร้างความสดใสพร้อมกับความทันสมัย อีกทั้งเตรียมมอบรอยยิ้มและสิ่งดีๆ คืนสู่สังคม

พนักงานโชว์รมอิตาเลเซีย 19 สาขาทั่วไทย พร้อมใส่ชุดยูนิฟอร์มใหม่ออกแบบและตัดเย็บจากห้องเสื้อ VVON SUGUNNASIL (วีวอน สุกัณศีล)โดยคุณวรได้ออกแบบตามแนวคิดให้ชุดมีความคล่องตัวและสวมใส่สบาย  ผสมผสานกับดีไซน์ให้เข้ากับการแต่งกายแบบไม่จำกัดเพศหรือยูนิเซ็กซ์ (unisex) โดยุคของผู้สวมใส่จะถูกนำเสนอผ่านไอเทม ประเภทเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์ (oversized shirt) คุมโทนสีด้วยสีเทาควันบุหรี่ และสีแดงก่ำเบอร์กันดี้ซึ่งเป็นสี DNA ของแบรนด์อิตาเลเซีย ใส่คู่กับกางเกงผ้าวูลเนื้อดีสีน้ำเงินเข้มที่มีคัตติ้งกลิ่นอาย ของสปอร์ตแวร์ พร้อมด้วยดีเทลที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความร่วมมืออันเกิดจากการนำคำพ้องของชื่อแบรนด์ VVON SUGUNNASIL (วีวอน สุกัณศีล)  มาผสมผสานกับคำว่า “WINE”  ซึ่งไวน์จัดว่าเป็นสินค้าที่อยู่คู่กับอิตาเลเซียมายาวนานถึง 60 ปี  รวมเป็น “VVine (วีไวน์)” และ ปักบนแขนเสื้อฝั่งซ้าย

ช่วงไตรมาส 4 ของปี 2564 นี้ อิตาเลเซียจะเปิดช้อปเพิ่มอีก 3 สาขา คือที่เซ็นทรัลพระราม 9 เซ็นทรัลลาดพร้าว และที่โครงการบุรีรัมย์ คาสเซิล จ.บุรีรัมย์ ซึ่งจะเป็นสาขาแรกในภาคอีสานของอิตาเลเซีย และจะเปิดเพิ่มต่อเนื่องทันทีต้นปีหน้าที่โคราช และขอนแก่น ซึ่งสาขาใหม่ๆ ของอิตาเลเซีย จะมีการออกแบบให้ดูทันสมัยมากขึ้น จึงเห็นว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่เราจะปรับเปลี่ยนลุคของ ชุดพนักงานในโชว์รูมและสาขาให้ดูอินเทรนด์สบายๆ มากขึ้น จึงได้คุยกับคุณวร เพราะชื่นชอบสไตล์เสื้อเชิ้ตของแบรนด์ VVON SUGUNNASIL (วีวอน สุกัณศีล) เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และทราบว่าคุณวรมีแผนการขยายความเป็นไลฟ์สไตล์ให้กับแบรนด์เพิ่มเติม เมื่อนำไอเดียมารวมกันจึงมี  “VVine (วีไวน์)(ตัว V 2 ตัวติดกัน) เป็นสัญลักษณ์เชื่อมโครงการ” คุณฟากล่าว

คุณวรอธิบายถึงฉลากไวน์เอ็กซ์คลูซีฟที่ออกแบบเป็นรูปรอยยิ้มบนผ้าสีขาว ซึ่งเปรียบเสมือนการมอบรอยยิ้มพร้อมความสุขด้วยความจริงใจ ต่อเนื่องจากเสื้อผ้าที่เราได้ออกแบบให้กับพนักงานโชว์รูมพร้อมสัญลักษณ์ความร่วมมือ VVine (วีไวน์)บนแขนเสื้อ พวกเราจึงมีไอเดียออกแบบขวดไวน์ให้เป็นดีไซน์พิเศษ ซึ่งรอยยิ้มบนฉลาก มีเรื่องเล่าที่สร้างความประทับใจและมอบความสุขสดใสให้กับผู้พบเห็น รวมถึงลูกค้าของแบรนด์ ทั้งสองได้เป็นอย่างดี ฉลากดีไซน์ในภาพอิลลัสเตรชั่น หน้ายิ้ม” หรือ Smiley Face ออกแบบด้วยเทคนิคการปัก บนผ้าคอตตอนแคนวาสสีขาวครีม สร้างความรู้สึกแจ่มใส ความจริงใจ และมีความแฟชั่นเนเบิ้ล โดยที่ จำนวนของสินค้าคอลเลคชั่นนี้ จะถูกผลิตออกมาในจำนวนจำกัด ทำให้เหมาะแก่การเก็บสะสม หรือมอบเป็นของขวัญที่แตกต่างในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองได้เป็นอย่างดี

ไวน์เอกซ์คลูซีฟฉลาก หน้ายิ้ม เป็นไวน์อิตาลีของตระกูลอัลเลกรินิ (Allegrini) ซึ่งเป็นตำนานครอบครัวที่ผลิตไวน์อิตาลีระดับโลกตั้งแต่ศตวรรษที่ 16  โดยมี โปรเซคโก (Prosecco) เป็นตัวแทนของความยินดีสนุกสุขสันต์ และไวน์แดงที่มีคาเร็กเตอร์ไม่ซับซ้อน ดื่มง่ายและดื่มได้ทุกโอกาส สามารถสอบถามได้ที่ห้องเสื้อ VVON SUGUNNASIL (วีวอน สุกัณศีล) ที่สิริเฮาส์ ซอยสมคิด และที่โชว์รูมอิตาเลเซียในกรุงเทพฯ 3 สาขา คือ สาขาออลซีซั่นเพลส  สาขาพิมาน49  และสาขาที่จะเปิดใหม่ล่าสุดที่เซ็นทรัลพระราม 9

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: 

  • ห้องเสื้อ VVON SUGUNNASIL (วีวอน สุกัณศีล) โทร. 0618276768, 020018744  Email : shop@vvonsugunnasil.com 
  • อิตาเลเซีย สำนักงานใหญ่  โทร. 022617990 ต่อ 270 (คุณแป้ง, คุณตูน) Email : wannapa@italasiagroup.com 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *